Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Một chương trình giáo dục chất lượng chính là món quà quan trọng nhất mà cha mẹ có thể dành tặng cho con cái. Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Tesla luôn toàn tâm toàn ý xây dựng đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có chất lượng tốt nhất thông qua chính sách tuyển dụng nhân sự.

Chính sách của chúng tôi đảm bảo việc tuyển dụng những chuyên gia giáo dục vừa phải có đầy đủ bằng cấp giảng dạy, vừa phải biết quan tâm đến học sinh, có kinh nghiệm dày dặn đối với khối lớp/môn học phụ trách, thể hiện được niềm đam mê truyền cảm hứng và kiến tạo tương lai cho các em.

Tổng Hiệu trưởng

Tầm nhìn của chúng tôi về Trường Quốc tế Tesla – Trường IB Thế giới là xây dựng trên nền tảng vững chắc của mình và nâng cao nó lên những tầm cao mới về học thuật và sự xuất sắc cá nhân. Cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ triển khai các phương pháp giáo dục đổi mới, nâng cao chương trình giảng dạy và cung cấp các cơ hội học tập trải nghiệm để chuẩn bị cho học sinh bước vào tương lai.

Kim Peters
Tổng Hiệu trưởng

Ban Cố Vấn Giáo Dục
Lãnh Đạo Học Thuật
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến