Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Trường tiểu học quốc tế uy tín tốt nhất tại TP. HCM

Trường tiểu học quốc tế uy tín tốt nhất tại TP. HCM

Trường quốc tế là ưu tiên hàng đầu hiện nay đối với các bậc phụ huynh hiện đại bởi sự đáp ứng về chất lượng giáo dục cao mà nhà trường mang lại cho các em. Vì thế, việc lựa chọn cho con một môi trường học tập chất lượng, hiện đại luôn được các bậc phụ huynh cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy tiêu chí nào giúp phụ huynh dễ dàng xác định được Trường Tiểu học Quốc tế tốt tại TP. HCM?

Các tiêu chí chọn Trường Tiểu học Quốc tế tốt tại TP. HCM

Từ bậc Mầm non lên bậc Tiểu học là giai đoạn chuyển tiếp vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của các em. Được học tập trong một môi trường phù hợp sẽ giúp con phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất, kỹ năng sống và tinh thần. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy dựa vào những tiêu chí quan trọng sau đây để xem xét trường tiểu học quốc tế nào tốt tại TP. HCM phù hợp với con em mình:

– Thích hợp với năng lực của con: Trường tiểu học là nơi các em sẽ học tập trong suốt 5 năm và cũng là nơi con được vui chơi, trải nghiệm rất nhiều hoạt động. Mỗi đứa trẻ sẽ nổi trội trong một lĩnh vực nào đó nên một ngôi trường phù hợp sẽ tạo điều kiện cho con phát huy hết khả năng của mình.

– Quan tâm đến tính cách của con: Ba mẹ có thể dành thời gian quan sát, để ý đến tính cách của con để chọn trường tiểu học quốc tế phù hợp. Con thích khám phá khoa học – công nghệ hay có năng khiếu nghệ thuật? Con đủ tự lập chưa hay cần sự hỗ trợ nào đó từ giáo viên?… Xác định được những yếu tố này sẽ giúp phụ huynh có thêm cơ sở để chọn được trường tiểu học quốc tế tốt tại TP. HCM.

– Phù hợp với khả năng của gia đình: Khi quyết định cho con học trường quốc tế, phụ huynh phải dự trù một khoản chi phí nhất định. Vì vậy, việc lựa chọn một trường tiểu học quốc tế tốt ở TP. HCM không chỉ tốt cho năng lực của con mà còn phải phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Chọn Trường Tiểu học Quốc tế phù hợp giúp con phát triển vượt trội
Chọn Trường Tiểu học Quốc tế phù hợp giúp con phát triển vượt trội

Ngoài ra, phụ huynh cần lưu ý thêm những tiêu chí sau khi chọn trường quốc tế tại TP. HCM cho con:

1. Trường Tiểu học Quốc tế nào ở TP. HCM tốt và phù hợp với định hướng của gia đình?

Khác với tư duy giáo dục truyền thống trước đây là “học càng nhiều càng tốt”, các bậc cha mẹ hiện đại ngày nay sẽ có kế hoạch định hướng tương lai cho con ngay từ những năm đầu đời. Đặt mục tiêu rõ ràng là nền tảng quan trọng cho sự phát triển lâu dài của trẻ. Điều này góp phần đảm bảo rằng phụ huynh sẽ chọn được trường tiểu học quốc tế tốt tại TP. HCM có phương pháp giảng dạy phù hợp với định hướng giáo dục của gia đình.

2. Chọn Trường Tiểu học Quốc tế tốt dựa vào chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy là yếu tố quan trọng để phụ huynh chọn được trường tiểu học quốc tế tốt tại TP. HCM. Chương trình học phù hợp ngay từ bậc Tiểu học sẽ tạo nền tảng vững vàng để các em bộc lộ hết khả năng và chuẩn bị tốt hơn cho các cấp học sau này. Chính vì thế, chương trình đào tạo dành cho học sinh Tiểu học cần có sự sáng tạo, linh hoạt và đa dạng, bao gồm cả việc trau dồi kiến thức học thuật lẫn phát triển kỹ năng và tham gia các hoạt động thể chất phù hợp với lứa tuổi.

Ngoài chương trình Phổ thông Quốc gia, chương trình Tiểu học ở các trường quốc tế uy tín tại TP. HCM luôn chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ cho học sinh với chương trình tiếng Anh quốc tế. Xây dựng nền tảng ngôn ngữ ngay từ nhỏ sẽ là tiền đề để các em thành công trong quá trình hội nhập quốc tế.

Chọn Trường Tiểu học Quốc tế tốt tại TPHCM
Chọn Trường Tiểu học Quốc tế tốt tại TPHCM dựa vào chương trình giảng dạy

3. Trường Tiểu học Quốc tế tốt với nhiều hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, các trường quốc tế tại TP. HCM còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa với mục đích giúp học sinh rèn luyện kỹ năng và phát triển nhận thức. Vì vậy, để chọn được trường tiểu học quốc tế tốt tại TP. HCM, phụ huynh cũng nên tìm hiểu thêm về các hoạt động ngoại khóa của trường.

4. Cơ sở vật chất của trường và vị trí địa lý

Cơ sở vật chất giữ vị trí quan trọng trong việc tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện và cân bằng. Các trường tiểu học quốc tế tốt tại TP. HCM thường có sự đầu tư không nhỏ về hệ thống phòng học, phòng chức năng, khu vực vui chơi và thư giãn cho học sinh. Hơn nữa, vị trí của trường quốc tế tại TP. HCM cũng vô cùng quan trọng, liên quan đến tiêu chí an toàn hoặc gần nhà đối với nhiều gia đình. Do đó, Trường Quốc tế Tesla là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang sinh sống tại TP. HCM.

Hồ bơi Trường Tiểu học Quốc tế Tesla
Trường Tiểu học Quốc tế Tesla với cơ sở vật chất hiện đại

5. Các Trường Tiểu học Quốc tế tốt ở TP. HCM có dịch vụ hỗ trợ học sinh

Một Trường Tiểu học Quốc tế tốt ở TP. HCM còn có sự đầu tư về nhiều dịch vụ chăm sóc học sinh khác như dịch vụ y tế, đưa đón, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc tinh thần,… Phòng y tế cần đảm bảo đầy đủ thiết bị với nhân viên y tế chuyên nghiệp luôn có mặt tại trường và sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc cho học sinh.

Dịch vụ đưa đón cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh và giám sát chặt chẽ việc di chuyển. Về chế độ dinh dưỡng, nhà trường phải lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, rõ nguồn gốc; bếp ăn phải đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Qua những tiêu chí chọn Trường Tiểu học Quốc tế tốt tại TP. HCM mà Trường Quốc tế Tesla vừa chia sẻ, các bậc phụ huynh sẽ có thêm cân nhắc để lựa chọn đúng đắn môi trường học tập cho con.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về chương trình tú tài quốc tế IB  tại Trường Quốc tế Tesla bằng cách liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trường Quốc tế Tesla

– Cơ sở Tân Bình: 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM (Cổng Đường C3)

– Cơ sở Phú Nhuận: Golden Mansion, 119 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

– Hotline: 098 494 8080 – 098 994 8080

– Website: https://tesla.edu.vn/

– Email: admission@tesla.edu.vn

– Fanpage: Teslaedugroup

– Kênh Youtube

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến