Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Top 12 trường Mầm non Quốc tế tốt tại TP. HCM

Top 12 trường Mầm non Quốc tế tốt tại TP. HCM

Tại TP. HCM, số lượng trường Mầm non Quốc tế tốt không ngừng tăng khiến nhiều bậc cha mẹ băn khoăn khi không biết đâu là ngôi trường uy tín để con phát triển tốtnhững năm quan trọng đầu đời. Trong bài viết sau, Trường Mầm non Quốc tế Tesla giới thiệu đến Quý Phụ huynh Top 12 trường Mầm non Quốc tế tốt tại TP. HCM.

1. Trường Mầm non Quốc tế tốt nhất Tesla

Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Quốc tế Tesla là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với phương pháp dạy học theo dự án; được triển khai theo 6 lĩnh vực chính bao gồm: Khoa học – Công nghệ, Ngôn ngữ, Thể thao, Tình cảm – Kỹ năng xã hội, Nghệ thuật, Toán. Tesla nhận học sinh từ 18 tháng đến 5 tuổi; tập trung vào việc phát triển kỹ năng, khuyến khích các em chủ động và tích cực trong học tập.

Học phí mầm non quốc tế: 156,030,000 triệu đồng/năm.Xem thêm Tesla Education’s YouTube channel

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

+ Cơ sở Tân Bình: 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

+ Cơ sở Phú Nhuận: Golden Mansion N13-N15, 119 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Điện thoại: 098 494 8080 – 098 994 8080.

– Website: https://tesla.edu.vn

cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-tphcm-2

Trường Mầm non Quốc tế Tesla

2. Trường Mầm non Quốc tế Úc (AIS)

Trường Mầm non Quốc tế Úc nhận học sinh từ 18 tháng tuổi. AIS áp dụng phương pháp học qua chơi, trẻ được phát triển trong môi trường an toàn nhưng vẫn có thách thức. Mỗi lớp bao gồm một giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt. Các môn học khác như thể dục, bơi lội, âm nhạc, ngôn ngữ và văn hóa Việt có giáo viên bộ môn riêng. Trẻ từ 3 tuổi bắt đầu theo học chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP).

Học phí: khoảng 275,000,000 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

+ AIS Thủ Thiêm: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

+ AIS Thảo Điền: 36 Đường Thảo Điền, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

+ AIS XI: 190 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Điện thoại: 1900 6940.

– Website: https://www.aisvietnam.com/vi/

cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-tphcm

AIS thuộc top 10 trường Mầm non Quốc tế uy tín tại TP. HCM

3. Trường Mầm non Quốc tế Anh Việt (BVIS)

BVIS áp dụng chương trình giáo dục Mầm non của Anh Quốc, giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt cho học sinh từ 2 đến 5 tuổi. Phương pháp cá nhân hóa tại BVIS giúp đánh thức tiềm năngtrẻ, chuẩn bị cho các em kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bậc Tiểu học sau này. Trường chú trọng phát triển toàn diện nhân cách, quan hệ xã hội và cảm xúc để trẻ có khả năng tự lập, tự tin và có kỹ năng giải quyết vấn đề.

Học phí: đang cập nhật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44 – 46 đường số 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3758 8033.

– Website: https://www.nordangliaeducation.com/vi/bvis-hcmc

4. Trường Mầm non Quốc tếSakura Montessori An Phú

Trường áp dụng phương pháp Montessori, một phương pháp giáo dục nổi tiếng giúp trẻ phát triển tự nhiên, khuyến khích sự độc lập, sáng tạo và tự tin.Giáo viên Montessori quốc tế và giáo viên bản ngữ có năng lực, luôn chăm sóc tận tình từ bữa ăn đến giấc ngủ của trẻChương trình tiếng Anh được thiết kế riêng bởi Mount Vernon School theo chuẩn Common Core (Mỹ), giúp trẻ tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh hàng ngày với 100% giáo viên bản ngữ.Trường có không gian học tập rộng rãi, trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan và các phòng học chức năng đa dạng.Thông tin liên hệ– Địa chỉ: An Phú, Quận 2-Điện thoại: 028 7300 1553-Website: https://sakuramontessori.edu.vn/ho-chi-minh/

5. Trường Mầm non Quốc tếtốt Canada Maple Bear

Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear cung cấp chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục của Canada, bao gồm mọi khía cạnh: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất,…. Trẻ được phát triển trong môi trường của tình yêu thương, an toàn và được tôn trọng về sự khác biệt. Với phương pháp giáo dục học qua chơi, khám phá và trải nghiệm thực tế, trẻ được bộc lộ tiềm năng cũng như tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Học phí mầm non quốc tế: từ 65,000,000 triệu đồng/năm đến 190,000,000 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

+ Maple Bear Celadon: Celadon City, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

+ Maple Bear Q. 8: 1002 Tạ Quang Bửu, P. 6, Q. 8, TP. HCM.

– Website: https://maplebearvietnam.edu.vn/

6. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Kindy City cung cấp môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt; dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi. Mục tiêu là phát triển các em trở thành những người ham học hỏi, biết cách học và cư xử phải phép. Chương trình giáo dục song ngữ tại Kindy City là sự kết hợp giữa chương trình Mầm non của Hoa Kỳ và chương trình Giáo dục Quốc gia.

Học phí: đang cập nhật.

Thông tin liên hệ:  

Địa chỉ: Số 11 Đường số 2, P. 15, Q. 11, TP. HCM. 

Điện thoại: 0901 853 353 

– Website: https://kindycity.edu.vn/ 

7. Trường Mầm non Quốc tế Kinder Academy

Kinder Academy mang tới một môi trường học tập lý tưởng cho trẻ với việc áp dụng phương pháp Reggio Emilia và EMS. Trường tạo điều kiện cho các em phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề dựa trên sự sáng tạo và tự suy nghĩ. Đồng thời, cho trẻ cơ hội thử nghiệm các ý tưởng theo nhiều cách khác nhau qua các lĩnh vực: tiếng Anh, Toán, Khoa học Tự nhiên.

Học phí mầm non quốc tế: đang cập nhật.

Thông tin liên hệ:  

Địa chỉ: 204/25 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM. 

Điện thoại: (028) 3535 5153 

– Website: https://www.kinderacademy.edu.vn/ 

8. Trường Mầm non Quốc tế tốt tại Tp HCM- Blue Ridge (BRIS)

Trường Mầm non Quốc tế Blue Ridge cung cấp chương trình giáo dục có sự kết hợp giữa giáo trình Fieldwork (Anh) và chương trình kỹ năng sống FasTracKids (Mỹ), nhằm khơi gợi đam mê của trẻ, xây dựng những kỹ năng và phẩm chất quan trọng thế kỷ 21. Trẻ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, thú vị với đội ngũ giáo viên sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

Học phí mầm non quốc tế: từ 170,000,000 triệu đồng/năm đến 200,000,000 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:  

Địa chỉ: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. 

Điện thoại: (028) 7302 8479 

– Website: https://bris.edu.vn/

cac-truong-mam-non-quoc-te-tai-tphcm-3

BRIS là một trong số các Trường Mầm non Quốc tế tại TP. HCM

9. Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế tốt iBS tại tpHCM

Nội dung giáo dục của iBS kết hợp giữa chương trình Fieldwork Education của Anh Quốc và chương trình Kỹ năng sống FasTracKids của Hoa Kỳ, với mục tiêu khuyến khích trẻ tư duy để sáng tạo trong học tập. Trẻ được phát triển toàn diện 3 mục tiêu: kiến thức học thuật, cá nhân và thể chất.

Học phí mầm non quốc tế: đang cập nhật.

Thông tin liên hệ:  

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM. 

Điện thoại: (028) 3622 2369 

– Website: https://ibsvietnam.edu.vn/ 

10. Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

Chương trình giáo dục tại VAS là sự kết hợp giữa chương trình Mầm non Quốc gia và chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với công nghệ thông tin, bước đầu hình thành tư duy công nghệ các em. Trẻ được trang bị kiến thức nền tảng và khả năng tiếng Anh để sẵn sàng bước vào chương trình Cambridge bậc Tiểu học.

Học phí mầm non quốc tế: từ 150,000,000 triệu đồng/năm đến 200,000,000 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:   

Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, P. 14, Q. 10, TP. HCM. Điện thoại: (028) 38 687 576 – Website: https://www.vas.edu.vn/

11. Trường Mầm non Worldkids International School

Các chi nhánh: Quận 1, Gò Vấp, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Mỹ HưngĐặc điểm: Chương trình giảng dạy song ngữ, học phí từ 5-9 triệu/tháng, nhận trẻ từ 12 đến 72 tháng

Thông tin liên hệ– Điện thoại:  090 1198 944-Địa chỉ: Worldkids Gò Vấp: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM

12. Trường Mầm non Quốc tế The Gold Beehive

Trường Mầm non The Gold Beehive (TGB Preschool) là một hệ thống mầm non quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều cơ sở tại các quận như Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 9, và Quận 8. TGB Preschool cung cấp chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ em.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn và thân thiện, giúp trẻ phát triển về trí tuệ, thể chất, và kỹ năng xã hội. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đảm bảo mỗi trẻ đều nhận được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất

Thông tin liên hệ:-Hotline 1900 23 23 09-Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 9, Quận 8-Đặc điểm: Chương trình giảng dạy quốc tế, nhiều cơ sở khắp thành phố

Tham khảo: TOP 10 Trường Tiểu Học Quốc Tế TP. HCM uy tínĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến