Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Bản Tin Tesla

TESLA TALK TUẦN 09/10/2020

Tesla Education 9 Th10, 2020 9:00 sáng

Kính gửi Quý phụ huynh/ Người Giám hộ,

Tesla đã chính thức trở thành một trường ứng viên cho Chương trình Tiểu học Tú tài Quốc tế! Điều này có nghĩa là trường đang trên đường trở thành trường PYP được ủy quyền đầy đủ. Toàn bộ quá trình từ khi một trường có quyết định giảng dạy chương trình PYP, nộp đơn xin làm trường ứng viên và làm việc để được ủy quyền hoàn toàn thường mất từ 2 đến 3 năm. Tại Tesla, chúng tôi mong muốn tiếp tục cuộc hành trình thú vị này, và chương trình giảng dạy được định hướng bởi khái niệm của chương trình này sẽ chuẩn bị tốt nhất cho học sinh của chúng ta có một tương lai thành công trong một thế giới luôn thay đổi.

Là một cộng đồng gồm đội ngũ giáo viên và học sinh học tập suốt đời, hương pháp giảng dạy lấy nghiên cứu làm nền tảng, chương trình PYP được định hướng bởi khái niệm cung cấp cho học sinh các công cụ và chiến lược để trở thành công dân toàn cầu thành công. Trọng tâm của chương trình là phát triển những học sinh cân bằng, có kiến thức và toàn diện, đồng thời chuẩn bị cho học sinh cuộc sống tương lai sắp tới.

Trọng tâm của khuôn khổ chương trình PYP phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của Tesla: Định hình tương lai thông qua giáo dục và phát triển những công dân toàn cầu tự tin và có năng lực. Ban chuyên môn của Khối Tiểu học và lãnh đạo nhà trường gồm những người giàu kinh nghiệm đãlàm việc không mệt mỏi để thực hiện tốt nhất Chương trình PYP từ Lớp 1 đến Lớp 4 và Lớp 5 trong năm tới.

Các trường IB trên thế giới chia sẻ một triết lý chung – cam kết cải thiện việc dạy và học của một cộng đồng học sinh đa dạng và hòa nhập bằng cách cung cấp các chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao, đầy thách thức có chung một tầm nhìn mạnh mẽ.

* Chỉ các trường được Tổ chức Tú tài Quốc tế ủy quyền mới có thể cung cấp bất kỳ chương trình nào trong số bốn chương trình giảng dạy: Chương trình Tú Tài Bậc Tiểu học IB (PYP), Chương trình Tú Tài bậc Trung học Cơ sở (MYP), Chương trình Tú Tài Quốc Tế (DP) và Chương trình Hướng nghiệp (IBCP). Tư cách ứng viên khôngđảm bảo rằng việcủy quyền sẽ được cấp. Để biết thêm thông tin về IB và các chương trình nêu trên, hãy truy cập www.ibo.org.

Tuyên bố sứ mệnh của IB

Chương trình Tú tài Quốc tế nhằm mục đích phát triển thếhệ trẻ ham học hỏi, có kiến thức và biết quan tâm giúp tạo ra một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn thông qua sự hiểu biết và tôn trọng giữa các nền văn hóa. Để đạt được mục tiêu này, Tổ chức Tú Tài Quốc Tế làm việc với các trường học, chính phủ và các tổ chức quốc tế để phát triển các chương trình giáo dục quốc tế đầy thách thức và đánh giá nghiêm ngặt. Các chương trình này khuyến khích học sinh trên toàn thế giới trở thành những người học tập suốt đời, luôn tích cực, có lòng nhân ái và hiểu rằng những người khác, dù họ có những sự khác biệt, cũng có thể đúng.

Chân thành cảm ơn và chúc Quý phụ huynh mọi điều tốt đẹp.

Robin Klymow
Giám đốc Học thuật.

TESLA TALK TUẦN 09/10/2020

Bảng tin hoạt động Tesla

Như đã thông báo ở trên, Tesla đã chính thức trở thành trường ứng viên cho Chương trình Tiểu học Tú tài Quốc tếIB. Thông qua đó, các học sinh được học trong một môi trường thoải mái, năng động, kết hợp giữa học chữ và nghệ thuật, phát huy các tiềm năng riêng của bản thân.

TESLA TALK TUẦN 09/10/2020

CÁC LỚP HỌC

Sau 9 tuần học của dự án “Hiểu bản thân”, các học sinh được tham gia buổi Xem phim tại trường nhằm giúp các em tìm hiểu và khám phá các cảm xúc thông qua bộ phim hoạt hình “Emotion”. Những hình mẫu, tấm gương tốt trên phim có thể có ảnh hưởng tích cực đến các học sinh, giúp các học sinh nhận ra cuộc sống nên cần niềm vui và yêu thương gia đình, bạn bè.

TESLA TALK TUẦN 09/10/2020

Học sinh lớp 2 đã bắt đầu được làm quen với bộ Môn ICT- Ứng dụng Robotic. Với chủ đề Fantastic Zoo, các học sinh lớp 2 đang thực hiện robot Big Mouth – là robot với hàm răng lớn có thể cắn và mở ra như các loài động vật như cá sấu, cá voi…

Thành phẩm của các học sinh lớp 2 sẽ sớm hoàn thành và cập nhật cho phụ huynh theo dõi sau.

TESLA TALK TUẦN 09/10/2020

Lớp 3 tiếp tục tìm hiểu môn ICT với trò chơi tìm đáp án đúng trong tiết học của thầy Carlos.

TESLA TALK TUẦN 09/10/2020

Tin vắn

Vừa vào năm học được 3 tuần, phụ huynh ở khắp mọi nơi than phiền vì chương trình mới bất hợp lí của Bộ Giáo dục.

Tại Tesla, phụ huynh có thể yên tâm trao gởi sứ mệnh giáo dục học sinh cho chúng tôi. Các học sinh được làm quen với mặt chữ từ khi còn nhỏ.

Thông qua các trò chơi vận động, các học sinh được kích thích trí nhớ về chữ, không chỉ tiếng Việt mà cả tiếng Anh. Qua đó, giúp các học sinh làm quen với môi trường học tập để chuẩn bị lên lớp 1. Nhất là học sinh từ 4 đến 5 tuổi.

TESLA TALK TUẦN 09/10/2020

TESLA TALK TUẦN 09/10/2020

Phụ huynh hỗ trợ

  • – Học phần 2 sẽ bắt đầu vào thứ hai tuần sau, ngày 19 tháng 10 năm 2020.
  • – Đưa đón học sinh: nhằm đảm bảo an toàn cho Học sinh, Quý Phụ huynh vui lòng mang theo thẻ khi đến trường đón con mình.
  • – Phụ huynh hỗ trợ chuẩn bị Tablet (môn ICT-AI) và đồ bơi cho con mình theo thời khóa biểu để đảm bảo học sinh có thể tham gia đầy đủ các tiết học.

EVENT SẮP TỚI

1. Nhà trường sẽ tổ chức ngày hội Thông tin Học bổng Tesla ( lớp 8-lớp 12), thông tin như bên dưới.

Thư mời đăng ký ngày hội Thông tin học bổng Tesla (Lớp 8 – Lớp 12)

Địa điểm: Trường Tesla, Cơ sở Tân Bình. Quý phụ huynh vui lòng lựa chọn ngày có thể tham dự theo thời gian cụ thể dưới đây.

  1. Lựa chọn 1: Ngày 23 tháng 10 năm 2020.
  2. Lựa chọn 2: Ngày 30 tháng 10 năm 2020.

Quý phụ huynh cũng có thể mời bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng cần đăng ký số lượng người tham gia để nhà trường có sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu Quý phụ huynh tham dự, vui lòng nhấp vào liên kết để lựa chọn thời gian phù hợp cũng như số lượng người tham gia: https://forms.gle/AamzG678G8mhyMWg8

Trong trường hợp Quý phụ huynh không thể tham dự, mọi thông tin về Chương trình Học bổng có sẵn trên Trang web của trường Tesla: www.tesla.edu.vn

2. Nhà trường sẽ tổ chức lễ hội Halloween cho các học sinh vào cuối tháng.

3. Nhà trường sẽ tổ chức ngày hội Thông tin dành cho các học sinh lớp lá (của cả hai cơ sở) vào ngày 22 tháng 10 năm 2020.

4. Chúng tôi có tổ chức cho các học sinh lớp 4 tham gia một chuyến đi học tập bên ngoài nhà trường, các em sẽ đến Nhà hàng Al Fresco’s tại Quận 2 vào ngày thứ tư 21/10/2020.

TESLA Talk Organizer

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến