Đội Ngũ Lãnh Đạo Học Thuật

Tim Vanderpool

Giám đốc Học thuật

Thầy Tim Vanderpool có gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giáo dục. Thầy Tim lớn lên ở California, theo học trường Cao đẳng Occidental và đã dành 14 năm đầu tiên trong sự nghiệp giáo dục của mình ở một vùng ngoại ô ven biển Los Angeles. Kinh nghiệm giảng dạy quốc tế mà thầy có được bắt đầu vào năm 2005 tại Tokyo, nơi thầy đã dành thêm 9 năm để giảng dạy Vật lý IB và phát triển chương trình giảng dạy hàng đầu. 6 năm qua, thầy Tim đã cống hiến thời gian và công sức cho việc chuyển đổi phương pháp dạy và học tại các trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh với chức vụ Giám đốc Chương trình.

Thầy Tim có bằng Thạc sĩ về Công nghệ & Thiết kế Giảng dạy, bằng Cử nhân Vật lí và từ năm 2003 đến nay là giáo viên của Hội đồng Giáo viên Hoa Kỳ. Thầy rất mong đợi sẽ đưa Tesla trở thành ngôi trường thứ 3 mà mà thầy hỗ trợ đạt được chứng nhận IB World School.

Nguyễn Trường Tồn

Hiệu trưởng MOET

Thầy Trường Tồn có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Giáo Dục và đặc biệt là kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Toán cấp THCS và THPT. Trước khi đến với Tesla, thầy Tồn đã đảm nhiệm các chức vụ Phó Hiệu Trưởng tại Hệ thống trường Tây Úc, Hiệu Phó, giáo viên tại Trường THCS Lương Thế Vinh ở An Giang. Quan điểm giáo dục của thầy, hãy hiểu học sinh của mình trước khi dạy các học sinh, đặt thầy vào vị trí của học sinh để có thể dẫn dắt các học sinh tiến xa hơn theo cách mà các học sinh dễ dàng nắm bắt nhất.

Quá trình đào tạo:

 • Trường Đại Học An Giang, chuyên ngành Toán.
 • Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Toán.
 • Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Thị Hồng Son

Hiệu trưởng MOET Mầm non

Cô Hồng Son là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo Dục Mầm Non, cô có kinh nghiệm làm việc đa dạng ở nhiều môi trường khác nhau, tại các trường Việt Nam và các trường quốc tế. Cô Hồng Son đến với Tesla với vai trò Trưởng Khối Mầm Non (chương trình Bộ Giáo Dục) cùng với lòng yêu nghề và tấm lòng với con trẻ, cô mong muốn góp sức xây dựng, trang bị cho các học sinh một nền móng vững chắc về các kỹ năng sống và kiến thức cơ bản để chuẩn bị tốt cho học sinh theo đuổi con đường học vấn phía trước.

Quá trình đào tạo:

 • Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Giáo dục Mầm Non.
 • Chứng nhận Quản lý giáo dục, trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Hà Huyền Kim

Điều phối viên Tiểu học

Cô Huyền Kim là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 30 năm công tác trong ngành Giáo Dục. Cô đã làm việc tại nhiều trường như trường Lê Quý Đôn, Trần Khai Nguyên, Gò Vấp, Bạc Liêu và trường quốc tế International School Ho Chi Minh City và bây giờ là trường Tesla. Cô hy vọng sẽ cùng với Hội đồng chuyên môn của nhà trường mang đến cho học sinh những kinh nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm giúp các học sinh phát triển toàn diện và trở thành những học viên có kiến thức, kỹ năng và tố chất như mong muốn.

Quá trình đào tạo:

 • Cử nhân Sư phạm Anh, trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo từ Tổ chức Tú Tài Quốc Tế.

Nguyễn Thị Quỳnh Diên

Điều phối viên Trung học

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 21 năm trong môi trường giáo dục quốc tế và song ngữ, cô Quỳnh Diên hứa hẹn mang đến cho học sinh Tesla một cách học mới đầy sáng tạo và hiệu quả. Quan điểm của cô không chỉ giảng dạy cho các học sinh về kiến thức mà còn phải mạnh dạn, sáng tạo hơn trong từng ý tưởng của mình, thể hiện cá tính và suy nghĩ của bản thân. Từ đó, các học sinh sẽ trở nên chủ động và tự tin bước ra ngoài xã hội.

Quá trình đào tạo:

 • Kỹ sư thiết kế xây dựng dân dụng, trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cử nhân Sư phạm tiếng Anh, Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ giảng dạy quốc tế bộ môn Mỹ thuật và Thiết kế, trường Đại học Cambridge.
 • Chứng nhận sư phạm, trường Đại học Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo giáo viên từ tổ chức Tú Tài Quốc Tế.
 • Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh dành cho học sinh nhỏ tuổi (TEYL), Đại học Oregon.

Phạm Thị Hương Trà

Điều phối viên Mầm non

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường mầm non, cùng với quan điểm “ Giáo dục là một tiến trình của cuộc sống” cô Hương Trà mong muốn rằng trường học không chỉ là nơi để học tập mà còn là một nơi giúp học sinh trải nghiệm và khám phá vô vàn những điều thú vị. Để mỗi ngày đến trường, học sinh sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và háo hức với những khám phá mới.

Quá trình đào tạo:

 • Cử nhân sư phạm giáo dục Mầm non – Đại học sư phạm TP.HCM
 • Thạc sĩ giáo dục học – Đại học sư phạm TP.HCM

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sang học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved