Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Trường trung học cơ sở quốc tế uy tín chất lượng tại TP. HCM

Trường trung học cơ sở quốc tế uy tín chất lượng tại TP. HCM

Trung học cơ sở là giai đoạn phát triển tâm lí phức tạp ở mỗi cá nhân với nhiều sự xáo trộn về cả thể chất lẫn tinh thần. Về khía cạnh giáo dục, chọn trường trung học cơ sở quốc tế chất lượng tốt tại TP. HCM sẽ giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện cả tri thức và nhân cách sau này. 

Trường Trung học cơ sở Quốc tế Tesla 

TESLA là một trong những Trường Trung học Quốc tế tốt nhất tại TP. HCM về chất lượng giáo dục. Đội ngũ giáo viên của trường có đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh Tú tài Quốc tế IB. Các thầy cô giáo không chỉ là người truyền đạt kiến thức và niềm say mê học tập mà còn biết quan tâm và thấu hiểu tâm lí của học sinh. 

Trường Tesla tạo điều kiện phát triển tối đa cho học sinh bằng việc đề cao sự đa dạng, khuyến khích các em sáng tạo, kiên trì và có trách nhiệm với việc học của bản thân. Môi trường học tập đa ngôn ngữ thúc đẩy nhận thức ở học sinh, giúp các em phát triển khả năng giao tiếp và kỹ năng tư duy. 

Phương pháp giáo dục tại Trường Trung học Quốc tế Tesla có sự kết hợp giữa những “Giá trị phương Đông” với sự “Đổi mới phương Tây” thông qua chương trình Tú tài Quốc tế IB. Trường Tesla mong muốn tạo nhiều cơ hội để các em chủ động khám phá kiến thức, khuyến khích học sinh đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến cá nhân, biết phân tích, phản ánh và giải quyết vấn đề. 

Tại Trường Tesla, việc tích hợp công nghệ trong giáo dục là nội dung quan trọng, không chỉ tăng cường trải nghiệm học tập cho học sinh mà còn góp phần cá nhân hóa lộ trình học tập của các em, nhằm thúc đẩy tinh thần làm chủ việc học. Công nghệ góp phần hoàn thiện phương pháp dạy và học, cũng như cho học sinh nhận thức được tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức, kỹ năng trong bối cảnh xã hội hiện đại.

TESLA là một trong những Trường Trung học Quốc tế tốt nhất tại TPHCM

TESLA là một trong những Trường Trung học Quốc tế tốt nhất tại TPHCM

Mục tiêu của Trường Trung học cơ sở Quốc tế Tesla

Tesla hướng đến mục tiêu trở thành Trường Trung học Cơ sở Quốc tế chất lượng cao tại TP. HCM. Đó là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê sự tìm tòi khám phá ở mỗi học sinh, phát triển các em trở thành người có trách nhiệm, luôn cố gắng phát huy hết tiềm năng của mình. Bằng cách lấy học sinh làm trung tâm, tập trung vào lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Thiết kế và Ngôn ngữ, Trường Tesla trang bị cho các em nền móng tri thức và kỹ năng để tự tin trong môi trường quốc tế và không ngần ngại trước những thách thức, hướng đến thành công trong một thế giới thay đổi từng ngày.

Học sinh Tesla được phát triển kiến thức và kỹ năng Khoa học - Công nghệ

Học sinh Tesla được phát triển kiến thức và kỹ năng Khoa học – Công nghệ

Chương trình Trung học Cơ sở tại Trường Quốc tế Tesla 

Học sinh Tesla theo học chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Trung học (MYP). Giáo dục song ngữ tiếp tục được duy trì với phần lớn các môn được dạy bằng tiếng Anh, giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Trung học Phổ thông (DP) sau này với độ khó rất cao. Tư duy tự học ở học sinh được phát triển tối đa, cùng với đó là kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng xã hội quan trọng khác. 

Chương trình Trung học Cơ sở MYP tập trung ở những chủ đề về bối cảnh toàn cầu. Tất cả môn học đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau và xoay quanh các chủ đề đó. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, học sinh còn được yêu cầu tham gia các dự án cộng đồng và thực hiện dự án cá nhân phản ánh toàn bộ quá trình học tập của mình ở năm cuối bậc Trung học MYP.

Học sinh Trung học Tesla học chương trình Tú tài Quốc tế IB

Học sinh Trung học Tesla học chương trình Tú tài Quốc tế IB

Không chỉ có sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, Trường Trung học Quốc tế Tesla còn duy trì sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình thông qua các báo cáo học tập, họp phụ huynh định kỳ, nhằm theo sát quá trình học tập và sinh hoạt của các em.

Học sinh được đánh giá kỹ lưỡng về kết quả học tập, năng lực và sự tiến bộ để có những điều chỉnh đúng đắn cho từng cá nhân. Lộ trình đào tạo rõ ràng đem lại sự phát triển vững chắc cho học sinh, tạo sự an tâm đối với các bậc cha mẹ và đưa TESLA trở thành một trong số những Trường Trung học Cơ sở Quốc tế chất lượng cao tại TP. HCM. 

Trường Tesla cung cấp một môi trường giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời vẫn đảm bảo cho học sinh có nền tảng ngôn ngữ và văn hóa dân tộc. Khởi đầu học tập tại Trường Quốc tế Tesla, các em vừa được trang bị vốn kiến thức sâu rộng, vừa có những trải nghiệm học tập đáng nhớ.

Xem thêm Tesla Education’s Youtube

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến