Trường Tesla tuyển sinh Năm học 2023 – 2024

Tesla Education 2 Th2, 2023 10:22 sáng

Chào mừng Năm học 2023 – 2024, Trường Tesla tuyển sinh từ bậc Mầm non đến bậc Trung học. Tesla hiện đang giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB.

Tại sao chọn học tại Tesla?

– Chương trình đào tạo vừa đảm bảo chất lượng quốc tế, vừa gìn giữ ngôn ngữ và văn hóa Việt.

– Học sinh khi tốt nghiệp sẽ được nhận Văn bằng Tú Tài Quốc tế IB và/hoặc Bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia, mở rộng cơ hội gia nhập các trường Đại học danh tiếng.

– Cơ sở vật chất khang trang, môi trường an toàn, hỗ trợ tối đa cho việc học.

– Đa dạng hoạt động cả trong và ngoài lớp học nhằm phát triển tư duy và kĩ năng cho học sinh.

– Đội ngũ giáo viên đa quốc gia, tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Học phí ổn định, các gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, giúp Ba Mẹ an tâm đầu tư cho lộ trình học tập lâu dài của con.

Trường Tesla tuyển sinh Năm học 2023 - 2024

Ưu đãi tuyển sinh dành riêng cho Năm học 2023 – 2024

Chỉ dành cho học sinh nhập học Năm học 2023 – 2024, các em sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn từ Trường Tesla như:

Tặng 50% Phí nhập học và Giảm đến 15% Học phí khi đăng kí ghi danh theo nhóm.

Giảm 8% Học phí khi thanh toán trọn năm học trước ngày 31/05/2023.

– Cơ hội nhận Học bổng 15% Học phí cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 8.

Tiết kiệm học phí lên đến 2 tỷ đồng khi tham gia Gói Tiết kiệm Giáo dục.

Hãy liên hệ ngay với Tesla để được tư vấn chi tiết, cùng con xây dựng con đường học tập vững vàng và toàn diện!

Hotline: 0984 94 80 80 / 028 7307 9889 – 102.

Email: admission@tesla.com.vn.

Theo dõi thông tin về Trường Tesla