Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Học phí trường mẫu giáo quốc tế tại HCM

Học phí trường mẫu giáo quốc tế tại HCM

Những năm đầu đời được xem là “giai đoạn vàng” cho sự phát triển của trẻ. Chú trọng đầu tư giáo dục trong giai đoạn này sẽ tạo nền tảng phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ, thể chất, tinh thần và cảm xúc cho con. Đó cũng là lý do không ít các bậc cha mẹ sẵn sàng chi trả hàng trăm triệu đồng mỗi năm để con theo học tại các Trường Mẫu giáo Quốc tế tại HCM. 

Dĩ nhiên, mỗi gia đình sẽ có tiêu chí riêng trong việc chọn trường cho con. Nếu đang tìm một môi trường Mẫu giáo Quốc tế chất lượng cao với ngân sách từ 100.000.000 VND/năm thì bài viết này sẽ giúp ích cho ba mẹ.  

Thảm khảo học phí trường mầm non quốc tế

Mức học phí của Trường Mẫu giáo Quốc tế tại HCM 

Mỗi trường mẫu giáo quốc tế tại TP. HCM sẽ có một mức học phí riêng, dao động từ 100 triệu đồng đến hơn 500 triệu đồng mỗi năm. Học phí của từng trường sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ học tập, đội ngũ giáo viên,… Ngoài ra, quy định đóng tiền cũng khác nhau, áp dụng đóng theo tháng, theo học kỳ hoặc theo năm. 

Ba mẹ cần lưu ý thêm rằng, học phí Trường Mẫu giáo Quốc tế khác nhau còn bao gồm các khoản phí khác nhau. Do đó, phụ huynh cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan trước khi quyết định chọn Trường Mẫu giáo Quốc tế cho con. Năm học 2022 – 2023, học phí Trường Mầm non Quốc tế Tesla là từ 135 triệu đồng/năm. Ba mẹ có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Học phí trường mẫu giáo quốc tế tại HCM

Học phí các Trường Mẫu giáo Quốc tế tại HCM sẽ khác nhau

Tại sao học phí Trường Mẫu giáo Quốc tế lại cao hơn các trường hệ khác?

Trường Mẫu giáo Quốc tế luôn có mức học phí cao hơn các trường thuộc loại hình trường học khác vì phụ huynh đã chi trả cho nhiều khoản khác nhau như chương trình học, các loại đồng phục, dụng cụ học tập, dịch vụ đưa đón,… mà những trường khác không hỗ trợ. Quan trọng hơn, trường quốc tế còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như: 

Chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Trong xu thế hội nhập thế giới, ba mẹ nào cũng mong muốn con được tiếp cận các chương trình giáo dục tiên tiến sớm nhất có thể, nhằm hỗ trợ con phát triển toàn diện. Các Trường Mẫu giáo Quốc tế tại HCM luôn có sự đầu tư về chương trình đào tạo với sự tích hợp nhiều lĩnh vực như Khoa học, Công nghệ, Tiếng Anh, Nghệ thuật,… để con có cơ hội khám phá và tự do bộc lộ năng lực bản thân. 

Học phí trường mẫu giáo quốc tế tại HCM

Trẻ Mầm non học tiếng Anh với giáo viên bản xứ

Phương pháp giáo dục hiện đại, sáng tạo

Phương pháp giáo dục là một trong số những tiêu chí quan trọng khi ba mẹ chọn Trường Mẫu giáo Quốc tế cho con. Chính mô hình dạy và học sẽ phản ánh chân thực lộ trình đào tạo của nhà trường và liên quan đến định hướng giáo dục con của gia đình. 

Điển hình với phương pháp “Học theo dự án”, trẻ được đặt ở vị trí trung tâm và có sự chủ động cao trong việc học. Con được khuyến khích khám phá, đưa ra ý kiến cá nhân và biết đặt câu hỏi đối với những sự vật, sự việc mà mình quan tâm. Giáo viên không chỉ là người truyền đạt mà còn hỗ trợ, hướng dẫn, xây dựng môi trường học tập tích cực cho trẻ.

Chính vì thế, con được truyền cảm hứng yêu thích học hỏi, chủ động tham gia và có trách nhiệm hơn đối với hành động của mình. Các kỹ năng sống quan trọng cũng được hình thành và vun đắp ngay từ những năm đầu đời.

Video học qua dự án – Dự án kết thúc UOI 1 Lớp 5

Đa dạng hoạt động ngoại khóa

Ngoài giờ học trong lớp, để đảm bảo mục tiêu phát triển toàn diện cả trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần, trẻ rất cần được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế. Học sinh tại các Trường Mẫu giáo Quốc tế tại HCM có rất nhiều cơ hội tham gia hoạt động ngoại khóa. Mỗi chuyến đi, mỗi trải nghiệm chính là những bài học bổ ích, làm giàu thêm kỹ năng và kiến thức cho trẻ.

Học sinh Trường Mẫu giáo Quốc tế được tham gia nhiều hoạt động thực tế

Học sinh Trường Mẫu giáo Quốc tế được tham gia nhiều hoạt động thực tế

Cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo an toàn

Học phí Trường Mẫu giáo Quốc tế tại HCM tương xứng với sự đầu tư về cơ sở vật chất. Khuôn viên trường rộng rãi, đầy đủ phòng chức năng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của các bạn nhỏ và cho con không gian vui chơi thỏa thích. Trường quốc tế còn có hồ bơi, sân đa năng, sân bóng,… cho trẻ cơ hội được vận động để phát triển thể chất tốt hơn. 

Trường Mầm non Quốc tế Tesla 

Trường hiện có 02 cơ sở:

– Cơ sở Tân Bình: 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM. 

– Cơ sở Phú Nhuận: Golden Mansion, 119 Phổ Quang, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Trường Mầm non Quốc tế Tesla tuyển sinh trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường Tesla xác định mục tiêu không chỉ đào tạo nên các thế hệ học sinh được phát triển toàn diện mà còn nuôi dưỡng trẻ trở thành những cá nhân có trách nhiệm, có tư duy sáng tạo, luôn nỗ lực để trở thành một thành viên có ích cho cộng đồng và xã hội sau này.

Học phí trường mẫu giáo quốc tế tại HCM

Lớp học tại Trường Mầm non Quốc tế Tesla 

Một ngày học và chơi của trẻ Mẫu giáo tại Trường Tesla 

Một ngày của học sinh Mẫu giáo tại Trường Tesla bắt đầu bằng một bữa sáng giàu năng lượng. Tiếp theo, con sẽ bước vào các hoạt động vui chơi, khám phá theo 6 lĩnh vực TESLA+M, xoay quanh chủ đề của từng dự án. Sau đó, con được ăn trưa, nghỉ ngơi và dùng bữa xế. Buổi chiều, giáo viên tiếp tục tổ chức các hoạt động học tập, trải nghiệm thu hút trẻ tham gia trước khi kết thúc giờ học. 

Hiện nay, nhu cầu cho con học trường quốc tế tại Việt Nam ngày càng tăng. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ba mẹ có thêm cơ sở xem xét về học phí Trường Mẫu giáo Quốc tế tại HCM để chọn trường cho con. Trường Mầm non Quốc tế Tesla luôn sẵn sàng tiếp đón ba mẹ và các em đến tham quan trường để có được những trải nghiệm thực tế nhất. Phụ huynh có thể đặt lịch tham quan bằng cách liên hệ với Trường Tesla qua:

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến