Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Phụ Huynh Tìm Hiểu

Trường Quốc tế Tesla – Trường IB đầu tiên và duy nhất tại Quận Tân Bình

Tesla Education 8 Th6, 2023 11:31 sáng

Trường Quốc tế Tesla là 1 trong số 20 Trường IB tại Việt Nam được chính thức có mặt trên “bản đồ” của Tổ chức IB. Hiện nhà trường đang tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 với chương trình học khai phá tiềm tàng của học sinh cùng nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm lí thú và hữu ích.

Chương trình IB: Cánh cửa vươn ra toàn cầu

Được phát triển tại Thụy Sĩ – quốc gia có trình độ giáo dục cao bậc nhất thế giới, chương trình Tú tài Quốc tế IB là một chương trình giáo dục toàn diện và lâu đời. Triết lý giáo dục mà chương trình IB hướng tới, chính là mang đến cho người học những trải nghiệm học tập đa chiều và phát triển toàn diện. Nền giáo dục chuẩn IB hướng đến việc phát triển 4 khía cạnh quan trọng nhất giúp hình thành tố chất và phẩm chất của một người, bao gồm: Trí tuệ, Cá nhân, Cảm xúc và các Kỹ năng mềm. Thay vì chỉ tập trung vào kiến thức học thuật, IB khuyến khích việc phát triển cả khía cạnh văn hóa, tư duy và kỹ năng. Từ việc nghiên cứu, viết lách cho đến giao tiếp hiệu quả, học sinh trở nên đa tài và tự tin hơn để đối mặt với thách thức trong cuộc sống.

Với mạng lưới rộng khắp và được công nhận trên toàn cầu, chương trình IB được xem như cầu nối giúp người học kết nối, thấu hiểu và trân trọng sự đa dạng văn hóa. Tổ chức IB hỗ trợ và giám sát các Trường IB Thế giới thông qua mạng lưới các văn phòng khu vực và các chuyên gia tư vấn được ủy quyền. Tổ chức cung cấp các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho giáo viên và quản lý, cũng như hỗ trợ và hướng dẫn liên tục cho các trường học. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của các Trường IB luôn được giám sát, đảm bảo và bồi dưỡng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục quốc tế chất lượng cao của học sinh.

Cũng chính vì thế, khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp IB, học sinh có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn trường Đại học hàng đầu trên thế giới, nơi mà các học sinh IB được đánh giá cao vì khả năng tư duy phản biện, kỹ năng nghiên cứu và khả năng làm việc nhóm. Tính đến tháng 06/2023, tại Việt Nam, có 20 trường quốc tế vượt qua được những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe để được Tổ chức IB công nhận là Trường IB Thế giới.

Xem thêm: Top 10 trường IB tại TpHCM

Trường Quốc tế Tesla - Trường IB đầu tiên và duy nhất tại Quận Tân Bình
Các Trường IB đều có chung triết lý - cam kết nền giáo dục quốc tế chất lượng cao và đầy tính thử thách

Trường IB Thế giới Tesla: Khẳng định chất lượng đào tạo vươn tầm thế giới

Trường Quốc tế Tesla đã chính thức đạt mục tiêu trở thành Trường IB Thế giới (IB World School), được công nhận bởi Tổ chức IB (IBO) và được ủy quyền cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học PYP (từ Mầm non đến lớp 5). Đồng thời, Tesla đang là ứng viên cho chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Cơ sở MYP (từ lớp 6 đến lớp 10) và chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Phổ thông DP (từ lớp 11 đến lớp 12).

  Trường Quốc tế Tesla – HTV9 Nhịp cầu Du học

Trường Quốc tế Tesla
Trường Quốc tế Tesla là Trường IB đầu tiên và duy nhất tại Quận Tân Bình

Năm 2021, Trường Quốc tế Tesla đã công bố trở thành Trường Ứng viên IB. Trải qua quá trình hơn hai năm nỗ lực để hoàn thiện cũng như nhiều đợt khảo sát, đánh giá khắt khe của Tổ chức IB, ngày 02/05/2023, Tesla đã chính thức trở thành Trường IB Thế giới. Để được công nhận bởi Tổ chức IB, nhà trường phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu nghiêm ngặt. Bên cạnh việc liên tục cải thiện chất lượng giảng dạy và trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhà trường phải sở hữu chương trình học đáp ứng các tiêu chuẩn IB, cơ sở vật chất hiện đại cùng với hành lang pháp lý và đạo đức vững chắc. Đồng thời, văn hóa tư duy quốc tế, lấy học sinh làm trung tâm trong môi trường học đường và tương tác giữa nhà trường với cộng đồng phụ huynh – học sinh cũng là hai yếu tố quan trọng.

Xem thêm: Chương trình IB là gì?

Trường Quốc tế Tesla - Trường IB đầu tiên và duy nhất tại Quận Tân Bình
Trường Quốc tế Tesla sở hữu khuôn viên rộng hơn 8000m2 với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và an toàn cho sự phát triển toàn diện của học sinh
Trường Quốc tế Tesla - Trường IB đầu tiên và duy nhất tại Quận Tân Bình
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết, được tham gia đào tạo phát triển chuyên môn định kỳ
Trường quốc tế Tesla
Bằng việc tiếp cận sớm và thường xuyên với khoa học - công nghệ, nghệ thuật và đa dạng ngôn ngữ, Tesla giúp học sinh phát triển toàn diện, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sinh sống, học tập và thích nghi trong một thế giới biến đổi không ngừng

Việc trở thành Trường IB Thế giới là sự khẳng định mạnh mẽ về chất lượng giáo dục của nhà trường và sự nỗ lực chuyển đổi về mặt tổ chức nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Tổ chức IB. Thành quả này đến từ quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ đội ngũ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng với sự tin tưởng, đồng hành đến từ các bậc phụ huynh và học sinh. Sau sự kiện này, các bậc phụ huynh bày tỏ sự yên tâm và tin tưởng đối với môi trường giáo dục đã được bảo chứng bởi tổ chức quốc tế. Trường Quốc tế Tesla vẫn đang nỗ lực không ngừng để duy trì vị thế và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đóng góp cho xã hội những thế hệ đầy bản lĩnh, sáng tạo và ham học hỏi.

Trường Quốc tế Tesla - Trường IB đầu tiên và duy nhất tại Quận Tân Bình
Các buổi gặp gỡ giữa nhà trường và phụ huynh là dịp để trao đổi, lắng nghe ý kiến nhằm đưa ra các giải pháp, phương hướng và gia tăng sự gắn kết của cộng đồng Tesla

Thầy Tim Vanderpool – Tổng Hiệu trưởng Trường Quốc tế Tesla chia sẻ: “Dù sứ mệnh và tầm nhìn của Tesla bao gồm nhiều yếu tố khác nhau nhưng mục tiêu chính vẫn là giúp học sinh vượt qua khó khăn, kiến tạo tương lai và thành công trong thế giới đang liên tục thay đổi. Tesla cung cấp cho học sinh những phẩm chất cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt về học tập và sự nghiệp trong tương lai.”. Ở Tesla, nhà trường giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB đạt tiêu chuẩn quốc tế, là bệ phóng vững chắc cho học sinh bước chân vào các trường Đại học thế giới thông qua việc trang bị đầy đủ tố chất và kỹ năng để hội nhập mà không mất đi bản sắc riêng.

Tìm hiểu thêm về chương trình Tích hợp IB tại Tesla: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tìm hiểu thêm về Trường Quốc tế Tesla

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến