Chương Trình Hè

Trại Hè Tesla 2024 sẽ cùng các em khám phá và chinh phục vũ trụ bao la. Trại Hè đưa các em vào môi trường học tập năng động và hấp dẫn, được thiết kế nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng sáng tạo và khuyến khích sự hợp tác. Trại Hè không chỉ là nơi của những niềm vui và các trò chơi mà còn là không gian nơi các em phát triển cả về học thuật lẫn xã hội, tập trung vào niềm hạnh phúc và sự an toàn của các em. Nhà trường tin tưởng vào việc cung cấp nhiều chủ đề và môn học đa dạng không chỉ phù hợp với các kết nối trong thế giới thực mà còn phục vụ cho sở thích riêng của các em.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

🎁 Tặng 25% học phí khi thanh toán trước 30/04/2024.

🎁 Tặng 15% học phí khi thanh toán trước 30/05/2024.

🎁 Tặng thú bông Gecko, balo và nón với số lượng có hạn.

THỎA SỨC KHÁM PHÁ VŨ TRỤ TẠI TRẠI HÈ “TESLA STEAM SAFARI”!

Dành cho trẻ từ 18 tháng đến 05 tuổi.

Chương Trình Hè

Trại Hè Tesla là nơi cho con được:

🚀 Tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

🚀 Phát triển tư duy khoa học – công nghệ.

🚀 Bứt phá tiếng Anh, vượt trội giao tiếp.

Trại Hè Tesla đã sẵn sàng chào đón con đặt chân lên con tàu vũ trụ và khám phá vô vàn bí ẩn ở 6 hành tinh độc đáo:

🎨 Tuần 1: Hành tinh Sắc màu.

🍫 Tuần 2: Hành tinh Socola.

👨‍🔬 Tuần 3: Hành tinh Khoa học.

💃 Tuần 4: Hành tinh Phong cách.

🛡️ Tuần 5: Hành tinh Vệ binh.

😍 Tuần 6: Hành tinh Ký ức.

Hành trình khám phá trụ không chỉ đong đầy những bất ngờ niềm vui còn hướng đến niềm hạnh phúc sự an toàn của con. Tất cả hoạt động học hỏi trải nghiệm mỗi tuần đều xoay quanh 5 lĩnh vực STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật Toán học). Giao tiếp chìa khóa tại Trại Hè Tesla. Từ đó, con sẽ trở thành người tự tin với những kỹ năng nền tảng trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

CHINH PHỤC VŨ TRỤ “TESLA SUMMER QUEST” – NƠI ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Trại Hè dành cho học sinh từ 05 đến 10 tuổi.

Trại Hè Tesla 2024 Tiểu học PYP
Chương Trình Hè

Hãy sẵn sàng hành trang trở thành những nhà khoa học tài ba trên hành trình chinh phục vũ trụ:

🦕 Nhà Khảo cổ học tại Jurassic Quest.

🐋 Nhà Hải văn học tại Coastal Quest.

⛹️ Nhà Vận động viên Sức khỏe tại Big Game Quest.

🦁 Nhà Động vật học tại Safari Quest.

🕵️‍♂️ Nhà Lịch sử học tại International Quest.

🌕 Nhà Khám phá Mặt Trăng tại Lunar Quest.

Trạitrao cho các em chiếc chìa khóa mở lối vào trụ bao la – nơi những ẩn sẽ khơi dậy trí , truyền cảm hứng sáng tạo thúc đẩy sự hợp tác. Dù những trải nghiệm khoa học hay nghệ thuật, mỗi chặng đường đều mang đến rất nhiều hội để các em khám phá bản thân, khám phá thế giới tận hưởng một mùatuyệt vời. Hãy cùng Trường Quốc tế Tesla chinh phục vũ trụ bao la với mỗi khoảnh khắc đều tràn ngập cảm hứng khám phá không giới hạn!

CHINH PHỤC CON ĐƯỜNG CHO NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Dành cho học sinh từ 11 – 14 tuổi.

Chương Trình Hè

Công dân Toàn cầu không chỉ là những nhà sáng tạo xuất sắc mà còn là những người có tầm nhìn sâu rộng về sự thay đổi, hướng đến 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững, thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Hãy cùng Tesla khám phá 03 trong số 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững để trở thành Công dân Toàn cầu!

🏟️ Công nghiệp, Đổi mới và Hạ tầng: Khám phá thiết kế sân vận động hiện đại.

🎭 Thành phố và Cộng đồng Bền vững: Khám phá nghệ thuật nhà hát đương đại.

🌿 Hành động về Biến đổi khí hậu: Khám phá hệ thống kỹ thuật bảo vệ nguồn nước.

Thông qua những hoạt động tương tác và dự án nhóm, các em được nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, thúc đẩy nhận thức và tôn trọng sự đa văn hóa. Trại Hè tạo tiền đề để các em trở thành những người giao tiếp tự tin và là những công dân toàn cầu. Hãy cùng Trường Quốc tế Tesla chinh phục con đường trở thành những nhà lãnh đạo tương lai!

Hãy đăng ký tham gia Trại hè Tesla ngay để được hưởng ưu đãi học phí và được tư vấn chi tiết Bạ Mẹ nhé!

Hotline: 098 494 8080 – 098 994 8080

Email: admission@tesla.edu.vn