Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Căn Tin

Chế độ ăn uống lành mạnh

Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Tesla cam kết mang đến cho học sinh những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và cân bằng mỗi ngày. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những học sinh được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ có nhiều năng lượng và tỉnh táo hơn, xử lý thông tin nhanh hơn và có thể phát huy hết khả năng của mình. Mỗi bữa ăn được chuẩn bị hằng ngày tại trường để đảm bảo rằng tất cả học sinh được cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng và có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho việc học tập, vui chơi suốt cả ngày dài.

An toàn là tiêu chí hàng đầu

Sự an toàn của học sinh và nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường, và chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy định và hướng dẫn của chính phủ bao gồm:

  • Tesla sử dụng nguồn thực phẩm từ những nhà cung cấp uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn của Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Đây là các đơn vị được công nhận là doanh nghiệp tham gia “Chuỗi thực phẩm an toàn” khi có đầy đủ giấy chứng nhận liên quan như: Giấy chứng nhận Cơ sở Đủ điều kiện An toàn Thực phẩm.
  • Nhà trường áp dụng Quy trình Bếp một chiều nhằm đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, thực phẩm sống và chín được bảo quản riêng biệt, và tất cả các bữa ăn đều được chuẩn bị và phục vụ hợp vệ sinh.
  • Việc kiểm tra định kỳ được tiến hành hai lần một năm để đảm bảo chất lượng thực phẩm, đồ uống và nước uống của nhà trường đạt tiêu chuẩn.
  • Đội ngũ nhân viên cấp dưỡng, nhân viên y tế cũng như giáo viên Mầm non, bảo mẫu của trường đều đã tham gia khóa tập huấn đảm bảo an toàn thực phẩm và được cấp “Giấy xác nhận Tập huấn Kiến thức An toàn Thực phẩm”.

Lựa chọn thực đơn và Môi trường bếp ăn

Thực đơn được thiết kế đa dạng với các món ăn Việt Nam và quốc tế. Mục tiêu là cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm trái cây và rau quả tươi, đồng thời hạn chế ăn ăn nhiều đường và chất béo. Đội ngũ nhân viên tận tâm của nhà trường luôn nhiệt tình và chu đáo để học sinh có thể thưởng thức những bữa ăn ngon, đồng thời giúp các em trau dồi thói quen ăn uống lành mạnh và có tinh thần tự giác cao trong các ứng xử về giờ ăn.

Thực đơn tham khảo

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến