Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Học Bổng

Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Tesla tìm kiếm và khám phá tài năng của học sinh, giúp các em khai phá tiềm năng của bản thân và phát triển thành những cá nhân tự tin và tự chủ.

Sứ mệnh của Trường Tesla

Cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và hấp dẫn, nhấn mạnh vào khoa học, thiết kế và công nghệ bằng cách cung cấp một nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, tập trung vào lợi ích về thể chất và tinh thần trong khi đảm bảo học sinh có nền tảng về ngôn ngữ và văn hóa dân tộc.

Vài nét sơ lược về chương trình

Chương trình học bổng Tesla là nơi cho các tài năng trẻ tham gia tranh tài theo hướng tích cực. Tesla sẽ trao những suất học bổng cho các học sinh đạt chuẩn vào mỗi năm học. Vào cuối mỗi năm học, học sinh sẽ được xem xét để tiếp tục nhận học bổng cho năm học kế tiếp dựa trên thành quả học tập đạt được của học sinh. Các học sinh từ lớp 6 trở lên được khuyến khích tham dự chương trình học bổng của Tesla.

Chương trình tài trợ

Chương trình học bổng sẽ tài trợ mức 15% giá trị học phí cho năm học 2023 – 2024. Giá trị các suất học bổng có thể thay đổi theo từng năm dựa trên số lượng ứng viên đủ điều kiện và tổng giá trị học bổng được phân bổ bởi Ban Giám đốc (BoG).

Mục đích của chương trình

  • Tạo ra các cơ hội giáo dục cho những học sinh tài năng tham gia học tập tại Tesla.
  • Phát triển đội ngũ Đại sứ đại diện cho các tiêu chuẩn học thuật và xã hội phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của Trường Tesla.
  • Nâng cao nhận thức mỗi cá nhân học sinh để khuyến khích các em chung sức xây dựng xã hội tốt đẹp hơn sau khi được học trong một môi trường giáo dục ưu việt.
  • Tạo ra một hệ thống lựa chọn và thẩm định học bổng với tiêu chuẩn vượt trội và phù hợp với các chuẩn mực đạo đức, cạnh tranh với các trường và mạng lưới giáo dục khác.

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng, vui lòng liên hệ với nhân viên Tuyển sinh của chúng tôi qua email admission@tesla.edu.vn hoặc số điện thoại 028 7307 9889.

Tìm hiểu về : Chương trình Tú tài Quốc tế IB

Tải Phiếu Đăng Ký

Phiếu Đăng Ký Học Bổng
Ý Kiến Cộng Đồng

Tesla không phải là nơi duy nhất để các con học tập nhưng là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu và cung cấp một nền móng vững chắc. Tôi nghĩ các con tôi đã vượt xa những gì mà gia đình hay xã hội hiện tại mong đợi nhờ nền tảng vượt trội mà Tesla cung cấp cũng như phương pháp học tập qua cách giải quyết vấn đề hay bất cứ kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã dạy về giao tiếp, Công nghệ Thông tin, Toán, lập trình và rất nhiều điều khác. Đây là một nền tảng thực sự rất tốt, không chỉ hỗ trợ khi các con ở Tiểu học mà còn chuẩn bị lên Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Hơn thế, đây còn là bước đệm vững chắc để bước tiếp vào Đại học và xã hội.

David Mark Watson - Phụ huynh

Ngô Thế Anh đã thay đổi hoàn toàn từ khi học tại Tesla. Theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB giúp con hòa nhập tốt với bạn bè, đặc biệt khi làm việc nhóm và con rất có phong thái lãnh đạo. Môi trường học tập tại Tesla thúc đẩy con độc lập trong học tập. Việc học với giáo viên nước ngoài giúp các em tự tin hơn khi du học sau này hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Bố của Ngô Thế Anh - Phụ huynh

“Tôi rất hài lòng với kết quả học tập của con. Con không chỉ biết được nhiều kiến thức ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà còn học thêm nhiều kỹ năng khác. Sau giờ học ở trường, con còn có ý thức chủ động tìm hiểu sâu hơn về bài học và rất thích thú khi phát hiện thêm nhiều kiến thức mới.”

Nguyễn Thị Tuyết Loan - Phụ huynh

“Cách con được thoải mái vận động, tự do phát triển giúp tôi cảm thấy rất an tâm. Sau thời gian học tại đây, con trở nên tự lập hơn trong việc chăm sóc bản thân, năng động hơn nhiều khi tham gia mọi hoạt động.”

Dương Thị Ngọc Anh - Phụ huynh

“Môi trường học vui vẻ, an toàn là điều mà tôi quan tâm nhất. Tôi hài lòng khi bé được học rất nhiều môn thể thao ngay tại trường. Đặc biệt, Tesla có sẵn hồ bơi và các phòng chức năng riêng biệt. Bé hào hứng và thích khám phá nhiều hơn khi học theo từng dự án.”

Nguyễn Thùy Linh - Phụ huynh

“Sỹ số lớp nhỏ là một trong những lý do tôi gửi con vào Tesla. Ngoài ra, không gian mở giúp các con có cơ hội vui chơi ngoài trời. Sau khi gửi bé ở Tesla, tôi thấy bé hoạt bát hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích thú mỗi khi được tham gia các chuyến thực tế theo từng dự án học tập.”

Thiều Quang Vinh - Phụ huynh

“Không gian trường rộng rãi nên bé được vận động tự do và tham gia nhiều trải nghiệm bổ ích. Tôi rất an tâm khi thầy cô chăm sóc bé chu đáo, kỹ lưỡng. Quan trọng là bé luôn cảm thấy yêu thích đến trường. Càng ngày bé càng tự tin hơn, phát triển nhiều kỹ năng hơn.”

Trần Thị Thanh Nga - Phụ huynh

“Tôi rất an tâm khi các con thích đi học và thường xuyên kể chuyện trên lớp cho ba mẹ nghe. Phương pháp giáo dục chuyên nghiệp giúp bé tiếp thu rất nhanh. Bé được dạy nhiều kỹ năng, tham gia nhiều chuyến đi thực tế nên có được nhiều kiến thức hơn, bé tự tin và năng động hơn.”

Thái Cẩm Nhung - Phụ huynh

“Việc thay đổi môi trường đối với trẻ vốn rất khó khăn nhưng ngay khi bước chân vào Tesla, con đã vô cùng hào hứng nên tôi đăng ký cho con theo học luôn. Con được phát triển nhiều về kỹ năng sống và có cơ hội tiếp xúc tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.”

Nguyễn Văn Nghiêm - Phụ huynh
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến