Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Học Bổng

Trường Quốc tế Tesla tìm kiếm và khám phá tài năng của học sinh, giúp các em khai phá tiềm năng của bản thân và phát triển thành những cá nhân tự tin và tự chủ.

Sứ mệnh của Trường Tesla

Cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và hấp dẫn, nhấn mạnh vào khoa học, thiết kế và công nghệ bằng cách cung cấp một nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, tập trung vào lợi ích về thể chất và tinh thần trong khi đảm bảo học sinh có nền tảng về ngôn ngữ và văn hóa dân tộc.

Vài nét sơ lược về chương trình

Chương trình học bổng Tesla là nơi cho các tài năng trẻ tham gia tranh tài theo hướng tích cực. Tesla sẽ trao những suất học bổng cho các học sinh đạt chuẩn vào mỗi năm học. Vào cuối mỗi năm học, học sinh sẽ được xem xét để tiếp tục nhận học bổng cho năm học kế tiếp dựa trên thành quả học tập đạt được của học sinh. Các học sinh từ lớp 6 trở lên được khuyến khích tham dự chương trình học bổng của Tesla.

Chương trình tài trợ

Chương trình học bổng sẽ tài trợ mức 15% giá trị học phí cho năm học 2024 – 2025. Giá trị các suất học bổng có thể thay đổi theo từng năm dựa trên số lượng ứng viên đủ điều kiện và tổng giá trị học bổng được phân bổ bởi Ban Giám đốc (BoG).

Mục đích của chương trình

  • Tạo ra các cơ hội giáo dục cho những học sinh tài năng tham gia học tập tại Tesla.
  • Phát triển đội ngũ Đại sứ đại diện cho các tiêu chuẩn học thuật và xã hội phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của Trường Tesla.
  • Nâng cao nhận thức mỗi cá nhân học sinh để khuyến khích các em chung sức xây dựng xã hội tốt đẹp hơn sau khi được học trong một môi trường giáo dục ưu việt.
  • Tạo ra một hệ thống lựa chọn và thẩm định học bổng với tiêu chuẩn vượt trội và phù hợp với các chuẩn mực đạo đức, cạnh tranh với các trường và mạng lưới giáo dục khác.

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng, vui lòng liên hệ với nhân viên Tuyển sinh của chúng tôi qua email admission@tesla.edu.vn hoặc số điện thoại 028 7307 9889.

Tìm hiểu về : Chương trình Tú tài Quốc tế IB

Tải Phiếu Đăng Ký

Phiếu Đăng Ký Học Bổng
Ý Kiến Cộng Đồng

Tesla không phải là nơi duy nhất để các con học tập nhưng là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu và cung cấp một nền móng vững chắc. Tôi nghĩ các con tôi đã vượt xa những gì mà gia đình hay xã hội hiện tại mong đợi nhờ nền tảng vượt trội mà Tesla cung cấp cũng như phương pháp học tập qua cách giải quyết vấn đề hay bất cứ kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã dạy về giao tiếp, Công nghệ Thông tin, Toán, lập trình và rất nhiều điều khác. Đây là một nền tảng thực sự rất tốt, không chỉ hỗ trợ khi các con ở Tiểu học mà còn chuẩn bị lên Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Hơn thế, đây còn là bước đệm vững chắc để bước tiếp vào Đại học và xã hội.

David Mark Watson - Phụ huynh

Sau một thời gian con học tại Tesla, tôi thấy con bắt đầu cởi mở hơn. Tôi nghĩ các thầy cô đang làm rất tốt vai trò của mình. Mong rằng nhà trường, học sinh và phụ huynh sẽ có mối liên hệ, liên kết thật tốt với nhau để làm sao giúp các em có một môi trường học tập thật thoải mái và phát triển đúng với lứa tuổi của mình.”

Trương Quỳnh Anh - Phụ huynh

“Tôi rất hài lòng với kết quả học tập của con. Con không chỉ biết được nhiều kiến thức ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà còn học thêm nhiều kỹ năng khác. Sau giờ học ở trường, con còn có ý thức chủ động tìm hiểu sâu hơn về bài học và rất thích thú khi phát hiện thêm nhiều kiến thức mới.”

Nguyễn Thị Tuyết Loan - Phụ huynh

“Giáo viên truyền cảm hứng cho con, định hướng cho con phải tự tìm tòi, tự học hỏi, tự đọc sách. Để làm ra chủ đề mà giáo viên đưa ra, các con sẽ phải tự thảo luận. Tôi thích phương án đó vì giúp cho con tự học, tự hiểu là mình đang làm gì. Tôi cảm thấy rất hài lòng và an tâm về sự dẫn dắt của giáo viên.”

Trần Thị Trúc Linh - Phụ huynh

Ngô Thế Anh đã thay đổi hoàn toàn từ khi học tại Tesla. Theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB giúp con hòa nhập tốt với bạn bè, đặc biệt khi làm việc nhóm và con rất có phong thái lãnh đạo. Môi trường học tập tại Tesla thúc đẩy con độc lập trong học tập. Việc học với giáo viên nước ngoài giúp các em tự tin hơn khi du học sau này hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Bố của Ngô Thế Anh - Phụ huynh

Tôi đã cảm thấy tự tin hơn với lựa chọn của mình. Tôi được nghe giáo viên nói rõ hơn về chương trình, về những hoạt động, trải nghiệm thực tế của con. Tôi cũng cảm thấy con thoải mái và vui vẻ hơn. Tôi rất là an tâm.”

Trần Thị Thanh Xuân - Phụ huynh

Tôi cảm thấy rất yên tâm khi gửi con tại Tesla. Chương trình học với lộ trình xuyên suốt qua các bậc học giúp tôi cảm thấy rất an tâm. Các con tôi hạnh phúc khi được học tại đây.”

Nguyễn Thị Huệ - Phụ huynh

“Tôi rất ấn tượng với chương trình IB. Không nhiều trường tại Việt Nam áp dụng chương trình này. Tại Tesla, chương trình PYP khá thử thách với các con, không chỉ đòi hỏi một nguồn kiến thức khả năng tự lập, tự chủ của các con còn đòi hỏi cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt trong suốt quá trình học của mình.”

Nguyễn Thị Hoàng Anh - Phụ huynh

“Sỹ số lớp nhỏ là một trong những lý do tôi gửi con vào Tesla. Ngoài ra, không gian mở giúp các con có cơ hội vui chơi ngoài trời. Sau khi gửi bé ở Tesla, tôi thấy bé hoạt bát hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích thú mỗi khi được tham gia các chuyến thực tế theo từng dự án học tập.”

Thiều Quang Vinh - Phụ huynh

“Tôi rất an tâm khi các con thích đi học và thường xuyên kể chuyện trên lớp cho ba mẹ nghe. Phương pháp giáo dục chuyên nghiệp giúp bé tiếp thu rất nhanh. Bé được dạy nhiều kỹ năng, tham gia nhiều chuyến đi thực tế nên có được nhiều kiến thức hơn, bé tự tin và năng động hơn.”

Thái Cẩm Nhung - Phụ huynh
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến