Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Thông điệp từ Tổng Hiệu Trưởng

Chào mừng đến với Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Tesla. Trong 5 năm vừa qua, ngôi trường nhỏ thân quen Tesla nay đã phát triển từ bậc Mầm non lên bậc Tiểu học bắt đầu từ năm học mới 2022 – 2023, nhà trường sẽ các lớp Trung học đầu tiên. Dù bạn phụ huynh đang muốn tìm chỗ học phù hợp cho con hay giáo viên đang muốn tìm một trường giảng dạy Chương trìnhtài Quốc tế IB để cùng phát triển năng lực, thì tôi đều cùng hân hạnh giới thiệu cộng đồng học thuật của nhà trường.

Trong quá trình xây dựng chương trình giáo dục, mục tiêu của chúng tôi là phát triển một cộng đồng giúp đảm bảo tất cả học sinh đều được hỗ trợ để các em phát huy tối đa tiềm năng bản thân. Từ các lớp nhỏ, chúng tôi đã đưa ra những trải nghiệm học tập hấp dẫn và sôi động, giúp các em phát triển những kỹ năng và kiến thức cần thiết để sau này khi trường thành, các em có thể đưa ra những quyết định học tập và xã hội đúng đắn.

Trường Tesla cam kết phát triển tri thức và tinh thần của tất cả học sinh. Chúng tôi tin việc truyền đạt những giá trị cốt lõi sẽ giúp các em chuẩn bị trước những thách thức của một thế giới còn chưa định hình. Khi xã hội ngày càng toàn cầu hóa, sự thay đổi diễn ra nhanh hơn; vì thế, các nhà lãnh đạo tương lai cần được trang bị những công cụ thiết yếu cho phép các em thích nghi và thành công. Chương trình của nhà trường được tích hợp giữa khung Chương trình Tú tài Quốc tế IB và Chương trình Phổ thông Quốc gia Việt Nam (MOET) cung cấp môi trường học tập khắt khe cùng một cộng đồng luôn cam kết gìn giữ những phẩm chất, danh dự và di sản của dân tộc. 

Tesla tập trung vào việc truyền đạt ý thức về Truyền thống phương Đông và Sáng tạo phương Tây xuyên suốt những hoạt động cộng đồng. Cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ không gian học tập để học sinh thỏa sức sáng tạo nghệ thuật; song song đó, các em được rèn giũa kỹ năng giải quyết vấn đề trong những phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chương trình song ngữ bổ sung vì chúng tôi tin rằng học sinh cũng cần phát triển liên tục tiếng mẹ đẻ song song với việc tiếp thu tiếng Anh tự nhiên khi các em tương tác với các khái niệm và ý tưởng mới. Mục tiêu cuối cùng là để tất cả học sinh đều có thể tham gia Chương trình Văn bằng Tú tài DP chuẩn bị vào Đại học. Đây là chương trình Lớp 11, 12 chốt lại thời kỳ Trung học của các em.

Nếu Quý Phụ huynh tin tưởng Trường Tesla phù hợp với gia đình mình, quý vị có thể liên hệ Văn phòng Tuyển sinh hoặc đến trực tiếp cơ sở để tham quan. Chúng tôi rất mong được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của Quý Phụ huynh về cộng đồng học đường của chúng tôi. 

Nếu giáo viên nào quan tâm muốn gia nhập môi trường làm việc cộng tác, sáng tạo tập trung giúp từng học sinh nuôi dưỡng sự xuất sắc, giáo viên có thể vào mục Tuyển dụng. Tôi xin gửi lời mời đến tất cả mọi người, hãy đến thăm Trường Tesla để thấy được chất lượng của chương trình học cũng như thấy được đội ngũ giáo viên tận tâm của chúng tôi. 

Tim Vanderpool
Tổng Hiệu trưởng

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến