Lễ công bố “Trường Quốc tế Tesla chính thức trở thành Trường IB Thế giới”

Tesla Education 5 Th6, 2023 10:44 sáng

Nhà trường trân trọng thông báo sự kiện Lễ công bố “Trường Quốc Tế Tesla chính thức trở thành Trường IB Thế giới”, được ủy quyền giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP), đồng thời trao học bổng năm học 2023 – 2024 cho các học sinh xuất sắc.

Thời gian: 10:00 ngày 03/06/2023.

– Địa điểm: Trường Quốc tế Tesla – 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM (Cổng Đường C3).

Lễ công bố sẽ diễn ra đồng thời với sự kiện Fun Day cùng sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ học thuật, các thành viên trong cộng đồng Tesla và cơ quan thông tấn báo chí.

Lễ công bố "Trường Quốc tế Tesla chính thức trở thành Trường IB Thế giới"

Việc trở thành Trường IB Thế giới là sự khẳng định mạnh mẽ về chất lượng giáo dục và sự chuyển đổi về mặt tổ chức để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Tổ chức IB. Đó cũng chính là thành quả từ sự cống hiến và đóng góp to lớn của cả cộng đồng Tesla.

Hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh và các khách mời.

Hotline: 0984 94 80 80 / 028 7307 9889 – 102

Email: admission@tesla.com.vn