Dịch vụ đưa đón

Với mong muốn giúp Quý Phụ Huynh tiết kiệm thời gian, và chủ động hơn trong việc đưa đón con đi học, Tesla cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh chất lượng cao. Để sử dụng dịch vụ xe đưa đón, Quý Phụ Huynh cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu Đăng ký dịch vụ xe đưa đón và nộp cho Phòng Tuyển Sinh trước khi bắt đầu học phần 5 ngày.

 • Thời gian đưa đón từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Đội ngũ nhân viên đưa đón gồm tài xế và cô bảo mẫu tính tình cẩn thận, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ con cam kết “đưa trẻ đến nơi rước về đến chốn”.
 • 2 chiều: từ nhà – trường và trường – nhà
 • hoặc 1 chiều từ nhà – trường
 • hoặc 1 chiều từ trường – nhà

Các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Trước khi xe đến:  Học sinh có mặt tại địa điểm đón 5 phút trước giờ xe đón (Tránh để các học sinh khác phải chờ đợi). Phụ huynh được yêu cầu đứng chờ xe cùng các học sinh Mầm non, lớp Một và lớp Hai, cho đến khi các em được bảo mẫu/Tài xế đón.

+ Cô Bảo mẫu chỉ đón và giao Học sinh tại:

  • Trước cửa nhà của Phụ Huynh
  • Cổng chung cư nơi Phụ Huynh đang sinh sống
  • Đối với các Học sinh có nhà ở hẻm nhỏ nếu xe bus không vào được, cô Bảo mẫu sẽ nhận và giao Học sinh trước hẻm nhà để đảm bảo an toàn cho các Học sinh còn lại đang ngồi trên xe.

+ Phụ huynh luôn giữ điện thoại trong thời gian đưa, đón Học sinh để cô Bảo mẫu liên lạc.

+ Phụ huynh vui lòng đeo thẻ khi đưa đón Học sinh (trường hợp mất vui lòng báo lại với Phòng Tuyển sinh).

+ Phụ huynh vui lòng có mặt tại địa điểm đưa, đón Học sinh trước 5 phút ngay sau khi nhận được thông báo qua điện thoại của cô Bảo mẫu là xe bus chuẩn bị đến nơi.

  • Trường hợp Đón Học sinh: Khi xe bus đã đến nơi, chúng tôi liên lạc đến Quý Phụ huynh nhưng không nhận được sự phản hồi hoặc sự hiện diện của Quý Phụ huynh tại điểm đón. Sau 10 phút xe bus nhà trường sẽ tiếp tục di chuyển để đón các em học sinh khác. Trường hợp không đưa được Học sinh đến điểm hẹn, Quý Phụ huynh vui lòng chở Học sinh đến trường để kịp giờ học.
  • Trường hợp đưa Học sinh về: Khi xe bus đã đến nơi, chúng tôi dừng chờ Phụ Huynh ra nhận học sinh trong 10 phút nhưng Cô Bảo mẫu vẫn không liên lạc và gặp được Phụ Huynh. Cô Bảo mẫu sẽ giữ Học sinh lại trên xe bus và tiếp tục lịch trình đưa các Học sinh kế tiếp về nhà. Sau đó xe bus sẽ chở Học sinh quay lại trường Tesla và thông báo cho Phụ huynh đến trường đón Học sinh.

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sang học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved