Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Trường Quốc tế Tesla – Trường IB Thế giới tuyển sinh 2024 – 2025 từ 18 tháng tuổi – lớp 9

Trường Quốc tế Tesla – Trường IB Thế giới tuyển sinh 2024 – 2025 từ 18 tháng tuổi – lớp 9

Năm học mới 2023 – 2024, Trường Quốc tế Tesla – Trường IB Thế giới tuyển sinh học sinh từ 18 tháng tuổi đến lớp 9 và đồng hành cùng các bậc phụ huynh với nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn:

– Ưu đãi nhóm lên đến 15% học phí.

– Ưu đãi anh chị em ruột lên đến 10% học phí.

4 lý do phụ huynh nên chọn Trường Quốc tế Tesla và chương trình Tú tài IB cho con

Đầu tư cho con học trường quốc tế là nguyện vọng của rất nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Nhưng chọn trường quốc tế nào để con vừa tiếp thu tốt kiến thức, vừa không “mất gốc” và có nhiều sự lựa chọn khi chuyển tiếp hay du học sau này? Thầy Tổng Hiệu trưởng Tim Vanderpool đã đưa ra 4 lý do để Ba Mẹ có cơ sở để đặt lòng tin khi chọn Trường Quốc tế Tesla cho con:

1. Mở rộng sự lựa chọn học tập trên toàn cầu

Chương trình IB liên tục bao gồm chương trình Tiểu học (PYP), chương trình Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP) đều đặt ra những kỳ vọng giống nhau và những trải nghiệm học tập tương đương ở mọi trường IB trên toàn cầu. Chính vì thế, học sinh dễ dàng chuyển đổi và tiếp tục lộ trình học IB ở bất kỳ quốc gia nào mình mong muốn mà không bị gián đoạn về thời gian hoặc vấp phải sự chênh lệch trong chương trình đào tạo.

Tâm thư từ một phụ huynh cũ của Trường Quốc tế Tesla

Tâm thư từ một phụ huynh cũ của Trường Quốc tế Tesla

TÌM HIỂU THÊM

2. Phát triển việc học tập suốt đời 

Chương trình giáo dục tại Tesla cũng như mục tiêu của chương trình IB là tập trung vào những trải nghiệm học tập của các em, đưa việc học trở thành một quá trình suốt đời. Thông qua phương pháp tiếp cận học tập, các em sẽ phát triển và hoàn thiện 10 tố chất Tú tài Quốc tế IB, đó là: Luôn tìm tòi học hỏi, Biết tư duy, Có khả năng giao tiếp, Có tư duy cởi mở, Có nguyên tắc, Chấp nhận rủi ro, Cân bằng, Biết suy nghĩ và tự đánh giá, Có kiến thức và Biết quan tâm. 

3. Cơ hội để học sinh thông thạo cả hai ngôn ngữ và bảo tồn văn hóa cội nguồn

Trường Quốc tế Tesla cung cấp chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB độc đáo. Khung chương trình Tú tài IB được kết hợp hài hòa, cân bằng với chương trình Phổ thông Quốc gia. Học sinh vừa đạt được bằng Tú tài IB có giá trị toàn cầu, vừa không mất đi ngôn ngữ và bản sắc Việt. Chính điều này đã tạo nên vị trí độc đáo cho Tesla so với các Trường IB Thế giới tại TP. HCM. Tesla không khiến học sinh chìm đắm trong môi trường tiếng Anh 100% mà đó là môi trường song ngữ bổ sung. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của các em thay vì thay thế hoàn toàn tiếng mẹ đẻ bằng tiếng Anh. Điều này đem lại khả năng thông thạo cả hai ngôn ngữ ở các em.


Học sinh Tesla học chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP) như thế nào?

4. Học phí tiết kiệm nhất trong số các Trường IB tại TP. HCM

Với chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB, Tesla có cơ hội cung cấp học phí hợp lý nhất trong danh sách các trường IB tại TP. HCM. Mức học phí vừa phải chính là lợi thế để Tesla trở thành sự lựa chọn dễ dàng chấp nhận đối với khả năng tài chính của các gia đình Việt. Đây cũng chính là định hướng của Tesla nhằm tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam dễ dàng tiếp cận hơn với chất lượng giáo dục quốc tế của chương trình IB.

Trường Quốc tế Tesla với học phí thấp nhất trong các trường IB tại TP. HCM

Trường Quốc tế Tesla với học phí thấp nhất trong các trường IB tại TP. HCM

Giới thiệu về Trường Quốc tế Tesla với chương trình IB

Trường Quốc tế Tesla được thành lập từ năm 2015 và hiện đang giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB từ bậc Mầm non (EYP) đến bậc Trung học Phổ thông (DP). Là Trường IB Thế giới, Tesla cung cấp nền giáo dục chất lượng quốc tế, học sinh khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Tú tài Quốc tế IB có giá trị toàn cầu, tạo bệ phóng để các em dễ dàng chuyển tiếp hoặc theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng giáo dục, các giáo viên đều có chứng chỉ đào tạo chương trình Tú tài IB với trình độ chuyên môn cao và bắt buộc phải tham gia phát triển chuyên môn định kỳ. Tất cả giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có sự cống hiến to lớn cho công tác giáo dục tại trường, đồng hành sát sao cùng học sinh trên con đường phát triển riêng của mỗi em.

Song song chất lượng giáo dục, Trường Quốc tế Tesla chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm đa dạng trải nghiệm học tập cho học sinh. Mỗi phòng học và phòng chức năng đều được thiết kế với đầy đủ trang thiết bị, phục vụ tốt nhất cho các hoạt động dạy và học ở chương trình Tú tài IB. Từ phòng thí nghiệm Hóa – Sinh, phòng thí nghiệm Vật lí đến phòng học AI – Robotics, phòng học Công nghệ thông tin đều được xây dựng chỉn chu, tạo cảm hứng tìm tòi, khám phá cho học sinh. Ngoài ra, học sinh Tesla còn có cơ hội rèn luyện thể thao tại các sân bóng đá cỏ nhân tạo hay sân thi đấu đa năng trong nhà và thỏa sức sáng tạo với những giờ học nghệ thuật tại các phòng Nghệ thuật Thị giác. Đặc biệt, Trung tâm Học liệu với hàng ngàn đầu sách cả tiếng Anh và tiếng Việt là kho tàng tri thức vô giá tại Trường Quốc tế Tesla, nơi các em được thoải mái khám phá thế giới xung quanh thông qua những trang sách thú vị.

Trung tâm Học liệu tại Trường Quốc tế Tesla

Trung tâm Học liệu tại Trường Quốc tế Tesla

Trường Quốc tế Tesla là một lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và học sinh muốn tiếp cận một môi trường giáo dục chất lượng cao với chương trình Tú tài IB. Với sứ mệnh phát triển toàn diện và đội ngũ giáo viên tận tâm, Tesla là sự lựa chọn xứng đáng để học sinh phát triển không chỉ về chất lượng học thuật mà còn về cá nhân và xã hội. Hãy liên hệ với Bộ phận Tuyển sinh ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể!

– Hotline: 098 494 8080 

– Email: admission@tesla.edu.vn 

Xem thêm: Bí quyết chọn trường quốc tế

Đăng kí học Chương trình IB tại Trường Tesla

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến