Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Trường THCS Quốc tế tốt nhất tại TP. HCM

Trường THCS Quốc tế tốt nhất tại TP. HCM

Chọn trường cho con cũng là việc thể hiện định hướng giáo dục của gia đình. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được học tập và phát triển trong một môi trường tốt nhất. Vì thế, các trường quốc tế được kỳ vọng sẽ cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức học thuật và trau dồi những kĩ năng cần thiết ở thế kỉ 21. Tuy vậy, không ít phụ huynh vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc chọn trường THCS Quốc tế tại TP. HCM. 

Tiêu chí chọn trường THCS quốc tế phù hợp nhất với con và gia đình?

Tìm hiểu thông tin về trường và chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của một Trường THCS Quốc tế sẽ cho phụ huynh và các em thấy rõ một lộ trình giáo dục lâu dài. Qua đó, cha mẹ có cơ sở để chọn trường phù hợp với năng lực, sở trường và tính cách của con. Đặc biệt, đối với các trường quốc tế, bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ mang lại cho các em rất nhiều lợi thế khi chuyển tiếp lên bậc học cao hơn hoặc du học ở nhiều quốc gia khác.

Môi trường học tập 

Ở lứa tuổi cấp 2 với sự thay đổi phức tạp về tâm sinh lí thì việc chọn đúng môi trường giáo dục có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Học sinh trưởng thành từ một môi trường lành mạnh không chỉ giỏi về kiến thức học thuật mà còn có sự hoàn thiện về nhân cách.

Trường THCS Quốc tế tốt nhất tại TP HCM

Trường THCS Quốc tế đang là lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ cho con

Định hướng sau khi học xong cấp 2 

Sau bậc THCS, con cần chuẩn bị hành trang gì để bước tiếp lên bậc THPT? Cha mẹ nên cân nhắc những ngôi trường có lộ trình đào tạo và đích đến rõ ràng khi chọn trường THCS Quốc tế tốt nhất cho con. Đặc biệt là những ngôi trường tập trung phát triển kiến thức và kĩ năng cho học sinh về Khoa học, Công nghệ, Ngôn ngữ, Văn hóa để các em tự tin khi hội nhập quốc tế. 

Cơ sở vật chất

Những ngôi trường chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học sinh khám phá, sáng tạo. Cơ sở vật chất hiện đại cũng góp phần tạo nên một môi trường học tập đảm bảo an toàn cho các em, nhất là các vấn đề liên quan đến vệ sinh, dinh dưỡng và y tế. 

Chất lượng giáo viên

Chất lượng của đội ngũ lãnh đạo học thuật và các giáo viên có thể xem là yếu tố cốt lõi quyết định chất lượng đào tạo của một Trường THCS Quốc tế. Ngoài trình độ chuyên môn, giáo viên cần có sự tận tâm trong giảng dạy và am hiểu tâm lí học sinh để có sự hỗ trợ, điều chỉnh đúng đắn cho các em.

Đội ngũ giáo viên Trường THCS Quốc tế Tesla

Đội ngũ giáo viên có vai trò quan trọng đối với chất lượng giáo dục của một Trường THCS Quốc tế

Tìm hiểu thông tin chọn Trường THCS Quốc tế tốt nhất ở đâu? 

Ở thời đại công nghệ, không khó để cha mẹ tìm kiếm thông tin trên các phương tiện thông tin. Các Trường THCS Quốc tế chất lượng đều xây dựng hệ thống kênh truyền thông cho mình như: website, Facebook, Instagram, Youtube,… Đó là những nơi nhà trường cập nhật công khai mọi hoạt động dạy và học để phụ huynh theo dõi. Ngoài ra, cha mẹ có thể tham khảo ý kiến từ các phụ huynh đang cho con theo học tại trường để có cái nhìn thực tế nhất. 

Một buổi tham quan trường để trực tiếp quan sát cơ sở vật chất, các hoạt động học tập của học sinh và nhận những thông tin tư vấn chi tiết từ nhà trường sẽ là dịp để cha mẹ có cái nhìn trực quan nhất. Phụ huynh cũng có thể cho con thử trải nghiệm các hoạt động do trường tổ chức để lắng nghe cảm nhận từ phía con. Việc con cảm thấy hứng thú khi đến trường ở bất kì độ tuổi nào cũng là điều quan trọng nhất. Tiếng nói chung giữa nhà trường, gia đình và học sinh sẽ mang đến sự lựa chọn Trường trung học cơ sở Quốc tế đúng đắn.

Tham quan Trường Quốc tế Tesla

Quý Phụ huynh tham quan trường để có cái nhìn thực tế

Chương trình THCS tại Trường Quốc tế Tesla 

Học sinh Trung học Tesla theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB từ lớp 6 đến lớp 10. Đây là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển cá nhân và trí tuệ của các em. Chương trình học tập được xây dựng dựa trên phương pháp tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu đã được hình thành cho các em ở bậc Tiểu học quốc tế (PYP). Mục tiêu của chương trình Trung học (MYP) là thúc đẩy học sinh phát triển sự hiểu biết cá nhân, ý thức về bản thân và trách nhiệm của các em đối với cộng đồng. 

Trường Quốc tế Tesla tích hợp nội dung của chương trình Tú tài Quốc tế IB với các tiêu chuẩn đầu ra của chương trình Phổ thông Quốc gia. Chính vì thế, các em không chỉ được thụ hưởng kiến thức từ nền giáo dục hiện đại mà còn đảm bảo nền tảng văn hóa và ngôn ngữ dân tộc trên con đường hội nhập quốc tế.

Học sinh Trung học Tesla được học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB

Học sinh Trung học Tesla được học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB

TESLA – Ngôi trường quốc tế mang đến cơ hội cho học sinh phát triển tối đa khả năng của bản thân. Lộ trình học tập được cá nhân hóa, các em được làm chủ mọi hoạt động học tập nhằm đạt mức độ tự lập cao. Với phương pháp giảng dạy tích cực, lấy học sinh làm trung tâm, Trường Quốc tế Tesla mang đến cơ hội cho học sinh được phát triển toàn diện và cân bằng. Mong rằng với những chia sẻ trên, cha mẹ sẽ có thêm cơ sở khi chọn Trường THCS Quốc tế tốt nhất tại TP. HCM cho con.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về Trường Quốc tế Tesla bằng cách liên hệ với chúng tôi: 

Trường Quốc tế Tesla

  • Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM (Cổng Đường C3)
  • Hotline: 098 494 8080 – 098 994 8080
  • Website: https://tesla.edu.vn/ 
  • Email: admission@tesla.edu.vn 
  • Fanpage: Teslaedugroup 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến