Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Quy Trình Tuyển Sinh

Văn phòng Tuyển sinh của Trường Tesla hoạt động trong suốt năm học và hy vọng sẽ nhận được nhiều thông tin đăng ký từ Quý vị. Chúng tôi tổ chức tuyển sinh theo đợt và cho phép nhập học quanh năm miễn là còn chỗ trống trong lớp học. Đội ngũ Tuyển sinh cố gắng đảm bảo quá trình tuyển sinh trở thành một trải nghiệm thú vị, cung cấp thật nhiều thông tin liền mạch và nhất quán đến các gia đình.

Bước 1: Tư vấn

Vui lòng hoàn thành Đơn Đăng ký Nhập học trực tuyến tại: https://tesla.openapply.com/apply. Nếu cấp lớp con em Quý vị đăng ký tham gia vẫn còn chỗ, nhà trường sẽ hỗ trợ giữ chỗ cho học sinh tính từ ngày nộp đơn đăng ký. Phí mở hồ sơ có thể được thanh toán trong thời gian Quý vị chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho con em mình và lên lịch cho chuyến tham quan trường và tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra đầu vào

Sau khi hoàn tất hồ sơ, con em Quý vị sẽ được mời trường để thực hiện bài kiểm tra đầu vào phù hợp với bậc học mà Anh/Chị đăng ký cho con em mình trong đơn đăng ký nhập học: Mầm non, Tiểu học, Trung học. Sau khi hoàn thành bài đánh giá, Bộ phận Tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ học sinh và gửi đề xuất lên Hiệu trưởng của bậc học phù hợp để tiến hành đánh giá năng lực học tập và chấp thuận cho học sinh nhập học. Quý vị vui lòng thanh toán phí nhập học để đảm bảo việc giữ chỗ cho học sinh ngay khi Thông báo Trúng tuyển được thông qua bởi Hiệu trưởng.

 • Điều kiện: Độ tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 • Xét tuyển: Khảo sát tâm lý, thể lực

Điều kiện:

 • Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT
 • Học lực và Hạnh kiểm: Khá trở lên

Xét tuyển:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
 • Toán
 • Khảo sát kỹ năng (với lớp 1)

Điều kiện:

 • Độ tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
 • Được công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học
 • Học lực & Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên

Xét tuyển:

 • Tiếng Anh
 • Ngữ Văn
 • Toán

* Ngoài bài kiểm tra đầu vào, học sinh đăng ký học có thể được yêu cầu nộp học bạ hay bảng điểm thể hiện kết quả học tập trước đó.

Bước 3: Thủ tục nhập học

Sau khi Hiệu trưởng nhấp nhận cho học sinh tham gia học tập tại Tesla, Bộ phận Tuyển sinh sẽ gửi Thư Thông báo Trúng tuyển trong vòng một tuần. Theo chính sách của nhà trường, Hồ sơ Y tế hoàn chỉnh với lịch sử tiêm ngừa cùn học phí cần gửi cho chúng tôi trước khi con em Quý vị đến trường tham gia học tập.

HỒ SƠ YÊU CẦU:

 • Đơn đăng ký nhập học
 • Phí mở hồ sơ
 • Phí tuyển sinh
 • Học phí
 • Bản sao Giấy khai sinh hoặc Bản sao Hộ chiếu hoặc Bản chụp ID của học sinh
 • Hình thẻ kích thước chuẩn Hộ chiếu, chụp gần đây / Chụp phần đầu / Phông nền trắng
 • Học bạ, bảng điểm, kết quả các bài thi (nếu có) trong 2 năm trở lại đây
 • Đối với học sinh Trung học thì cần có Bản dịch Tiếng Anh có công chứng của những hồ sơ này
 • Thư giới thiệu từ giáo viên hiện tại
 • Phiếu Theo dõi Sức khỏe có bao gồm lịch sử tiêm chủng, đã điền đầy đủ thông tin
Đăng ký tham quan trường
Ý Kiến Cộng Đồng

Tesla không phải là nơi duy nhất để các con học tập nhưng là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu và cung cấp một nền móng vững chắc. Tôi nghĩ các con tôi đã vượt xa những gì mà gia đình hay xã hội hiện tại mong đợi nhờ nền tảng vượt trội mà Tesla cung cấp cũng như phương pháp học tập qua cách giải quyết vấn đề hay bất cứ kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã dạy về giao tiếp, Công nghệ Thông tin, Toán, lập trình và rất nhiều điều khác. Đây là một nền tảng thực sự rất tốt, không chỉ hỗ trợ khi các con ở Tiểu học mà còn chuẩn bị lên Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Hơn thế, đây còn là bước đệm vững chắc để bước tiếp vào Đại học và xã hội.

David Mark Watson - Phụ huynh

Ngô Thế Anh đã thay đổi hoàn toàn từ khi học tại Tesla. Theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB giúp con hòa nhập tốt với bạn bè, đặc biệt khi làm việc nhóm và con rất có phong thái lãnh đạo. Môi trường học tập tại Tesla thúc đẩy con độc lập trong học tập. Việc học với giáo viên nước ngoài giúp các em tự tin hơn khi du học sau này hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Bố của Ngô Thế Anh - Phụ huynh

“Tôi rất hài lòng với kết quả học tập của con. Con không chỉ biết được nhiều kiến thức ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà còn học thêm nhiều kỹ năng khác. Sau giờ học ở trường, con còn có ý thức chủ động tìm hiểu sâu hơn về bài học và rất thích thú khi phát hiện thêm nhiều kiến thức mới.”

Nguyễn Thị Tuyết Loan - Phụ huynh

“Cách con được thoải mái vận động, tự do phát triển giúp tôi cảm thấy rất an tâm. Sau thời gian học tại đây, con trở nên tự lập hơn trong việc chăm sóc bản thân, năng động hơn nhiều khi tham gia mọi hoạt động.”

Dương Thị Ngọc Anh - Phụ huynh

“Môi trường học vui vẻ, an toàn là điều mà tôi quan tâm nhất. Tôi hài lòng khi bé được học rất nhiều môn thể thao ngay tại trường. Đặc biệt, Tesla có sẵn hồ bơi và các phòng chức năng riêng biệt. Bé hào hứng và thích khám phá nhiều hơn khi học theo từng dự án.”

Nguyễn Thùy Linh - Phụ huynh

“Sỹ số lớp nhỏ là một trong những lý do tôi gửi con vào Tesla. Ngoài ra, không gian mở giúp các con có cơ hội vui chơi ngoài trời. Sau khi gửi bé ở Tesla, tôi thấy bé hoạt bát hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích thú mỗi khi được tham gia các chuyến thực tế theo từng dự án học tập.”

Thiều Quang Vinh - Phụ huynh

“Không gian trường rộng rãi nên bé được vận động tự do và tham gia nhiều trải nghiệm bổ ích. Tôi rất an tâm khi thầy cô chăm sóc bé chu đáo, kỹ lưỡng. Quan trọng là bé luôn cảm thấy yêu thích đến trường. Càng ngày bé càng tự tin hơn, phát triển nhiều kỹ năng hơn.”

Trần Thị Thanh Nga - Phụ huynh

“Tôi rất an tâm khi các con thích đi học và thường xuyên kể chuyện trên lớp cho ba mẹ nghe. Phương pháp giáo dục chuyên nghiệp giúp bé tiếp thu rất nhanh. Bé được dạy nhiều kỹ năng, tham gia nhiều chuyến đi thực tế nên có được nhiều kiến thức hơn, bé tự tin và năng động hơn.”

Thái Cẩm Nhung - Phụ huynh

“Việc thay đổi môi trường đối với trẻ vốn rất khó khăn nhưng ngay khi bước chân vào Tesla, con đã vô cùng hào hứng nên tôi đăng ký cho con theo học luôn. Con được phát triển nhiều về kỹ năng sống và có cơ hội tiếp xúc tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.”

Nguyễn Văn Nghiêm - Phụ huynh
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến