Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Hoạt Động Ngoại Khóa

Ngoài chương trình dạy và học trên lớp, Trường Tesla còn cung cấp các hoạt động ngoại khóa cho học sinh sau giờ học. Sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khơi gợi niềm đam mê của các em, đồng thời tăng cường sự phát triển về thể chất và tinh thần.

– Các hoạt động liên quan đến Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ (Các hình thức hội họa như vẽ phác thảo, vẽ tranh sơn dầu….; Âm nhạc; Nhảy; Thủ công; Nấu ăn; Board Games) sẽ giúp học sinh phát triển sự hợp tác và phối hợp; các kỹ năng đọc hiểu, viết và tổ chức; đồng thời hỗ trợ thúc đẩy sự nhận thức về không gian và sự cân bằng trong học tập cũng như cuộc sống; các kỹ năng vận động thô và tinh; khả năng sáng tạo và đổi mới.

– Thể lực và Sức khỏe (Sơ cấp cứu, Thể thao – Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội, Cầu lông, Thể dục nhịp điệu).

Các loại hình hoạt động này thúc đẩy học sinh phát triển các kỹ năng làm việc nhóm và hợp tác, đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe và thể chất của các em.

– Công nghệ (Mã hóa, Kỹ năng thuyết trình sử dụng kỹ thuật số, Viết blog & làm vlog, Robotics, Podcasting).

Tích hợp công nghệ không chỉ vào chương trình giảng dạy chính khóa mà còn trong các hoạt động ngoại khóa của trường nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thích ứng với thế giới luôn thay đổi nhanh chóng. Các em có thể phát triển kỹ năng duy phản biện, giải quyết vấn đề và dễ dàng thích ứng sử dụng bất kỳ loại công nghệ nào.

– Các môn học thuật

Thúc đẩy đam mê học hỏi, khám phá và phân tích trong mỗi học sinh; phát triển sự tự tin để các em dám đương đầu và biết chấp nhận rủi ro; có khả năng xây dựng các kỹ năng nền tảng tốt; trau dồi sự hiểu biết về cách thức hoạt động của thế giới; nâng cao khả năng liên hệ và kết nối với cuộc sống hàng ngày; cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cũng như kỹ năng đọc và viết.

Nghệ thuật sân khấu

Lớp học Organ

Trò chơi tương tác

Cờ tướng

Chánh niệm và Luyện chữ

Biểu tượng cảm xúc

Cờ vua

Hoạt động trong lớp

Vẽ kỹ thuật số

Bơi lội

Câu lạc bộ Yoga

Đất nặn trí tuệ

Thể dục nhịp điệu

Cầu lông

Tô màu

Câu lạc bộ nghệ thuật Manga và truyện tranh

Bóng rổ

Câu lạc bộ Chụp ảnh

Câu lạc bộ Đọc sách

Board games cards

Câu lạc bộ Tiếng Việt

Câu lạc bộ Toán học

Bóng đá

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến