Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Top 10 trường quốc tế dạy chương trình IB tại TP. HCM

Top 10 trường quốc tế dạy chương trình IB tại TP. HCM

Với mong muốn con em có nhiều cơ hội hơn trong việc du học nước ngoài, các bậc phụ huynh đã lựa chọn chương trình Tú tài Quốc tế (IB) để đầu tư cho con đường giáo dục của các em. Hãy cùng Trường Quốc tế Tesla tìm hiểu top 10 trường IB tại TP. HCM và các trường quốc tế dạy Tú tài IB để tìm hiểu xem nên cho con học bằng Tú tài Quốc tế ở đâu!

1. Trường Quốc tế Tesla thuộc top 10 trường IB tại TP. HCM

Trường Quốc tế Tesla giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP). Bằng việc tích hợp giữa chương trình IB và chương trình Phổ thông Quốc gia, Tesla đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức IB, đồng thời giữ gìn văn hóa và ngôn ngữ Việt cho học sinh trên con đường hội nhập quốc tế. Trường Quốc tế Tesla – Trường IB Thế giới xây dựng nền tảng vững chắc cho các em học sinh, là sự lựa chọn xứng đáng khi phụ huynh đang cân nhắc khi chưa biết cho con học bằng Tú tài Quốc tế ở đâu.

Học phí: Từ 130 triệu đồng/năm.

top-10-truong-ib-tai-tp-hcm

Phòng học tại trường quốc tế

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM (Cổng đường C3).

– Điện thoại: 098 494 8080 – 028 7307 9889

Xem thêm Tesla Education’s Youtube channel

2. Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC) 

ISHCMC là trường quốc tế đầu tiên tại TP. HCM. ISHCMC đào tạo từ bậc Mầm non đến bậc Trung học và cung cấp cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (IB), bao gồm: chương trình Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP). Đây là trường quốc tế đa văn hóa với học sinh đến từ khoảng 50 quốc gia trên thế giới. ISHCHC là câu trả lời cho các bậc cha mẹ khi tìm hiểu việc cho con học bằng Tú tài Quốc tế ở đâu.

Học phí: Từ 255 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28 Võ Trường Toản, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

top-10-truong-ib-tai-tp-hcm-2

Học sinh trường IB tại TP. HCM

Xem thêm: Văn bằng Tú tài Quốc tế IB

3. Trường Quốc tế Úc (AIS)

Trường Quốc tế Úc giảng dạy cho học sinh từ bậc Mầm non đến Trung học. Các em sẽ theo học chương trình Tú tài Quốc tế (IB) và chương trình Cambridge (IGCSE). Ngoài ra, AIS là trường quốc tế duy nhất tại TP. HCM có khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế. AIS đã được Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) kiểm định và đánh giá cao.

Học phí: Từ 271 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

4. Trường Quốc tế Anh Quốc (BIS)

Trường Quốc tế Anh Quốc xây dựng một nền giáo dục toàn diện. Ở Tiểu học, các em theo học chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) kết hợp chương trình Quốc gia Anh. Ở bậc Trung học, học sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi IGCSE và chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP).

Học phí: Từ 305 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 246 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

5. Trường Quốc tế Châu Âu (EIS) 

Với câu hỏi học bằng Tú tài Quốc tế ở đâu thì phụ huynh có thể cân nhắc Trường Quốc tế Châu Âu – cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB) liên tục cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. EIS là môi trường giáo dục đa quốc gia, mang đến những trải nghiệm học tập đa dạng và đầy tính thử thách. EIS tập trung phát triển những kỹ năng và tố chất của học sinh để các em dễ dàng chuyển tiếp trong lộ trình học tập tại môi trường quốc tế.

Học phí: Từ 255 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 730F-G-K Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Xem thêm: Chương trình IB là gì – Bằng Tú tài Quốc tế

6. Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

SNA giảng dạy chương trình quốc tế chất lượng cao từ lớp 1 đến lớp 12. Trường Quốc tế Bắc Mỹ chính thức trở thành Trường IB toàn phần từ tháng 05/2022. Học sinh tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Tú Tài của cả hai chương trình Việt Nam và Hoa Kỳ.

Học phí: Từ 238 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

top-10-truong-ib-tai-tp-hcm-4

SNA là trường IB toàn phần

7. Trường Quốc tế Renaissance

Trường Quốc tế Renaissance được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, là một Trường IB Thế giới (IB World School), một trường ASDAN và là ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round Square duy nhất tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ Mầm non đến Trung học. Nếu chưa biết học bằng Tú tài Quốc tế ở đâu thì đây là một ngôi trường chất lượng để phụ huynh nên tìm hiểu sâu hơn.

Học phí: Từ 179 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

8. Trường Quốc tế Canada (CIS)

Trường Quốc tế Canada giảng dạy chương trình Giáo dục Ontario cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh lớp 10 được lựa chọn tiếp tục với Chương trình Ontario hoặc chương trình Tú tài Quốc tế (IB) bắt đầu vào năm Lớp 11.

Học phí: Từ 314 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 7 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

9. Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

ISSP là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường quốc tế chất lượng cao dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi. ISSP còn nhận được kiểm định kép bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục uy tín thế giới, đó là: CIS – Hội đồng các Trường quốc tế và NEASC – Hiệp hội các Trường phổ thông và Đại học New England. Đối với các bậc phụ huynh đang tìm trường quốc tế cho con học Mầm non, Tiểu học và chưa biết học bằng Tú tài Quốc tế ở đâu thì ISSP là sự lựa chọn chất lượng.

Học phí: Từ 280 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

10. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) 

Hệ thống Trường Tây Úc tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. WASS đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Trung học. Sau lớp 10, học sinh có thể lựa chọn theo học chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP).

Học phí: Từ 116 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

– Cơ sở Tiểu học: 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM.

– Cơ sở THCS & THPT: 84 Bà Huyện Thanh Quan, P. 9, Q. 3, TP. HCM.

– Cơ sở Quốc tế: 157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM.

Bên cạnh top 10 trường IB tại TP. HCM kể trên, Quý Phụ huynh cần tìm hiểu thêm về phương pháp giảng dạy, học phí, các hoạt động ngoại khóa, dịch vụ,… để có cơ sở chọn trường đúng đắn, phù hợp với khả năng của các em và định hướng của gia đình khi chưa có được quyết định cho con học bằng Tú tài Quốc tế ở đâu.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Tại Sài Gòn học IB tại trường quốc tế nào?

1. Trường Quốc tế Tesla thuộc top 10 trường IB tại TP. HCM
2. Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC)
3. Trường Quốc tế Úc (AIS)
4. Trường Quốc tế Anh Quốc (BIS)
5. Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)
6. Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
7. Trường Quốc tế Renaissance
8. Trường Quốc tế Canada (CIS)
9. Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP)
10. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS)

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến