THAM QUAN TRỰC TUYẾN TRƯỜNG TESLA

Chào mừng Quý Phụ huynh và các em đến với Trường Tesla. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ hài lòng khi tham quan không gian học tập và các giờ học thực tế của trường để có thể hiểu hơn về sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi của Tesla.

Quý vị vui lòng click vào từng phòng học để xem video giới thiệu.

Cảm ơn Quý Phụ huynh và các em đã dành thời gian cho chuyến tham quan trực tuyến Trường Tesla!

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sang học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved