TRÀ CHIỀU THỨ 6 HÀNG TUẦN & THAM QUAN TRƯỜNG TESLA

Tesla Education 23 Th4, 2022 3:33 chiều
Trường Tesla thân mời Quý Phụ huynh và các em tham gia buổi Trà chiều (Tea Afternoon) được tổ chức lúc 15:00 Thứ 6 hàng tuần tại: Trường Tesla – Golden Mansion, 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận.
Tea Afternoon được nhà trường tổ chức dành riêng cho các bậc Phụ huynh đang tìm trường Mầm non quốc tế cho con. Đây chính là cơ hội để quý vị:
  • Tham quan môi trường giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho con học tập và phát triển.
  • Tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của phương pháp dạy học theo dự án và tập trung phát triển kỹ năng cho con.
  • Trao đổi trực tiếp với Hiệu trưởng và Bộ phận Tuyển sinh để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc .
ƯU ĐÃI TUYỂN SINH dành riêng cho học sinh mới bao gồm:
  • Tặng 100% Phí kiểm tra đầu vào
  • Tặng 50% Phí nhập học
Hãy liên hệ với TESLA để đăng ký tham gia ngay hôm nay!
TRÀ CHIỀU THỨ 6 HÀNG TUẦN & THAM QUAN TRƯỜNG TESLA

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY