Lễ hội Halloween “Mystery Pumpkin” tại Trường Mầm non Tesla

Tesla Education 10 Th10, 2022 11:11 sáng

Halloween là sự kiện đặc biệt hng năm luôn có sức thu hút đối với các bạn nhỏ. Vào mùa lễ hội này, các em sẽ được tìm hiểu về Halloween và trải nghiệm những hoạt động chào đón lễ hội độc đáo. Trường Mầm non Tesla thân mời Quý Phụ huynh và các em tham gia Lễ hội Halloween được tổ chức tại Cơ sở Phú Nhuận với rất nhiều hoạt động đặc sắc dành riêng cho các bạn nhỏ. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

– Chủ đề: “Mystery Pumpkin”.

– Thời gian: 17:00 - 19:30, thứ Sáu, 21/10/2022.

– Địa điểm: Trường Mầm non Tesla – Golden Mansion N13-N15, 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Lễ hội Halloween Trường Mầm non Quốc tế Tesla

Hóa trang thành nhân vật yêu thích, các em sẽ có cơ hội vui chơi thoải mái với rất nhiều hoạt động mang đậm tinh thần Halloween. Nhà trường rất mong quý vị sẽ dành thời gian cùng các em đến với lễ hội và tận hưởng những giây phút vui vẻ, đáng nhớ.

Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia TẠI ĐÂY để Tesla có thể tiếp đón chu đáo nhất.

Lưu ý:

– Đối với học sinh Tesla, phụ huynh đón các em lúc 15 giờ, thứ Sáu, ngày 21/10/2022.

– Quý Phụ huynh chuẩn bị cho các em một bộ đồ hóa trang Halloween.

– Quý Phụ huynh cùng tham gia lễ hội với các em.

Theo dõi thông tin về Trường Tesla