Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Trường nội trú quốc tế tại TP. HCM

Trường nội trú quốc tế tại TP. HCM

Trường nội trú quốc tế tại TP. HCM với chương trình giáo dục chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của học sinh đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh. Để con có cơ hội rèn luyện tính tự lập cũng như nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống sau này, các bậc cha mẹ đã ưu tiên chọn trường nội trú quốc tế cho các em. 

Môi trường rèn tính tự lập trường nội trú quốc tế TP. HCM 

Học sinh nội trú sẽ học tập và sinh hoạt theo thời gian biểu rõ ràng. Các em được trải nghiệm một xã hội thu nhỏ. Sau khi kết thúc lịch học mỗi ngày tại trường, buổi tối là thời gian các em làm bài tập, tự nghiên cứu và thư giãn. Tham gia môi trường nội trú, các em có thể không được ăn uống theo sở thích, không có phòng riêng hoặc được tự do vui chơi như ở nhà nhưng với sự đồng hành của giáo viên, các em sẽ dần học cách thích nghi với tập thể, tôn trọng chính mình và mọi người. 

Trong môi trường có kỉ luật, học sinh sẽ được trau dồi tính tự giác, độc lập, dũng cảm và ngày càng trưởng thành hơn, khẳng định tốt những giá trị của bản thân. Sống xa gia đình đòi hỏi các em bản lĩnh và khả năng tự chủ cao. Khi không có sự giám sát của cha mẹ thì tính kỉ luật sẽ góp phần quan trọng đối với việc hoàn thiện nhân cách và phát triển toàn diện cho các em. Chính vì thế, trường nội trú quốc tế HCM không chỉ tạo nhiều cơ hội cho các em phát triển chính mình mà còn đem lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh về cả chương trình giáo dục lẫn sự an toàn dành cho con.

Trường nội trú quốc tế tại TP. HCM

Trường nội trú quốc tế tại TP. HCM giúp học sinh phát triển tính tự lập 

Trường nội trú quốc tế TP. HCM – Rèn luyện kĩ năng sống tuyệt vời 

Kĩ năng sống là việc mà ngành giáo dục quan tâm khi có nhiều sự thiếu sót về vấn đề này học sinh. Do đó, các trường nội trú quốc tế đã thiết lập nên môi trường học tập và sinh hoạt mà ở đó, các em được rèn luyện kỹ năng sống ngay từ những năm đầu tiên còn trên ghế nhà trường. 

Đối với học sinh dưới 18 tuổi, cuộc sống xa gia đình là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đó cũng chính là trải nghiệm quý giá giúp các em rèn luyện kĩ năng để chủ động trong cuộc sống. Các em được trao quyền tự suy nghĩ, lựa chọn và giải quyết vấn đề cũng như có trách nhiệm đối với tất cả hành động của mình. Cuộc sống cùng với những người bạn ở nhiều độ tuổi khác nhau tạo điều kiện cho các em phát triển nhận thức, tăng khả năng hợp tác, giao tiếp và tự quản lí thời gian. Chính những trải nghiệm thực tế ngay từ độ tuổi học sinh sẽ hình thành ở các em khả năng linh hoạt, thích ứng tốt ở nhiều môi trường khác nhau. 

Trường nội trú quốc tế tại TP. HCM

Trường nội trú quốc tế là môi trường để các em rèn luyện kĩ năng sống 

Đa số các bậc cha mẹ ở tỉnh thành khác đều kì vọng con có cơ hội học ngoại ngữ tốt hơn khi quyết định gửi con đến các trường nội trú quốc tế tại TP. HCM. Trong môi trường học tập quốc tế, các em có điều kiện tiếp xúc với giáo viên bản ngữ, phương pháp giáo dục hiện đại để trau dồi kiến thức và kĩ năng, thực hiện mục tiêu vào Đại học hoặc du học nước ngoài. Do vậy, phụ huynh cần có sự tìm kiểu kĩ càng các trường quốc tế uy tín, chất lượng. Trong đó phải nhắc đến Trường Quốc tế Tesla với khu nội trú an toàn, tiện nghi và ấm cúng; đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt và giải trí của học sinh. 

Xem thêm Tesla Education’s Youtube channel

Tọa lạc tại khu biệt thự cao cấp, khu nội trú của Trường Tesla được thiết kế khang trang, đầy đủ nội thất và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Ngoài giờ học, các em có thể tham gia những hoạt động thể thao ngay tại trường. Chương trình nội trú của Trường Quốc tế Tesla được hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho học sinh. Trường nội trú quốc tế tại TP. HCM như Tesla là cơ hội để các em được phát triển cả về tri thức lẫn nhân cách và kĩ năng khi được sinh hoạt, học tập trong môi trường giáo dục chất lượng.

Xem thêm: Trường liên cấp quốc tế uy tín tại Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến