Tesla Fun Day 2022 - Trường Quốc Tế Tesla

Tesla Fun Day 2022 – Cùng Tesla khởi động mùa hè

Tesla Education 23 Th5, 2022 10:27 sáng

Để tạo dấu ấn đầu tiên cho một mùa hè sôi động, tạo sự gắn kết giữa nhà trường và cộng đồng, TRƯỜNG QUỐC TẾ TESLA thông báo tổ chức sự kiện FUN DAY 2022:

Thời gian: 09:00 – 12:00, Ngày 04/06/2022.

Địa điểm: Trường Quốc tế Tesla – 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Tesla Fun Day 2022 - Cùng Tesla khởi động mùa hè

FUN DAY là không gian hội tụ của chuỗi các hoạt động vui chơi, giải trí thú vị dành cho cả gia đình. Quý Phụ huynh và các em sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều trò chơi mang tính nghệ thuật và vận động cực vui. Bên cạnh đó, không thể thiếu khu ẩm thực với những món ăn hấp dẫn.

TESLA FUN DAY 2022 chính là quà tặng mùa hè đặc biệt mà Trường Tesla gửi tặng đến Quý Phụ huynh và các em. Hãy bắt đầu một mùa hè hạnh phúc bằng cách đăng ký tham gia ngay với Tesla để nhà trường có thể tiếp đón quý vị một cách tốt nhất!

Facebook: Nhắn tin với Tesla