Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Sự lựa chọn hoàn hảo: Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học Quốc tế tại Tân Bình, TP. HCM

Sự lựa chọn hoàn hảo: Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học Quốc tế tại Tân Bình, TP. HCM

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, khả năng tài chính của không ít gia đình tăng lên, dẫn đến mong muốn cho con học tại các trường quốc tế để được hưởng nền giáo dục tốt nhất. Nếu Ba Mẹ đang tìm kiếm một trường quốc tế quận Tân Bình cho con em mình thì hãy tham khảo 8 Trường Mầm non, Tiểu học Trung học Quốc tế tại Quận Tân Bình sau đây. Hy vọng Ba Mẹ sẽ sớm tìm ra một môi trường phù hợp với định hướng giáo dục con khả năng tài chính của gia đình.

1. Trường Quốc tếquận Tân Bình Tesla

Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình (Cổng đường C3). 

Trường Quốc tế Tesla được thành lập vào năm 2015 và đã được công nhận là Trường IB Thế giới. Tesla triển khai chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB cho lộ trình đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông. Việc tích hợp này giúp học sinh có được một nền giáo dục chất lượng quốc tế với bằng Tú tài Quốc tế IB được công nhận toàn cầu, đồng thời nuôi dưỡng những giá trị và văn hóa Việt ở học sinh. 

Nét độc đáo về chương trình đào tạo và mức học phí vừa phải chính là lợi thế để Tesla trở thành sự lựa chọn dễ dàng hơn so với khả năng tài chính của các gia đình Việt. Đây cũng chính là định hướng của Tesla nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với chương trình IB.

Sự lựa chọn hoàn hảo: Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học Quốc tế tại Tân Bình, TP. HCM

Học sinh Trung học MYP tại Trường Quốc tế Tesla

2. Trường Quốc tế Á Châu

Địa chỉ: 18A1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. 

Trường Quốc tế Á Châu một trong những trường quốc tếquận Tân Bình rất được phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Á Châu thành viên chính thức đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được cung cấp môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích các em tự giác trong học tập, độc lập trong duy, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách.

3. Hệ thống Trường Việt Mỹ – VAschools 

Địa chỉ: 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình. 

Hệ thống Trường Việt Mỹ VAschools nỗ lực trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam. Lấy yêu thương làm nền tảng, VAschools tôn trọng những giá trị của tập thể nhà trường, đề cao sự khác biệt của mỗi nhân không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện. VAschools cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh. Trong đó đảm bảo chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo, các bằng cấp như bằng Tú tài được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge.

4. Hệ thống Trường Việt Mỹ – VASS

Địa chỉ: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. 

Hệ thống Trường Quốc tế BRIS cung cấp chương trình giáo dục song ngữ Việt – Anh chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế. BRIS là nơi học sinh được trải nghiệm môi trường học tập năng động cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng, sáng tạo và tích cực. Nhà trường chú trọng đầu về sở vật chất với hệ thống phòng học, phòng chức năng khu thể thao ngoài trời phù hợp cho các hoạt động học tập thể chất của học sinh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo phát triển chuyên môn thường xuyên bởi các chuyên gia giáo dục đến từ Fieldwork Education.

Sự lựa chọn hoàn hảo: Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học Quốc tế tại Tân Bình, TP. HCM

5. Hệ thống Trường Quốc tế BRIS 

Địa chỉ: 16 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình. 

Hệ thống Trường Quốc tế BRIS cung cấp chương trình giáo dục song ngữ Việt – Anh và chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế. BRIS là nơi học sinh được trải nghiệm môi trường học tập năng động cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng, sáng tạo và tích cực. Nhà trường chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất với hệ thống phòng học, phòng chức năng và khu thể thao ngoài trời phù hợp cho các hoạt động học tập và thể chất của học sinh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo và phát triển chuyên môn thường xuyên bởi các chuyên gia giáo dục đến từ Fieldwork Education.

6. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City 

Địa chỉ: 437 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình. 

Chương trình giáo dục tại Kindy City được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Creative Curriculum System của Teaching Strategies (Hoa Kỳ). Kindy City cung cấp một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi. Mục tiêu là giáo dục các em trở thành những người ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử phải phép. Các em không những tự tin bước vào lớp 1 mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy và học như máy tính, máy chiếu, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn,… Nhà trường còn cung cấp các phần mềm học tập cũng như danh mục đầu sách bổ trợ để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức tại nhà.

Trường Mầm non Quốc tế tại Quận Tân Bình

Trường Mầm non Quốc tế tại Quận Tân Bình

7. Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình. 

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn kết hợp mô hình giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Phương pháp “Chơi để học” tạo điều kiện để học sinh tham gia tích cực vào các hoạt động thực tế, nhờ đó phát triển khả năng quan sát, tổ chức và tư duy. Các em đồng thời hiểu được trách nhiệm cá nhân, tự tin, tự lập và yêu thích khám phá thế giới xung quanh. Trường sở hữu không gian an toàn và hiện đại tại khu vực giao thông thuận lợi. Khu vui chơi đa dạng, phục vụ cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Mỗi thiết kế của trường đều chú trọng đến sự an toàn và tiện nghi cho các em nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con học tại đây.

8. Hệ thống Mầm non IVY School

Địa chỉ: 58 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình. 

IVY School là thành viên của IEYC Vương quốc Anh, cung cấp chương trình Mầm non Quốc tế (IEYC). IEYC được công nhận là một trong những phương pháp giáo dục hàng đầu hiện nay, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và nhân cách ngay từ những năm đầu đời của trẻ. IEYC tập trung vào phương pháp tiếp cận vui tươi, toàn diện và lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động vui chơi, học hỏi. Giáo viên tạo nên những môi trường học tập sáng tạo, khơi gợi niềm yêu thích trong học tập nhằm mang lại kết quả vượt trội ở trẻ. 

Với những chia sẻ trên, hy vọng các bậc cha mẹ đã có cơ sở để tìm được trường quốc tế quận Tân Bình phù hợp nhất để con được phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra, Ba Mẹ đừng ngần ngại liên hệ với Trường Quốc tế Tesla để tìm hiểu về chương trình IB, học phí và những ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn! 

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến