HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ
từ LỚP 1 đến LỚP 9
TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022
Mầm Non | Tiểu Học | Trung Học
ĐĂNG KÝ NGAY
Previous
Next

Học Bổng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DO TRƯỜNG TESLA TÀI TRỢ

SỨ MỆNH CỦA TESLA Cung cấp cho học sinh một môi trường giáo dục kết hợp chương trình giảng dạy khoa học, công nghệ hiện đại của nền giáo dục phương Tây nhưng vẫn duy trì nguồn gốc bản sắc giá trị phương Đông. VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ CHƯƠNG TRÌNH Tesla tìm kiếm và khám phá tài năng của học sinh có tiềm năng và bồi dưỡng học sinh trở thành những con người phát triển một cách tự tin. Chương trình học bổng TESLA là nơi cho các tài năng trẻ tham gia tranh tài theo hướng tích cực. TESLA sẽ trao học bổng cho những học sinh đạt chuẩn năm học đầu tiên 2020-2021. Sau năm học đầu tiên, học sinh sẽ được xem xét để tiếp tục được nhận học bổng cho năm học kế tiếp dựa trên thành quả học tập đạt được của học sinh. Các học sinh từ lớp 1 trở lên được khuyến khích tham dự chương trình học bổng của TESLA. CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ Chương trình học bổng sẽ tài trợ từ mức 25% học phí đến 100% tùy theo kết quả của ứng viên. MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
  • Nhà trường tuyển chọn và tài trợ cho các học sinh mong muốn theo học tại Tesla nhưng không đủ điều kiện theo học.
  • Tesla mong muốn trở thành người đi đầu trong việc cung cấp một môi trường giáo dục tốt đẹp dành cho những học sinh xuất sắc, tài năng mà không đủ điều kiện theo học một nền giáo dục chất lượng.
  • Tesla mong muốn trở thành trường tiên phong trong việc mang đến một chương trình học bổng xuất sắc và đổi mới; truyền cảm hứng cho các trường học khác xây dựng mô hình tương tự.
  • Nâng cao tầm nhận thức mỗi cá nhân học sinh được tài trợ để học sinh có thể chung sức xây dựng xã hội tốt đẹp hơn sau khi được học trong một môi trường giáo dục ưu việt như ở Tesla.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem tại đây

PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved