TESLA MASTERCHEF – VUA ĐẦU BẾP NHÍ THẬT XUẤT SẮC

Tesla Education 7 Th8, 2020 10:12 sáng

Từ lứa tuổi mầm non, bé chỉ thường vòi vĩnh ba mẹ khi đói bụng? Tại Trường Quốc Tế Tesla, học sinh được chủ động và thỏa sức sáng tạo món ăn yêu thích trong gian bếp đầy tiếng cười.

Buổi học MasterChef ở Tesla bao gồm:

– Chuẩn bị các công đoạn: lựa chọn, làm sạch và trưng bày.

– Chế biến món ăn: sắp xếp nguyên liệu đầy đủ, thực hành chế biến, thử món ăn và trình bày sau khi hoàn tất.

– Giáo viên sẽ giúp các học sinh kiểm tra kỹ lưỡng về vệ sinh an toàn thực phẩm, và chén món ăn thôi.

Qua buổi học, MasterChef nhí được rèn luyện tính cách tự lập, chủ động giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, học sinh được nhận biết về nguồn dinh dưỡng trong mỗi món ăn và có thể chọn được nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh, phụ ba mẹ nấu ăn vào mỗi cuối tuần.

Tiết học MasterChef là hoạt động gần gũi với cuộc sống hàng ngày, mang đến cho học sinh các kỹ năng cơ bản, phù hợp với lứa tuổi. Do vậy các học sinh luôn chủ động, tự tin và sẵn sàng trong mọi hoạt động, lĩnh vực.