Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Thông điệp từ Tổng Hiệu Trưởng

Chào mừng đến với Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Tesla. Trong 5 năm vừa qua, ngôi trường nhỏ thân quen Tesla nay đã phát triển từ bậc Mầm non lên bậc Tiểu học bắt đầu từ năm học mới 2022 – 2023, nhà trường sẽ các lớp Trung học đầu tiên. Dù bạn phụ huynh đang muốn tìm chỗ học phù hợp cho con hay giáo viên đang muốn tìm một trường giảng dạy Chương trìnhtài Quốc tế IB để cùng phát triển năng lực, thì tôi đều cùng hân hạnh giới thiệu cộng đồng học thuật của nhà trường.

Nếu Quý Phụ huynh tin tưởng Trường Tesla phù hợp với gia đình mình, quý vị có thể liên hệ Văn phòng Tuyển sinh hoặc đến trực tiếp cơ sở để tham quan. Chúng tôi rất mong được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của Quý Phụ huynh về cộng đồng học đường của chúng tôi. 

Nếu giáo viên nào quan tâm muốn gia nhập môi trường làm việc cộng tác, sáng tạo tập trung giúp từng học sinh nuôi dưỡng sự xuất sắc, giáo viên có thể vào mục Tuyển dụng. Tôi xin gửi lời mời đến tất cả mọi người, hãy đến thăm Trường Tesla để thấy được chất lượng của chương trình học cũng như thấy được đội ngũ giáo viên tận tâm của chúng tôi. 

Tim Vanderpool
Tổng Hiệu trưởng

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến