Thư Viện - Trường Quốc Tế Tesla
Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Thư Viện

Thư viện của chúng tôi là một khu vực hiện đại, sáng sủa với không gian làm việc mở rất thoải mái, cung cấp các nguồn tài liệu cần thiết và liên quan để hỗ trợ cũng như khuyến khích học sinh đam mê đọc sách và phát triển các kỹ năng nghiên cứu.

Có hơn 5000 đầu sách và tài liệu trực tuyến để hỗ trợ các em học sinh phát triển kiến thức và kỹ năng nghiên cứu.

Mỗi học sinh Tesla đều có thể tiếp cận nguồn tài liệu tại thư viện trường. Các em có thể mượn sách trước hoặc sau giờ học, và tùy từng giáo viên đôi lúc sẽ có quy định cụ thể hơn.

Các em học sinh có thể mượn 5 quyển sách trong vòng 2 tuần, các tài liệu tham khảo trực tuyến thì có thể mượn 1 ngày.

Tesla cũng khuyến khích quý phụ huynh mượn sách từ thư viện Tesla. Phụ huynh có thể mượn 5 quyển sách trong vòng 2 tuần, các tài liệu tham khảo trực tuyến thì có thể mượn 1 ngày.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy khi trẻ em được tiếp cận với nhiều dạng sách và tài liệu nghiên cứu từ khi còn nhỏ, các em sẽ học cách trân trọng từng quyển sách, từng câu truyện, từ đó kích thích trí tưởng tượng và niềm đam mê học tập của các em. Sách còn giúp phát triển trí não, tăng khả năng tập trung, cải thiện kỹ năng giao tiếp và xã hội. Sách giúp các em phân biệt được giữa thực tế và tưởng tượng, hiểu được những sự kiện mới hoặc đáng sợ cùng những cảm xúc mạnh mẽ đi kèm. Các em gặt hái được kiến thức về thế giới, về văn hóa nước nhà và về văn hóa của những dân tộc khác.

Đọc truyện cho các em còn mang đến nhiều lợi ích cho quý phụ huynh. Đọc sách cùng nhau chính là dịp để phụ huynh gắn kết và xây dựng mối quan hệ bền chặt với con của mình.

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến