Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Ý Kiến Cộng Đồng

Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Tesla cung cấp môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh từ 18 tháng đến 18 tuổi.  Trường Tesla đã được chính thức thẩm định và ủy quyền giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP). Tesla là Trường IB Thế giới. Đồng thời, Tesla là Trường Ứng viên cho Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Cơ sở (MYP) và sẽ phát triển Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Phổ thông (DP) khi trường tiếp tục phát triển trong những năm tới.

Tesla không phải là nơi duy nhất để các con học tập nhưng là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu và cung cấp một nền móng vững chắc. Tôi nghĩ các con tôi đã vượt xa những gì mà gia đình hay xã hội hiện tại mong đợi nhờ nền tảng vượt trội mà Tesla cung cấp cũng như phương pháp học tập qua cách giải quyết vấn đề hay bất cứ kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã dạy về giao tiếp, Công nghệ Thông tin, Toán, lập trình và rất nhiều điều khác. Đây là một nền tảng thực sự rất tốt, không chỉ hỗ trợ khi các con ở Tiểu học mà còn chuẩn bị lên Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Hơn thế, đây còn là bước đệm vững chắc để bước tiếp vào Đại học và xã hội.

David Mark Watson - Phụ huynh

Sau một thời gian con học tại Tesla, tôi thấy con bắt đầu cởi mở hơn. Tôi nghĩ các thầy cô đang làm rất tốt vai trò của mình. Mong rằng nhà trường, học sinh và phụ huynh sẽ có mối liên hệ, liên kết thật tốt với nhau để làm sao giúp các em có một môi trường học tập thật thoải mái và phát triển đúng với lứa tuổi của mình.”

Trương Quỳnh Anh - Phụ huynh

“Giáo viên truyền cảm hứng cho con, định hướng cho con phải tự tìm tòi, tự học hỏi, tự đọc sách. Để làm ra chủ đề mà giáo viên đưa ra, các con sẽ phải tự thảo luận. Tôi thích phương án đó vì giúp cho con tự học, tự hiểu là mình đang làm gì. Tôi cảm thấy rất hài lòng và an tâm về sự dẫn dắt của giáo viên.”

Trần Thị Trúc Linh - Phụ huynh

Ngô Thế Anh đã thay đổi hoàn toàn từ khi học tại Tesla. Theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB giúp con hòa nhập tốt với bạn bè, đặc biệt khi làm việc nhóm và con rất có phong thái lãnh đạo. Môi trường học tập tại Tesla thúc đẩy con độc lập trong học tập. Việc học với giáo viên nước ngoài giúp các em tự tin hơn khi du học sau này hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Bố của Ngô Thế Anh - Phụ huynh

“Tôi rất hài lòng với kết quả học tập của con. Con không chỉ biết được nhiều kiến thức ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà còn học thêm nhiều kỹ năng khác. Sau giờ học ở trường, con còn có ý thức chủ động tìm hiểu sâu hơn về bài học và rất thích thú khi phát hiện thêm nhiều kiến thức mới.”

Nguyễn Thị Tuyết Loan - Phụ huynh

Tôi đã cảm thấy tự tin hơn với lựa chọn của mình. Tôi được nghe giáo viên nói rõ hơn về chương trình, về những hoạt động, trải nghiệm thực tế của con. Tôi cũng cảm thấy con thoải mái và vui vẻ hơn. Tôi rất là an tâm.”

Trần Thị Thanh Xuân - Phụ huynh

Tôi cảm thấy rất yên tâm khi gửi con tại Tesla. Chương trình học với lộ trình xuyên suốt qua các bậc học giúp tôi cảm thấy rất an tâm. Các con tôi hạnh phúc khi được học tại đây.”

Nguyễn Thị Huệ - Phụ huynh

“Tôi rất ấn tượng với chương trình IB. Không nhiều trường tại Việt Nam áp dụng chương trình này. Tại Tesla, chương trình PYP khá thử thách với các con, không chỉ đòi hỏi một nguồn kiến thức khả năng tự lập, tự chủ của các con còn đòi hỏi cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt trong suốt quá trình học của mình.”

Nguyễn Thị Hoàng Anh - Phụ huynh

“Sỹ số lớp nhỏ là một trong những lý do tôi gửi con vào Tesla. Ngoài ra, không gian mở giúp các con có cơ hội vui chơi ngoài trời. Sau khi gửi bé ở Tesla, tôi thấy bé hoạt bát hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích thú mỗi khi được tham gia các chuyến thực tế theo từng dự án học tập.”

Thiều Quang Vinh - Phụ huynh

“Tôi rất an tâm khi các con thích đi học và thường xuyên kể chuyện trên lớp cho ba mẹ nghe. Phương pháp giáo dục chuyên nghiệp giúp bé tiếp thu rất nhanh. Bé được dạy nhiều kỹ năng, tham gia nhiều chuyến đi thực tế nên có được nhiều kiến thức hơn, bé tự tin và năng động hơn.”

Thái Cẩm Nhung - Phụ huynh
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến