GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ LIÊN TỤC, TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP CHO TESLA-ERS

Tesla Education 2 Th7, 2020 6:57 sáng

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19, bên cạnh việc đón học sinh trở lại trường học, Tesla cũng đã khởi động một số hoạt động định kỳ, trong đó có lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên. Với mục tiêu trở thành hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu, cung cấp cho học sinh nền tảng kiến vững chắc, kỹ năng hội nhập toàn cầu Tesla không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy mà còn rất chú trọng công tác đào tạo giáo viên.

Theo đó, nhà trường với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi về chuyên môn, tận tâm với học trò luôn được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ theo định kỳ để không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng học tập, đam mê hiểu biết và sáng tạo cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên theo định kỳ tại Tesla, mọi người cùng xem nhé!

GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ LIÊN TỤC, TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP CHO TESLA-ERS

Tesla hiểu rằng, nền tảng và phương pháp giáo dục rất quan trọng đối với sự phát triển và thành công của trẻ trong tương lai. Vì vậy, nhà trường luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho học sinh môi trường học tập chất lượng nhất, phù hợp nhất và thoải mái nhất để đào tạo ra những công dân tài đức vẹn toàn. Và Tesla tự hào là ngôi trường mang đến cho các Tesla-ers những giá trị này.