Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Trường mầm non quốc tế tốt nhất TP. HCM

Trường mầm non quốc tế tốt nhất TP. HCM

Chọn Trường Mầm non Quốc tế TP. HCM cho con luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu bởi trường mầm non không chỉ là nơi giáo dục mà còn là “cái nôi đầu tiên” nâng đỡ con trên con đường học tập và xây dựng nền tảng để trẻ phát triển toàn diện sau này. 

Vậy làm thế nào để cha mẹ chọn được một môi trường Mầm non Quốc tế tại TP. HCM chất lượng để con phát triển toàn diện cả trí tuệ, thể chất và tinh thần? Trường Mầm non Quốc tế Tesla với chương trình Tú tài Quốc tế IB đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên tận tâm hội đủ tiêu chuẩn là “cái nôi đầu tiên” cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Chương trình giáo dục của Mầm non Quốc tế Tesla 

Chương trình giảng dạy Mầm non của Trường Tesla được thiết kế dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Mục tiêu là phát triển kỹ năng cho trẻ thông qua các hoạt động chơi mà học theo dự án. Trẻ được học trong môi trường song ngữ theo chương trình TESLA+M bao gồm 6 lĩnh vực:

– Công nghệ & Khoa học (Technology & Science)

– Tiếng Anh (English)

– Thể thao (Sports)

– Nghệ thuật & Kiến trúc (Arts & Architecture)

– Toán (Math)

– TESLA+M là chương trình giáo dục Mầm non toàn diện và đầy tính thử thách, nhằm chuẩn bị cho các em những kỹ năng cần thiết để trở thành một người học suốt đời.

Chương trình TESLA+M tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện

Chương trình TESLA+M tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện

Chương trình tiếng Anh cho trẻ Mầm non tại Trường Tesla 

Tại Trường Quốc tế Tesla, con được tiếp cận với tiếng Anh từ rất sớm thông qua chương trình Tiếng Anh học thuật EAL (English as an Additional Language) và tiếng Anh chuyên sâu UOI (Units of Inquiries). Với chương trình tiếng Anh EAL, trẻ được xây dựng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng vốn từ vựng để có thể tiếp thu tốt kiến thức ở chương trình tiếng Anh UOI. 

Mặt khác, chương trình Tiếng Anh UOI được xây dựng theo nhiều chủ đề khác nhau. Trẻ sẽ phải sử dụng kỹ năng và vốn từ vựng từ chương trình tiếng Anh EAL để tìm tòi, khám phá kiến thức mới. Chính vì thế, con không chỉ được mở rộng vốn hiểu biết mà còn dần hình thành nhiều kỹ năng quan trọng như tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp và hợp tác với bạn bè. Đồng thời, phương pháp giảng dạy sáng tạo tại Mầm non Quốc tế Tesla luôn hướng đến việc khơi dậy niềm yêu thích và khả năng ngôn ngữ của trẻ. 

Chương trình Tiếng Anh EAL và UOI được lồng ghép khép léo với phương pháp dạy học theo dự án và chương trình TESLA+M. Chính sự kết hợp này đã mang lại hiệu quả tối ưu trong việc phát triển khả năng đa ngôn ngữ của trẻ.

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non Quốc tế Tesla

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non Quốc tế Tesla tạo nền tảng để trẻ tự tin bước vào lớp 1

Phương pháp giáo dục tại Trường Mầm non Quốc tế Tesla 

Trường Mầm non Quốc tế Tesla áp dụng phương pháp Dạy học theo dự án (Project-based Learning) cho chương trình giáo dục mầm non. Phương pháp này được xây dựng dựa trên sự tò mò tự nhiên và yêu thích khám phá thế giới xung quanh của trẻ nhỏ. Các em được khuyến khích trong việc đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến cá nhân và cách giải quyết vấn đề. Nhờ đó, trẻ được hoàn toàn làm chủ trong việc khám phá kiến thức; các em biết thắc mắc, biết tự tư duy và tìm ra đáp án với sự đồng hành của giáo viên. 

Đội ngũ giáo viên tại Trường quốc tế Tesla đóng vai trò là người hướng dẫn và gợi mở cho trẻ. Giáo viên là người khơi gợi trí tò mò của trẻ nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo và yêu thích khám phá kiến thức mới. Phương pháp Dạy học theo dự án không chỉ trang bị kiến thức cho trẻ mà còn giúp con trang bị thêm những kỹ năng sống quan trọng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề,… 

Thêm một điểm độc đáo khi con học tại Mầm non Quốc tế Tesla đó chính là các chuyến dã ngoại theo chủ đề dự án. Những trải nghiệm qua mỗi chuyến đi sẽ là những bài học vô giá khi chính trẻ là người khám phá kiến thức. Con còn được học thêm rất nhiều kỹ năng cần thiết từ việc ứng xử, giao tiếp với bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

Học sinh Mầm non Tesla được học theo phương pháp dạy học theo dự án

Học sinh Mầm non Tesla được học theo phương pháp dạy học theo dự án

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường học tập an toàn, hiện đại cho trẻ 

Để có thể khơi gợi niềm hứng thú đến trường cho trẻ và truyền đạt trọn vẹn nội dung giảng dạy, Trường Mầm non Quốc tế Tesla đã có sự đầu tư không nhỏ về cơ sở vật chất, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học và phòng chức năng được thiết kế hiện đại, thoáng đãng với đầy đủ dụng cụ học tập. Ngoài ra, trường còn có các sân bóng đá cỏ nhân tạo, hồ bơi ngoài trời, sân đa năng có mái che,… mang đến cho trẻ đa dạng trải nghiệm học tập, giúp con phát triển thể chất và thư giãn tinh thần.

Học sinh Tesla vui chơi tại sân cỏ nhân tạo ngoài trời

Học sinh Tesla vui chơi tại sân cỏ nhân tạo ngoài trời

Hồ bơi ngay trong khuôn viên Trường Tesla

Hồ bơi ngay trong khuôn viên Trường Tesla

Chế độ dinh dưỡng là một trong số những khía cạnh được Trường Tesla đặc biệt quan tâm. Khu vực bếp ăn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, thực đơn được thiết kế khoa học, mang đến những bữa ăn vừa đầy đủ dưỡng chất, vừa tạo sự thích thú cho trẻ. 

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt cùng phòng y tế thường trực sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt khoảng thời gian học tập và vui chơi tại trường. Không chỉ dừng lại ở đó, việc liên lạc giữa nhà trường và gia đình luôn được diễn ra thường xuyên, duy trì kết nối chặt chẽ để ba mẹ nắm rõ việc học và sinh hoạt của trẻ cũng như kịp thời điều chỉnh nhằm định hướng đúng đắn cho sự phát triển của con. 

Lựa chọn trường Mầm non Quốc tế tại TP. HCM phù hợp với con là bước khởi đầu quan trọng để thúc đẩy tư duy và hình thành nhân cách ở trẻ. Trường Mầm non Quốc tế Tesla dành tặng con môi trường học tập an toàn, cho con phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến