Phụ Huynh Tìm Hiểu

Tesla Education 27 Th3, 2024 3:26 sáng

Chú trọng phát triển toàn diện ở học sinh và không đặt nặng thành tích nhưng với khả năng học thuật và năng khiếu của mình, học sinh Trường Quốc tế Tesla đã gây ấn tượng bởi kết quả từ những cuộc thi trong nước và quốc tế, ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự sáng tạo và lòng đam mê của học sinh đã được chứng minh qua những chiến thắng liên tiếp trong các cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế.

Năm học 2023 – 2024 hiện tại, học sinh Tesla đã gặt hái được những thành tích ấn tượng, không chỉ dừng ở các cuộc thi học thuật mà còn trong lĩnh vực thể thao và nghệ thuật:

Tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận, học sinh Tesla đã mang về những thành tích đáng chú ý tại nhiều bộ môn như:

– Ngô Thế Anh (lớp 6): Huy chương Đồng – Cờ vua.

– Nguyễn Ngọc Ngân Chi: Huy chương Đồng – Bơi ếch 50m.

– Nguyễn Đoàn Mỹ Hiếu: Huy chương Vàng – Điền kinh. Huy chương Đồng – Bơi tự do 50m và Huy chương Đồng – Bơi ếch 100m.

– Lê Phan Anh: Huy chương Đồng bơi tự do 50m.

Mọi nỗ lực của cả thầy và trò đã được đền đáp xứng đáng sau nhiều giờ kiên trì tập luyện và tự tin bước vào cuộc thi. Thông qua thi đấu thể thao, các em có cơ hội phát triển đam mê, nhiệt huyết và học hỏi thêm ở bạn bè đồng trang lứa.

Thành tích nổi bật của học sinh chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế (IB)

– Ngô Thế Anh – Lớp 6: Giải Vàng Cuộc thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ (AMO).

AMO là cuộc thi Toán quốc tế dành cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT; thúc đẩy tầm quan trọng và sự hiểu biết sâu sắc hơn về Toán học.

Thành tích nổi bật của học sinh chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế (IB)

– Dương Gia Bảo – Lớp 5: Giải Đồng Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế (IMEC) 2024.

– Nguyễn Thiện Nhân – Lớp 5: Giải Khuyến khích Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế (IMEC) 2024.

Cuộc thi IMEC được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Khảo thí Toán Quốc tế, đã thu hút hàng nghìn thí sinh từ 28 quốc gia trên thế giới tham dự (năm 2023). IMEC được tổ chức với mục đích giúp học sinh có cơ hội thử thách kỹ năng và tận hưởng thế giới Toán học hấp dẫn.

Thành tích nổi bật của học sinh chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế (IB)

Bên cạnh đó, Trường Quốc tế Tesla vừa nhận được kết quả từ Ban Tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh Quốc tế HIPPO 2024 với Giải Vàng thuộc về em Huỳnh Minh Đại (lớp 4) và đủ điều kiện tham gia vòng thi Quốc gia.

Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) là sân chơi khơi dậy niềm yêu thích tiếng Anh của học sinh trên khắp Việt Nam, từ đó có thể ứng dụng và sử dụng tiếng Anh vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Xin chúc mừng:

– Ngô Thế Anh – Lớp 6: Giải Khuyến khích khối 6 Toàn quốc, kỳ thi cấp Tỉnh – Thành phố, năm học 2023 – 2024.

Trần Minh Khôi – Lớp 6: Giải Nhì khối 6 toàn Thành phố, kỳ thi cấp Tỉnh – Thành phố, năm học 2023 – 2024.

Trong cuộc thi vẽ tranh “Áo dài và hoa 2024” cấp Thành phố với hơn 400 thí sinh tham dự, em Nguyễn Đoàn Mỹ Hiếu đã nhận được giải Khuyến khích. Đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là sự kiện văn hóa mỹ thuật được TP. HCM tổ chức thường niên, nhằm khơi dậy tình yêu của các em dành cho áo dài truyền thống. Đây cũng là dịp để các em giới thiệu và quảng bá hình ảnh của thành phố dưới góc nhìn của riêng mình.

Thành tích nổi bật của học sinh chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế (IB)

Những thành tích nổi bật trên đã chứng minh được định hướng phát triển đúng đắn mà Nhà trường đề ra trong nhiều năm qua. Đó là mục tiêu cá nhân hóa lộ trình học tập của học sinh, tạo điều kiện tối đa cho các em phát triển học thuật và nuôi dưỡng những đam mê cá nhân.

Trường Quốc tế Tesla – Trường IB Thế giới được thành lập từ năm 2015 và hiện đang giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế (IB) độc đáo. Từ ngôi trường này, các em không những hoàn thiện về kiến thức mà còn hoàn thiện về nhân cách, tự tin ghi phát triển năng lực cá nhân trong hành trình trở thành những công dân toàn cầu.

Hãy theo dõi và cập nhật sớm nhất những thông tin về Trường Quốc tế Tesla!