Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Học phí trường mầm non quốc tế tại HCM

Học phí trường mầm non quốc tế tại HCM

Ngày nay, nhiều bậc cha mẹ không ngần ngại đầu tư chi phí để con được học tập trong môi trường quốc tế ngay từ bậc Mầm non với mong muốn con được tiếp cận sớm nhất với phương pháp giáo dục hiện đại. Từ đó, con được phát triển toàn diện cả về tri thức, nhân cách, thể chất để có bệ phóng vững chãi cho các bậc học cao hơn. Vậy học phí Trường Mầm non Quốc tế tại HCM ra sao? 

Mỗi gia đình sẽ có ngân sách và tiêu chí riêng khi chọn trường Mầm non Quốc tế cho con. Nếu các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tập hiện đại, giúp con tự do phát triển với kinh phí khoảng 150.000.000 đồng/năm thì bài viết này sẽ giúp ích cho Quý Phụ huynh. 

Trường Mầm non Quốc tế Tesla 

Trường Mầm non Quốc tế Tesla sở hữu 02 cơ sở, bao gồm: 

– Cơ sở Tân Bình: 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM 

– Cơ sở Phú Nhuận: Golden Mansion, 119 Phổ Quang, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Trường Mầm non Quốc tế Tesla được thành lập từ năm 2015. Trường đã nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh nhờ những thay đổi tích cực từ phía các con, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và yêu trẻ, phương pháp giảng dạy khoa học; đặc biệt là chương trình đào tạo hiện đại, có sự kết hợp sáng tạo giữa nền giáo dục phương Đông và phương Tây. 

Xem thêm kênh Tesla Education’s Youtube

Trường Tesla mang đến cảm giác an toàn và thoải mái ngay từ lần đầu tiên ba mẹ bước đến. Trường Mầm non Quốc tế Tesla sở hữu khuôn viên rộng rãi và thoáng mát với nhiều không gian ngoài trời, phù hợp cho tất cả học sinh từ 18 tháng đến 5 tuổi. Hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi; các sân bóng ngoài trời và sân chơi rộng rãi, có mái che cùng rất nhiều khu vực trải nghiệm dành riêng cho học sinh của trường. 

Học phí trường mầm non quốc tế tại HCM

Học sinh Mầm non Tesla học kỹ năng sinh tồn dưới nước

Học phí Trường Mầm non Quốc tế Tesla 

Theo khảo sát, học phí các Trường mẫu giáo Quốc tế tại HCM sẽ từ 100 triệu đồng trở lên mỗi năm. Học phí Trường Tesla cũng không ngoại lệ. Ba mẹ có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho trẻ cũng như để ba mẹ có thể an tâm làm việc, Trường Mầm non Quốc tế Tesla còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như xe đưa đón và các bữa ăn. Chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ trong quá trình học tập, phát triển của con là cơ sở khẳng định danh tiếng của Trường Tesla, đem lại sự tương xứng cho học phí Trường Mầm non Quốc tế tại HCM. 

Học phí trường mầm non quốc tế tại HCM

Trẻ được chú trọng phát triển kỹ năng công nghệ khi học tại Trường Mầm non Quốc tế Tesla

Những giá trị Trường Mầm non Quốc tế Tesla đem lại cho trẻ  

Khi chọn Trường Mầm non Quốc tế cho con, vấn đề học phí đã nằm trong dự tính của các bậc phụ huynh. Vì thế, những giá trị mà con nhận được chính là điều mà ba mẹ mong đợi từ phía nhà trường. Vậy học phí Trường Mầm non Quốc tế Tesla có xứng đáng với những gì mà con nhận được? 

Về kiến thức: Chương trình học chuẩn quốc tế 

Tại Trường Quốc tế Tesla, trẻ được học theo chương trình TESLA+M, xây dựng nền móng kiến thức ở 6 lĩnh vực: Khoa học – Công nghệ, Tiếng Anh, Thể thao, Kỹ năng sống, Nghệ thuật & Kiến trúc, Toán học. Trong đó, tiếng Anh được lồng ghép giảng dạy ở tất cả lĩnh vực, đồng thời con được học với giáo viên bản xứ, tạo nên môi trường học tiếng Anh tự nhiên với sự tương tác cao. 

Học phí trường mầm non quốc tế tại HCM

Học sinh Mầm non Tesla học tiếng Anh với người bản xứ

Về kỹ năng: Phương pháp đào tạo giúp trẻ phát triển tối đa

Học qua dự án (Project-based Learning) là phương pháp dạy và học được áp dụng tại Trường Mầm non Quốc tế Tesla. Phương pháp này tập trung tối đa vào học sinh, thúc đẩy các em chủ động tìm tòi, khám phá để giải quyết vấn đề. Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn và hỗ trợ trẻ. Điều này không chỉ góp phần khơi gợi tiềm năng vốn có ở trẻ mà còn giúp con phát triển khả năng tư duy, óc sáng tạo, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề,…

Học phí trường mầm non quốc tế tại HCM

Tiết mục biểu diễn thời trang trong dự án “Bảo vệ môi trường”

Về thể chất: Chú trọng phát triển tầm vóc, chế độ dinh dưỡng khoa học 

Tại Trường Mầm non Quốc tế Tesla, con được tập trung rèn luyện thể chất và trau dồi kỹ năng vận động với 10 môn thể thao trong chương trình Multi-sports như bóng đá, bóng rổ, tennis, golf, cricket, hockey, T-ball,… Chương trình thể thao được trang bị với đầy đủ dụng cụ phù hợp với lứa tuổi và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. 

Học phí trường mầm non quốc tế tại HCM

Golf – Một trong mười môn thể thao thuộc chương trình Mầm non Tesla

Đồng thời, chế độ dinh dưỡng cũng được Trường Tesla đặt lên hàng đầu với thực đơn được xây dựng khoa học, không những đáp ứng nhu cầu ăn uống hàng ngày của trẻ mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Món ăn được thay đổi hàng ngày mang lại cảm giác thích thú cho con trong giờ ăn để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. 

Sĩ số lớp học tại Mầm non Quốc tế Tesla không quá 21 học sinh và do 2 – 3 giáo viên quản lý, giảng dạy nhằm đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho trẻ. Bên cạnh những yêu cầu về bằng cấp, giáo viên Mầm non còn phải thường xuyên tham dự những buổi bồi dưỡng chuyên môn và đào tạo kỹ năng trong suốt thời gian làm việc tại trường. 

Học phí Trường Mầm non Quốc tế tại HCM như Trường Tesla được đánh giá ở mức tương đối cao nhưng vẫn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Điều đó có thể cho thấy mức học phí trên hoàn toàn xứng đáng với chất lượng giáo dục, môi trường học tập và quan trọng hơn hết vẫn là niềm yêu thích của con mỗi ngày đến trường. 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến