Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Trường liên cấp quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh

Trường liên cấp quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu về Trường Quốc tế Tesla – Trường dạy liên cấp quốc tế

Địa chỉ Trường Quốc tế Tesla:

– Cơ sở Tân Bình: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM  

– Cơ sở Phú Nhuận: Golden Mansion, 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Trường Quốc tế Tesla được thành lập từ năm 2015, cung cấp chương trình đào tạo từ bậc mầm non EYP đến bậc Trung học. Mục tiêu của Tesla là trở thành một hệ thống Trường Liên cấp Quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh, hiện đại, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập ở mỗi học sinh, đồng thời phát triển những cá nhân có trách nhiệm. Trường Tesla tập trung trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng cho học sinh ở các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Thiết kế, Kinh doanh và Ngôn ngữ.

Tesla là Trường Liên cấp Quốc tế uy tín tại TP. HCM

Tesla là Trường Liên cấp Quốc tế uy tín tại TP. HCM

Tại sao chọn Trường Liên cấp Quốc tế Tesla?

Là một trong số các Trường Liên cấp Quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh, Trường Quốc tế Tesla giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB. Việc tích hợp chương trình IB với chương trình Phổ thông Quốc gia trong quá trình đào tạo tại Trường Tiểu học Quốc tế Trường Trung học Cơ sở Quốc tế Tesla giúp xây dựng ở các em một nền tảng giáo dục quốc tế toàn diện. Tesla đồng hành cùng học sinh trên con đường trở thành những công dân toàn cầu tự hào mang bản sắc dân tộc Việt. Học sinh Tesla khi tốt nghiệp sẽ nhận Văn bằng Tú tài Quốc tế IB và/hoặc bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Song song đó, Trường Quốc tế Tesla áp dụng phương pháp giáo dục của chương trình Tú tài Quốc tế IB. Với phương pháp này, các em được học qua tương tác, chương trình gắn liền với thực tế, có tính thử thách và có trọng tâm, nhằm thúc đẩy tư duy cũng như tính tự chủ ở học sinh. Chính việc đặt học sinh ở vị trí trung tâm đã giúp các em, đặc biệt là những bạn yêu thích khám phá có cơ hội tự phát hiện ra thế mạnh của bản thân và can đảm theo đuổi đam mê.

Trường liên cấp quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh

Phương pháp IB giúp phát triển tư duy ở học sinh  

Môi trường giáo dục quốc tế giúp học sinh Tesla được tiếp cận rất sớm với Khoa học, Công nghệ, Thiết kế và Ngôn ngữ ngay từ Tiểu học và tiếp tục tập trung phát triển khi chuyển tiếp lên Trường Trung học Cơ sở Quốc tế. Chương trình giảng dạy nhằm đạt được mục tiêu phát triển toàn diện cả tri thức, kỹ năng, tinh thần và cảm xúc ở các em. Đặc biệt, học sinh được phát triển tối đa khả năng đa ngôn ngữ với phương pháp song ngữ bổ sung. Điều này có nghĩa là các em sẽ tiếp thu tiếng Anh song song với tiếng Việt, thay vì thay thế hoàn toàn tiếng mẹ đẻ bằng tiếng Anh ngay từ những năm đầu tiên gia nhập Trường Tiểu học Quốc tế Tesla. 

Trường liên cấp quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh

Học sinh Tesla được tiếp cận sớm với Khoa học – Công nghệ

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm giảng dạy là yếu tố quan trọng, góp phần xây dựng nên những thế hệ học sinh tài năng, có bản lĩnh, cho dù gia nhập bất kỳ môi trường quốc tế nào. Chính sách tuyển dụng của Trường Tesla đảm bảo rằng các lãnh đạo học thuật và giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn có kinh nghiệm trong việc quan tâm học sinh và có khả năng truyền cảm hứng, định hình tương lai cho thế hệ trẻ.  

Cơ sở vật chất Trường Quốc tế Tesla – trường dạy liên cấp quốc tế

Trường Quốc tế Tesla được xây dựng trong khu vực đảm bảo an ninh, thiết kế thoáng đãng và thuận tiện cho quá trình di chuyển của phụ huynh. Khuôn viên trường bao gồm khu vực phòng học và phòng chức năng, đáp ứng các tiêu chuẩn của một Trường Liên cấp Quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh.

Học sinh được thụ hưởng không gian học tập và vui chơi hiện đại, sáng tạo:  

– Sân thể thao đa năng trong nhà có mái che. 

– Các sân bóng đá cỏ nhân tạo ngoài trời chống trơn trượt, an toàn cho các hoạt động thể chất và vui chơi.  

– Bể bơi ngoài trời dài 25m và một bể bơi cạn dành cho học sinh Mầm non. 

– Phòng Âm nhạc với nhiều loại nhạc cụ khác nhau.  

– Phòng thí nghiệm Vật lí – Khoa học, phòng thí nghiệm Hóa – Sinh, phòng Công nghệ Thông tin, phòng Công nghệ Thiết kế và Trí tuệ Nhân tạo, phòng học Nghệ thuật thị giác. 

– Trung tâm học liệu đáp ứng tiêu chuẩn IB, bao gồm hàng ngàn đầu sách Anh – Việt. 

Trường liên cấp quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh

Trung tâm Học liệu Trường Quốc tế Tesla

Ngoài ra, hệ thống camera 24/24 được lắp đặt ở rất nhiều vị trí xung quanh khuôn viên trường và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên Trường Tesla.

thể nói, với những lợi thế về chương trình đào tạo và môi trường giáo dục, Tesla là sự lựa chọn đáng tin cậy khi phụ huynh có nhu cầu tìm Trường Liên cấp Quốc tế tại Hồ Chí Minh cho con em. Lộ trình đào tạo xuyên suốt giúp em sẽ có những bước tiến vững chắc từ bậc Mầm non, Tiểu học đến Trung học. Đặc biệt, bằng cấp của chương trình Tú tài Quốc tế IB có giá trị toàn cầu, độ khắt khe cao nên học sinh tốt nghiệp chương trình IB luôn được các Đại học hàng đầu đánh giá cao. Chính vì thế, học sinh Tesla sẽ có nhiều lợi thế trước cơ hội gia nhập các trường Đại học danh tiếng toàn cầu – điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn mang lại cho con mình. 

Xem thêm: Tesla Education’s Youtube

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến