Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Danh sách 15 trường quốc tế tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Danh sách 15 trường quốc tế tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Cùng với sự đi lên của nền kinh tế và khả năng tài chính gia đình, nhiều phụ huynh mong muốn tạo điều kiện giáo dục tốt nhất cho con bằng cách cho con học trường trung học quốc tế. Các trường quốc tế TP. HCM đang được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu qua top 15 trường quốc tế tốt nhất TP. Hồ Chí Minh!

1. Trường Quốc tế Tesla

Trường Quốc Tế Tesla giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP) duy nhất tại Quận Tân Bình (TP. HCM). Bằng việc tích hợp giữa chương trình IB và chương trình Phổ thông Quốc gia, Tesla đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức IB, đồng thời giữ gìn văn hóa và ngôn ngữ Việt cho học sinh trên con đường hội nhập quốc tế.

Học phí trường quốc tế Tesla: từ 180,000,000 triệu/đồng đến 250,000,000 triệu/đồng.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM (Cổng đường C3).

* Điện thoại: 098 494 8080 – 028 7307 9889

* Website: https://tesla.edu.vn

* Email: admissions@tesla.edu.vn

top-15-truong-quoc-te-tot-nhat-tp-ho-chi-minh

Trường quốc tế Tesla- IB tích hợp

2. Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC)

Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC) đào tạo từ bậc Mầm non đến bậc Trung học. ISHCMC là trường đầu tiên tại TP. HCM nằm trong danh sách các trường IB thế giới (IB World School). ISHCMC cung cấp cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (IB) bao gồm: chương trình Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP) dành cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi.

Học phí: từ 250,000,000 đồng/năm đến 900,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ:

– Cơ sở Tiểu học: 28 Võ Trường Toản, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

– Cơ sở Trung học: 01 Xuân Thủy, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

3. Trường Quốc tế Anh (BIS)

Trường Quốc tế Anh cung cấp chương trình giáo dục theo phong cách Anh Quốc, tự hào là trường được Chính phủ Anh đánh giá là “trường xuất sắc trong mọi hạng mục”. BIS hướng đến một nền giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng niềm yêu thích học tậphọc sinh, cân bằng giữa thành công trong học tập, phát triển nhân cách và hạnh phúc.

BIS cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. bậc Tiểu học, học sinh theo học chương trình Giáo dục Tiểu học Quốc tế (IPC) nằm trong khung chương trình Quốc gia Anh. Ở bậc Trung học, các em được chuẩn bị cho cả hai kỳ thi chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) và Chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP).

Học phí: từ 200,000,000 đồng/năm đến 900,000,000 đồng/năm.

top-15-truong-quoc-te-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-2

Thể thao tại trường Quốc tế Tesla

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ:  

– Cơ sở 1: 101 Thảo Điền, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

– Cơ sở 2: 225 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

– Cơ sở 3: 246 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

4. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) cung cấp chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ cho học sinh từ lớp EC (Early Childhood) đến lớp 12. Trường còn giảng dạy chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP) và Khóa học AP (Advanced Placement) cũng như các khóa học dự bị Đại học khác, mở rộng cơ hội cho các em bước vào Đại học thích hợpbất cứ nơi nào trên thế giới. Đội ngũ giáo viên của SSIS có trung bình 17 năm kinh nghiệm giảng dạy, hơn 70% giáo viên có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn có khuôn viên rộng đến 6 hecta.

Học phí: từ 420,000,000 đồng/năm đến 800,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM. 

5. Trường Quốc tế châu Âu (EIS) 

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB) liên tục cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. Riêng học sinh người Việt buộc phải học một số môn của Bộ GD&ĐT như Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt, Giáo dục Công dân. EIS là môi trường giáo dục đa văn hóa, mang đến cho các em những trải nghiệm học tập đa dạng và đầy tính thử thách. Trường Quốc tế châu Âu tập trung phát triển những kỹ năng và tố chất của một học sinh IB để các em dễ dàng chuyển tiếp trong lộ trình học tại trường hoặc các bậc học tiếp theo. 

Học phí: từ 250,000,000 đồng/năm đến 700,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 730F-G-K Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM. 

6. Trường Quốc tế Úc (AIS) 

Trường Quốc tế Úc (AIS) nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới và giảng dạy từ Mầm non đến lớp 13. AIS cung cấp chương trình Văn bằng Tú tài (IB DP) và chương trình Cambridge (IGCSE). AIS là trường trung học quốc tế duy nhất tại TP. HCM có khu nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học phí: từ 300,000,000 đồng/năm đến 800,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM. 

top-15-truong-quoc-te-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-3

Top trường quốc Tế Tại HCM

7. Trường Quốc tế ABC 

Trường Quốc tế ABC đào tạo học sinh từ 02 đến 18 tuổi và cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp với Chương trình Quốc gia của Anh. Trường sở hữu ba cơ sở với ba bậc học: Mầm non, Tiểu học và Trung học. Trường được công nhận là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế Anh (Council of British International Schools). Học sinh của trường bao gồm hơn 20 quốc tịch khác nhau, tạo nên môi trường giáo dục đa văn hóa. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn đến từ nhiều quốc gia như Anh, Úc, Ireland, New Zealand, Canada, Trung Quốc, Pháp,…

Học phí: từ 200,000,000 đồng/năm đến 700,000,000 đồng/năm

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 69 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP. HCM. 

8. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) 

BVIS là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia. Trường cung cấp chương trình quốc tế song ngữ độc đáo, được cá nhân hóa và đạt tiêu chuẩn quốc tế. BVIS phát triển học sinh trở thành những công dân toàn cầu và nuôi dưỡng niềm tự hào bản sắc Việt. Học sinh có rất nhiều cơ hội học hỏi và trải nghiệm thực tế; được khuyến khích phát triển tư duy và năng lực cá nhân để đạt được thành công.

Học phí: đang cập nhật.

Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM. 

Xem thêm:  Tesla Education’s Youtube channel

9. Trường Quốc tế Mỹ (TAS) 

Trường Quốc tế Mỹ đã được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục của WASC (Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây nước Mỹ) từ hệ Mầm non đến khối 12. Hơn 90% đội ngũ giáo viên của trường đến từ Bắc Mỹ/Vương quốc Anh. Tất cả giáo viên đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy trong bộ môn của mình.

Học phí: từ 230,000,000 đồng/năm đến 700,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 6 Song Hành, Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quận 2, TP. HCM. 

10. Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CIS) 

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam xây dựng chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh bởi các giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario và được chứng nhận từ OCT (Ontario College of Teacher).

Học phí: từ 310,000,000 đồng/năm đến 750,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 7 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. 

11. Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore cung cấp hai chương trình dành cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài, bao gồm: chương trình quốc tế và chương trình song ngữ. Điểm khác biệtSIS là việc gắn kết giáo dục với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh. Chương trình giảng dạy và bằng cấp của SIS được công nhận trên toàn thế giới.

Học phí: từ 260,000,000 đồng/năm đến 600,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 29 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. 

12. Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn 

Trường Quốc tế Renaissance được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, là một trường IB (IB World School), một trường ASDAN và là ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round Square duy nhất tại Việt Nam. Điểm thi Tú tài Quốc tế của học sinh Renaissance luôn cao hơn mức trung bình của thế giới. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại và liên tục được cải tiến nhằm tăng cường trải nghiệm học tập cho học sinh.

Học phí: từ 180,000,000 đồng/năm đến 730,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ:  

* Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM.  

13. Trường Quốc tế TP. HCM – Học viện Mỹ (ISHHCM-AA)

ISHCMC-AA thuộc hệ thống các trường Cognita toàn cầu. Trường sử dụng 100% tiếng Anh trong việc dạy và học. Chương trình đào tạo được công nhận chính thức bởi Hoa Kỳ. ISHCMC-AA là trường duy nhất tại Việt Nam áp dụng các khóa học của bậc Đại học thông qua Chương trình Tiên tiến Đại học Syracuse (SUPA) và Chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP), giúp các em có lợi thế cạnh tranh vượt trội so với bạn bè.

Học phí: từ 550,000,000 đồng/năm đến 700,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM. 

14. Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

ISSP là trường quốc tế dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi. Phương pháp giáo dục dựa trên khung chương trình IB, đảm bảo tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Phương pháp này hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh và đem đến cho các em một nền giáo dục cân bằng.

Học phí: từ 240,000,000 đồng/năm đến 550,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

15. Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc đào tạo liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học với chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp chương trình Học thuật Quốc tế Cambridge, giúp các em thành công trong cuộc sống, đồng thời vẫn giữ được những giá trị tốt đẹp của dân tộc. VAS hiện có hệ thống 7 cơ sở tại TP. HCM.

Học phí: từ 150,000,000 đồng/năm đến 370,000,000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ: 

* Địa chỉ: 594 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP. HCM. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

⇒ Tìm đường đến trường quốc tế Tesla

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

 • 1. Trường Quốc tế Tesla
 • 2. Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC)
 • 3. Trường Quốc tế Anh (BIS)
 • 4. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
 • 5. Trường Quốc tế châu Âu (EIS)
 • 6. Trường Quốc tế Úc (AIS)
 • 7. Trường Quốc tế ABC
 • 8. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
 • 9. Trường Quốc tế Mỹ (TAS)
 • 10. Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CIS)
 • 11. Trường Quốc tế Singapore (SIS)
 • 12. Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn
 • 13. Trường Quốc tế TP. HCM – Học viện Mỹ (ISHHCM-AA)
 • 14. Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)
 • 15. Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến