Tuyển Sinh - Trường Quốc Tế Tesla
Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Tuyển Sinh

Trong suốt những năm qua, nhà trường đã và đang định hình để học sinh vừa chuẩn bị thật tốt về mặt học tập, vừa cố gắng khai phá hết tiềm năng của bản thân. Tesla luôn cố gắng áp dụng mọi khía cạnh của việc học vào việc nuôi dưỡng từng thành viên của nhà trường, cả trong lớp học lẫn ngoài xã hội. Cách chúng ta tương tác với nhau trong cộng đồng, trong các hoạt động ngoại khóa, trong việc phục vụ và đời sống học đường, đó chính là cốt lõi của giá trị nhà trường.

Quy Trình Tuyển Sinh

Quý Phụ huynh liên hệ trực tiếp phòng Tuyển sinh Trường Tesla để được tư vấn thông tin liên quan đến chương trình học và hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhập học cho con em quý vị. Trường hợp các cơ quan, đơn vị có nhu cầu được tư vấn theo nhóm, xin vui lòng liên hệ trước để Nhà trường sắp xếp phương tiện đưa rước và thời gian tư vấn thích hợp.

Khám Phá Thêm
Học Bổng

Trường Tesla cung cấp cho học sinh một môi trường giáo dục kết hợp chương trình giảng dạy khoa học, công nghệ hiện đại của nền giáo dục phương Tây nhưng vẫn duy trì nguồn gốc bản sắc giá trị phương Đông.

Khám Phá Thêm
Học Phí

Tesla là trường duy nhất tại Quận Tân Bình (TP. HCM) giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế (IB) bậc Tiểu học PYP (KG – lớp 5) và Trung học MYP (lớp 6 – lớp 10). Học Tú tài Quốc tế IB tích hợp với học phí phù hợp là định hướng của Tesla khi cùng Quý Phụ huynh đầu tư giáo dục cho học sinh.

Khám Phá Thêm
Chương Trình
Tiết Kiệm Giáo Dục

Chương trình “Vượt khủng hoảng, Sáng tương lai” là Gói Tiết kiệm Giáo dục vượt trội của Trường Tesla với chương trình Tú tài Quốc tế IB, chương trình học với độ khó cao và được các trường Đại học quốc tế công nhận, là chương trình sẽ giúp các em thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và thành công ở bậc học cao hơn. Vậy làm thế nào Quý phụ huynh có thể chuẩn bị lộ trình giáo dục vững chắc cho con, đặc biệt trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi khó khăn và bởi đại dịch trong 2 năm qua.

Khám Phá Thêm
Lịch Năm Học

Lịch các hoạt động và sự kiện.

Khám Phá Thêm
Tham Quan Trường

Chúng tôi hoan nghênh Phụ huynh và Học sinh đến tham quan trường bất kỳ lúc nào. Đây đồng thời là cơ hội để quý vị trải nghiệm môi trường học tập của Tesla và có thêm thông tin chi tiết do Bộ phận Tuyển sinh chuyên nghiệp cung cấp.

Khám Phá Thêm
Tham Quan
Trực Tuyến

Trước khi được tiếp đón quý vị tại trường, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến Quý Phụ huynh và các em cái nhìn sơ lược về Trường Tesla thông qua một chuyến tham quan trực tuyến.

Khám Phá Thêm
Ý Kiến Cộng Đồng

Tesla không phải là nơi duy nhất để các con học tập nhưng là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu và cung cấp một nền móng vững chắc. Tôi nghĩ các con tôi đã vượt xa những gì mà gia đình hay xã hội hiện tại mong đợi nhờ nền tảng vượt trội mà Tesla cung cấp cũng như phương pháp học tập qua cách giải quyết vấn đề hay bất cứ kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã dạy về giao tiếp, Công nghệ Thông tin, Toán, lập trình và rất nhiều điều khác. Đây là một nền tảng thực sự rất tốt, không chỉ hỗ trợ khi các con ở Tiểu học mà còn chuẩn bị lên Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Hơn thế, đây còn là bước đệm vững chắc để bước tiếp vào Đại học và xã hội.

David Mark Watson - Phụ huynh

Ngô Thế Anh đã thay đổi hoàn toàn từ khi học tại Tesla. Theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB giúp con hòa nhập tốt với bạn bè, đặc biệt khi làm việc nhóm và con rất có phong thái lãnh đạo. Môi trường học tập tại Tesla thúc đẩy con độc lập trong học tập. Việc học với giáo viên nước ngoài giúp các em tự tin hơn khi du học sau này hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Bố của Ngô Thế Anh - Phụ huynh

“Tôi rất hài lòng với kết quả học tập của con. Con không chỉ biết được nhiều kiến thức ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà còn học thêm nhiều kỹ năng khác. Sau giờ học ở trường, con còn có ý thức chủ động tìm hiểu sâu hơn về bài học và rất thích thú khi phát hiện thêm nhiều kiến thức mới.”

Nguyễn Thị Tuyết Loan - Phụ huynh

“Cách con được thoải mái vận động, tự do phát triển giúp tôi cảm thấy rất an tâm. Sau thời gian học tại đây, con trở nên tự lập hơn trong việc chăm sóc bản thân, năng động hơn nhiều khi tham gia mọi hoạt động.”

Dương Thị Ngọc Anh - Phụ huynh

“Môi trường học vui vẻ, an toàn là điều mà tôi quan tâm nhất. Tôi hài lòng khi bé được học rất nhiều môn thể thao ngay tại trường. Đặc biệt, Tesla có sẵn hồ bơi và các phòng chức năng riêng biệt. Bé hào hứng và thích khám phá nhiều hơn khi học theo từng dự án.”

Nguyễn Thùy Linh - Phụ huynh

“Sỹ số lớp nhỏ là một trong những lý do tôi gửi con vào Tesla. Ngoài ra, không gian mở giúp các con có cơ hội vui chơi ngoài trời. Sau khi gửi bé ở Tesla, tôi thấy bé hoạt bát hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích thú mỗi khi được tham gia các chuyến thực tế theo từng dự án học tập.”

Thiều Quang Vinh - Phụ huynh

“Không gian trường rộng rãi nên bé được vận động tự do và tham gia nhiều trải nghiệm bổ ích. Tôi rất an tâm khi thầy cô chăm sóc bé chu đáo, kỹ lưỡng. Quan trọng là bé luôn cảm thấy yêu thích đến trường. Càng ngày bé càng tự tin hơn, phát triển nhiều kỹ năng hơn.”

Trần Thị Thanh Nga - Phụ huynh

“Tôi rất an tâm khi các con thích đi học và thường xuyên kể chuyện trên lớp cho ba mẹ nghe. Phương pháp giáo dục chuyên nghiệp giúp bé tiếp thu rất nhanh. Bé được dạy nhiều kỹ năng, tham gia nhiều chuyến đi thực tế nên có được nhiều kiến thức hơn, bé tự tin và năng động hơn.”

Thái Cẩm Nhung - Phụ huynh

“Việc thay đổi môi trường đối với trẻ vốn rất khó khăn nhưng ngay khi bước chân vào Tesla, con đã vô cùng hào hứng nên tôi đăng ký cho con theo học luôn. Con được phát triển nhiều về kỹ năng sống và có cơ hội tiếp xúc tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.”

Nguyễn Văn Nghiêm - Phụ huynh
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến