Sự kiện “Vòng xoay may mắn” – Giáng Sinh tuyệt vời tại Trường Quốc tế Tesla

Tesla Education 27 Th12, 2021 10:37 sáng

Giáng Sinh năm nay, TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TESLA rất vui khi được tiếp đón rất nhiều gia đình đến với sự kiện “Vòng xoay may mắn” tại Cơ sở Phú Nhuận.

Sự kiện "Vòng xoay may mắn" - Giáng Sinh tuyệt vời tại Trường Quốc tế Tesla

Bạn nhỏ nào cũng thích thú khi nhận những món quà xinh xắn từ Ông già Noel. Riêng với ba mẹ, đây còn là dịp để trực tiếp tham quan, trải nghiệm không gian và môi trường học tập hiện đại dành riêng cho độ tuổi Mầm non của Tesla.

Trong quá trình diễn ra sự kiện sẽ không tránh khỏi một số thiếu sót, Tesla mong rằng sẽ nhận được sự thông cảm từ phía Quý Phụ huynh. Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Giáng Sinh của Tesla nhé!

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình học, ưu đãi tuyển sinh hoặc bất kỳ thắc mắc nào, Quý Phụ huynh hãy liên hệ ngay với Tesla để được tư vấn chu đáo.