Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Chương Trình Đào Tạo

Trong suốt những năm qua, nhà trường đã và đang định hình để học sinh chuẩn bị thật tốt về mặt học tập vừa cố gắng khai phá hết tiềm năng của bản thân. Tesla luôn cố gắng áp dụng mọi khía cạnh của việc học vào việc nuôi dưỡng từng thành viên của nhà trường, cả trong lớp học lẫn ngoài xã hội. Cách chúng ta tương tác với nhau trong cộng đồng, trong các hoạt động ngoại khóa, trong việc phục vụ và đời sống học đường, đó chính là cốt lõi của giá trị nhà trường.

Phương Pháp
Tiếp Cận

Phương pháp giáo dục song ngữ tích hợp tại Trường Tesla tập trung phát triển nhận thức, giúp các em có khả năng tư duy phản biện, sáng tạo giải quyết vấn đề, từ đó sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Khám Phá Thêm
Lộ Trình Đào Tạo

Học sinh Mầm non (EYP) bắt đầu học tại Trường Tesla từ 18 tháng tuổi. Các em sau đó chuyển tiếp lên bậc Tiểu học và tham gia chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (PYP). Lớp 6 là giai đoạn các em chuyển lên bậc Trung học Cơ sở. Sau khi hoàn thành chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Cơ sở (MYP) vào năm lớp 10, học sinh sẽ có cơ hội nhận được Văn bằng IB được quốc tế công nhận.

Khám Phá Thêm
Mầm Non

Chương trình giảng dạy của nhà trường được thiết kế dành cho học sinh từ 18 tháng đến 04 tuổi nhằm phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động vui chơi và dự án nhóm, đồng thời mang đến cơ hội để trẻ khám phá những điều mới lạ khi tương tác với thế giới xung quanh.

Khám Phá Thêm
Tiểu Học PYP

Chương trình Tiểu học PYP (lớp Lá – lớp 5) tại Tesla là chương trình tích hợp, chúng tôi kết hợp giữa nội dung truyền thống và phương pháp giáo dục hiện đại trong môi trường song ngữ. Học sinh tiếp thu Tiếng Anh theo ngữ cảnh hoàn toàn tự nhiên, song song đó phát triển thêm kỹ năng giao tiếp Tiếng Việt.

Khám Phá Thêm
Trung Học Cơ Sở MYP

Bên cạnh nền tảng kiến thức vẫn bao hàm Chương trình Phổ thông Quốc gia, Chương trình giảng dạy tại Tesla được bổ sung nhiều nội dung tiêu chuẩn quốc tế từ chương trình Tú tài Quốc tế (IB), áp dụng Phương pháp Giảng dạy và Học tập MYP của IB.

Khám Phá Thêm
Trung Học Phổ Thông DP

Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) là chương trình học 2 năm Lớp 11 – 12, được quốc tế công nhận, có độ khó cao. Sau khi hoàn tất các yêu cầu của chương trình và hoàn thành các bài đánh giá cuối năm, học sinh sẽ nhận được Văn bằng IB được chấp nhận ở hơn 2.500 trường đại học tại 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Khám Phá Thêm
Hỗ Trợ Học Thuật
Khám Phá Thêm
Nghệ Thuật
& Sáng Tạo

Tại Tesla, chúng tôi tin rằng việc “Giảng dạy nghệ thuật” là một khía cạnh không thể thiếu của chương trình học. Nghệ thuật cũng có mối quan hệ tích cực đối với sự phát triển của các em.

Khám Phá Thêm
Tích Hợp Công Nghệ

Trường Tesla định nghĩa việc tích hợp công nghệ vào giáo dục chính là sử dụng công nghệ để gia tăng trải nghiệm học tập cho học sinh. Việc ứng dụng công nghệ còn hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập riêng biệt, đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng học sinh, giúp phát triển tinh thần tự học trong môi trường lớp học chung.

Khám Phá Thêm
Song Ngữ

Ngôn ngữ giảng dạy tại Trường Tesla là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Học sinh được tiếp cận với chương trình giảng dạy bằng cả hai ngôn ngữ. Trường Tesla cung cấp chương trình phát triển ngôn ngữ tích hợp.

Khám Phá Thêm
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến