Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Xem video
Chúng tôi mong muốn tạo ra một
trường học phi thường

Chào mừng đến với Trường Quốc Tế Tesla

Trường Quốc tế Tesla mang đến cơ hội duy nhất để học sinh đạt được Chương trình Phổ thông Quốc gia (MOET) tích hợp với khung chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Mục tiêu của nhà trường là bảo tồn ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam, đồng thời đảm bảo các em học sinh nhận được nền giáo dục toàn diện cần thiết để theo học các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn cầu.

Lộ trình học tập tích hợp của Trường Tesla đã được công nhận là hàng đầu tại Việt Nam. Trường Tesla được chính thức thẩm định và ủy quyền giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP). Tesla là Trường IB Thế giới. Đồng thời, Tesla là Trường Ứng viên* cho Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Cơ sở (MYP) và sẽ phát triển Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Phổ thông (DP) khi trường tiếp tục phát triển trong những năm tới.

*Chỉ những trường được ủy quyển bởi Tổ chức IB mới có thể cung cấp 4 chương trình học thuật của tổ chức: Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (PYP), Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học cơ sở (MYP), Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học phổ thông (DP), Chương trình Nghề nghiệp (CP). Để biết thêm thông tin về IB và các chương trình IB, truy cập www.ibo.org.

Lịch Sử

Tìm Hiểu Nhanh Trường Tesla

Mầm non
18 tháng - 4 tuổi
Nhà trường phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động vui chơi, phối hợp, giúp các em có cơ hội khám phá khi tương tác với thế giới xung quanh.
Khám Phá Thêm
Tìm Tòi Khám Phá Từ Nhỏ
Tham Gia,
Khám Phá,
Trải Nghiệm
Tiểu học PYP
Lớp Lá - Lớp 5
Nhà trường cân bằng giữa việc giúp học sinh tiếp thu những kỹ năng và kiến thức thiết yếu với việc phát triển nhận thức, thể hiện thái độ tích cực, chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân.
Khám Phá Thêm

Trung học cơ sở MYP

Lớp 6 - Lớp 10
Nhà trường hỗ trợ học sinh phát triển những kỹ năng học tập suốt đời, nuôi dưỡng thế mạnh và tài năng của từng cá nhân, tạo nên những công dân toàn cầu và nhà lãnh đạo tương lai đồng thời tiếp thu những giá trị của thế kỷ 21.
Khám Phá Thêm
Phát Triển & Đạt Được Mục Tiêu
Định Hình
Tương Lai
Trung Học Phổ Thông
Lớp 11 - Lớp 12
Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) là chương trình học 2 năm có độ khó cao dành cho Lớp 11 và 12, và cũng là văn bằng tốt nghiệp trung học được nhiều trường Đại học trên thế giới công nhận và ưu tiên.
Khám Phá Thêm
Tố chất Tú tài Quốc tế IB
Năng lực vượt ngoài thành công trong
học tập
Luôn tìm tòi học hỏi; Có kiến thức; Biết tư duy; Có khả năng giao tiếp; Có nguyên tắc; Có tư duy cởi mở; Biết quan tâm; Chấp nhận rủi ro; Cân bằng; Biết suy nghĩ và tự đánh giá
Khám Phá Thêm
Tôn Trọng Bản Thân, Người Khác
và Thế Giới
Giá trị cốt lõi của chúng tôi
Tin tức & Sự kiện

Giữa rất nhiều chương trình giáo dục, tại sao Ba Mẹ nên cân nhắc chương trình Tú tài Quốc tế IB cho khởi đầu lộ trình học tập của con?

Trường Quốc tế Tesla là 1 trong số 20 trường dạy IB ở Việt Nam được chính thức có mặt trên “bản đồ” của Tổ chức IB.

"Cảm ơn nhà trường vì đã đặt nền móng để các con xây dựng sự tự tin và phong thái của mình. Điều này giúp các con rất nhiều ngay cả khi không còn học tại Tesla."

Với chủ đề “Tết về, Gia đình đong đầy yêu thương”, sự kiện đã đem lại bầu không khí ấm cúng và gần gũi cho tất cả thành viên của cộng đồng Tesla.

Ngày hội Thể thao 2023 đã diễn ra sôi nổi với hàng loạt trận thi đấu, vô vàn tiếng cười và sự cạnh tranh lành mạnh.

Buổi hòa nhạc Mùa Đông “Winter Wonderland” rộn ràng và tráng lệ đã trở thành không gian để học sinh Tesla tỏa sáng trên sân khấu lớn, hòa mình vào không khí Giáng Sinh và chào đón năm mới an lành.

Thu hút hơn 300 người tham gia cùng sự đồng hành của hơn 40 gian hàng, Hội chợ Giáng Sinh “Winter Wonderland” đã diễn ra sôi nổi tại Trường Quốc tế Tesla.

Với chủ đề "Gắn kết qua sách", Tuần lễ Sách là cơ hội để cộng đồng Tesla cùng nhau trải nghiệm, sẻ chia, thấu hiểu và tôn trọng nhau.

Họp Phụ huynh và Giáo viên là cơ hội quan trọng để gia đình và nhà trường cùng nhau hỗ trợ sự phát triển của học sinh.

Các Cơ Sở
Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông Tesla hiện có 2 cơ sở tại Quận Tân Bình và Quận Phú Nhuận. Cả hai cơ sở đều tọa lạc tại khu vực an toàn và giao thông thuận tiện.
21st Century learning in unique and inspiring campuses
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến