Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Sự kiện

CHỢ XUÂN TESLA NĂM NHÂM DẦN – “TẾT HỒI XƯA”

Tesla Education 6 Th1, 2022 11:13 sáng
Với mong muốn tạo nên một không gian Tết  sự gắn kết  tôn vinh văn hóa truyền thống trong dòng chảy hiện đạinhà trường thông báo tổ chức CHỢ XUÂN NĂM NHÂM DẦN với chủ đề “TẾT HỒI XƯA”. Thông tin cụ thể như sau: 
  • Thời gian: 09:00 – 11:00 sáng thứ 4, ngày 19/01/2022. 
  • Địa điểm: Trường Tesla ( sở Tân Bình) – 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình. 
  • Quý Phụ huynh tham gia vui lòng đăng  tại đây nhằm giúp nhà trường chuẩn bị chu đáo nhất: https://tesla.edu.vn/tet-fair-2022.html
Kính mời quý vị và các em đến khám phá hơn 10 gian hàng chợ Tết nổi tiếng nhứt Sài Gòn như ông đồ cho chữ, thầy bói mù, bịt mắt đánh trống, làm tò he, nhảy sạp, trang trí bao lì xì,… và chắc chắn không thể thiếu những phần quà có một không hai. Tesla khuyến khích quý vị và các em hãy mặc trang phục du xuân đẹp nhất của mình để đến và hòa mình trong không gian của Chợ Xuân Nhâm Dần 2022.
Ngoài ra, để đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch Covid-19 khi tham gia Chợ Xuân, quý vị vui lòng hỗ trợ nhà trường trong một số quy định đối với khách tham gia (từ 18 tuổi trở lên) như sau: 
  • Đã tiêm đủ 02 mũi vaccine Covid-19/có thẻ xanh Covid. 
  • Khai báo y tế tại trường.
  • Xịt khuẩn và đo nhiệt độ trước khi vào trường. 
 Nhà trường trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ huynh và hân hạnh được đón tiếp tất cả các gia đình đến với Chợ Xuân “Tết Hồi Xưa”.

Comments:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến