Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Trường song ngữ quốc tế tại TP. HCM uy tín chất lượng

Trường song ngữ quốc tế tại TP. HCM uy tín chất lượng

Nói về các Trường Song ngữ Quốc tế tại TP. HCM, có thể thấy, học sinh tại đây có rất nhiều điều kiện để phát triển thành công dân toàn cầu. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm môi trường giáo dục chuẩn quốc tế của các bậc phụ huynh, Trường Quốc tế Tesla tuyển sinh các cấp từ bậc Mầm non đến bậc Trung học với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Trường Song ngữ Quốc tế uy tín tại TP. HCM

Đầu tư cho giáo dục – Đầu tư cho tương lai 

Ngày nay, ngày càng nhiều phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con theo học tại các trường song ngữ, trường quốc tế để được hưởng chương trình đào tạo và môi trường giáo dục ưu việt. Có thể xem đây là hình thức “du học tại chỗ” nhằm phát triển toàn diện năng lực, trình độ ngoại ngữ, kỹ năng, tạo bệ phóng vững vàng cho tương lai của các em. 

Là một trong những Trường Song ngữ Quốc tế uy tín tại TP. HCM, Trường Quốc tế Tesla nổi bật với không gian rộng lớn, hiện đại, chất lượng đào tạo hàng đầuđội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả góp phần xây dựng nên thương hiệu và uy tín cho Trường Tesla, thu hút đông đảo các bậc phụ huynh chọn đây là nơi vun đắp cho tương lai của con em mình.

Trường song ngữ quốc tế tại TPHCM uy tín chất lượng

Đội ngũ giáo viên Trường Quốc tế Tesla là nhân tố quyết định chất lượng đào tạo

Cụ thể, về nội dung giảng dạy, học sinh sẽ được thụ hưởng chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB, tiếp cận đồng thời chương trình IB và chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Điều này tạo cơ hội cho các em vừa thụ hưởng khối lượng kiến thức sâu và rộng của chương trình IB, vừa đảm bảo các tiêu chuẩn đầu ra theo chương trình phổ thông quốc gia. 

Tesla là Trường Quốc tế tại TP. HCM áp dụng phương pháp học của chương trình IB với việc học qua tương tác, liên kết chặt chẽ với thực tế, có thử thách và có trọng tâm. Việc lấy học sinh làm trung tâm đã tạo nên sự chủ động cao trong học tậpcác em. Từ đó, rèn luyện và hình thành nên nhiều kỹ năng cần thiết trong bối cảnh xã hội hiện đại như tư duy sáng tạo, kỹ năng phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, thuyết trình,…

Bên cạnh đó, quá trình dạy và học thường xuyên lồng ghép với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế nên dù được trang bị lượng kiến thức lớn, học sinh vẫn có thể tiếp thu dễ dàng, không cảm thấy bị quá tải mà còn hào hứng trong việc học.

Trường song ngữ quốc tế tại TPHCM uy tín chất lượng

Trường Quốc tế Tesla giảng dạy chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB

Môi trường học tập hiện đại tại trường quốc tế Tesla – Nơi ươm mầm những ước 

Khi quyết định cho con học Trường Song ngữ Quốc tế tại TP. HCM, các bậc cha mẹ nên cân nhắc đến những ngôi trường uy tín, có lộ trình đào tạo rõ ràng. Lựa chọn ấy không chỉ dành tặng con điều kiện phát triển toàn diện hơn mà còn góp phần hoàn thiện nhân cách cho các em. 

Để mỗi học sinh đều có cơ hội bộc lộ tiềm năng của mình, đội ngũ lãnh đạo học thuật và giáo viên tại Trường Quốc tế Tesla phải là những người vừa có chuyên môn vững vàng, vừa có tâm huyết trong việc thiết kế bài giảng để truyền cảm hứng khám phá, khơi gợi sự sáng tạo các em. Các dự án và hoạt động trong lớp học góp phần tăng hứng thú học tập và khuyến khích học sinh đào sâu kiến ​​thức để ứng dụng vào thực tế cuộc sống. 

Học sinh Tesla hoàn toàn không chịu bất cứ áp lực nào trong học tập, ngược lại, các em luôn được khuyến khích thể hiện quan điểm cá nhân, tôn trọng sự khác biệt giữa mỗi người, biết trân quý các giá trị văn hóa dân tộc. Đó cũng chính là yếu tố góp phần nuôi dưỡng nên những công dân toàn cầu không đánh mất đi bản sắc văn hóa Việt. 

Trường song ngữ quốc tế tại TPHCM uy tín chất lượng

Học sinh Trường Tesla yêu thích đến trường

Không chỉ nổi bật với chương trình đào tạo phương pháp giảng dạy, Trường Quốc tế Tesla còn sự đầu về sở vật chất, đáp ứng các tiêu chuẩn của Tổ chứctài Quốc tếIB, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy học. Học sinh được sử dụng hệ thống phòng thí nghiệm, phòng Nghệ thuật, phòng Âm nhạc, Trung tâm Học liệu, sân đa năng, hồ bơi,… với đa dạng trải nghiệm học tập khám phá. 

Song song với việc bồi đắp kiến thức, môi trường học tập năng động là một trong những yếu tố giúp các em phát triển kỹ năng mềm khi theo học tại một Trường Song ngữ Quốc tế TP. HCM. Tại Trường Tesla, học sinh liên tục được tham gia hoạt động văn hóa các nước, các lễ hội, các tuần lễ học tập theo chủ đề,… xuyên suốt năm học. Thông qua đó, các em có cơ hội bộc lộ tài năng của mình, phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác; tăng cường sự kết nối giữa các cá nhân.

Trường song ngữ quốc tế tại TPHCM uy tín chất lượng

Học sinh thuyết trình về dự án của mình trong Ngày Khoa học tại Trường Tesla 

Cơ hội gia nhập Trường Quốc tế Tesla với ưu đãi tuyển sinh 

Mang đến cơ hội học tập, phát triển toàn diện cho các em trong môi trường giáo dục chuẩn trường quốc tế, năm học 2022 – 2023, Trường Quốc tế Tesla tuyển sinh từ bậc Mầm non đến bậc Trung học với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với tâm huyết trong việc xây dựng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đầu tư môi trường giáo dục hiện đại, tuyển dụng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng nhiều điểm sáng khác, Trường Quốc tế Tesla là nơi xứng đáng để các em khởi đầu một hành trình học tập thành công. Chính từ nơi đây, các em sẽ tự tin khi gia nhập bất kì môi trường quốc tế nào.

Xem thêm kênh Youtube của trường quốc tế Tesla

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến