Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Chúng Tôi Là Ai

Một chương trình giáo dục chất lượng chính là món quà quan trọng nhất mà cha mẹ có thể dành tặng cho con cái. Tesla luôn toàn tâm toàn ý xây dựng đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có chất lượng tốt nhất thông qua chính sách tuyển dụng nhân sự. Chính sách của chúng tôi đảm bảo việc tuyển dụng những chuyên gia giáo dục vừa phải có đầy đủ bằng cấp giảng dạy vừa phải biết quan tâm đến học sinh, có kinh nghiệm dày dặn đối với khối lớp/môn học phụ trách, thể hiện được niềm đam mê truyền cảm hứng và kiến tạo tương lai cho các em học sinh.

Đội Ngũ Nhà Trường

Một chương trình giáo dục chất lượng chính là món quà quan trọng nhất mà bố mẹ có thể dành tặng cho con cái. Tesla luôn toàn tâm toàn ý xây dựng đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có chất lượng tốt nhất thông qua chính sách tuyển dụng nhân sự.

Khám Phá Thêm
Triết Lý Giáo Dục

Cam kết theo đuổi những tầm nhìn và giá trị đã đề ra, triết lý chung của Trường Tesla được đặt nền móng từ một mục tiêu đạo đức vững chắc. Trong quá trình hiểu và chấp nhận rằng sự khác biệt từ trong nội bộ trường thường lớn hơn sự khác biệt giữa các trường với nhau, Trường Tesla cũng nhận thức được giá trị của mục tiêu đạo đức dựa trên khái niệm là “mọi em học sinh đều có thể thành công và phát triển vượt bậc”.

Khám Phá Thêm
Lịch sử Trường Tesla

Tên và thương hiệu của Trường Tesla được đặt theo tên nhà khoa học lỗi lạc Nikola Tesla, ông là một trong 10 nhà khoa học vĩ đại nhất mọi thời đại.

Khám Phá Thêm
Tại Sao Chọn Tesla

Chọn lựa môi trường học tập phù hợp cho học sinh là một trong những quyết định quan trọng nhất của phụ huynh. Tại Trường Tesla, chúng tôi luôn đặt ra tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng.

Khám Phá Thêm
Các Cơ Sở
& Cơ Sở Vật Chất

Trường Tesla sở hữu khuôn viên 8.000m2 với nhiều cây xanh, không gian mở thoáng mát, tọa lạc tại khu vực giao thông an toàn và thuận tiện, giúp phụ huynh dễ dàng đưa đón các em học sinh.

Khám Phá Thêm
Ấn phẩm

Chúng tôi chia sẻ tin tức và cập nhật về cuộc sống của trường theo một số cách, bao gồm bản tin online Tesla Talk cho các gia đình hiện tại sau khi kết thúc mỗi chủ điểm học tập, tin tức và sự kiện được đăng trên website và các kênh mạng xã hội của trường như trang Facebook và Instagram. Trường cũng có một loạt các ấn phẩm và báo cáo có sẵn cho cộng đồng rộng lớn, bao gồm Yearbook hằng năm, Báo cáo Thường niên, Bản tóm tắt kết quả khác theo thời gian.

Khám Phá Thêm
Đồng Phục

Đồng phục học sinh của Trường Tesla có thể có các màu trong ba màu xanh dương, cam và trắng. Đồng phục bao gồm có áo, quần dài, quần ngắn, áo thể thao, quần thể thao, áo hoodie cho thời tiết lạnh, nón, balo và túi xách máy tính.

Khám Phá Thêm
Video Trường Tesla

Mời Quý Phụ huynh xem một số video về Trường Tesla. Để xem tất cả các video, vui lòng ghé thăm trang Youtube của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về Trường Tesla, đừng ngần ngại Đăng ký tham quan trường, chúng tôi rất vui lòng chào đón.

Khám Phá Thêm
Tuyển Dụng
Khám Phá Thêm
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến