Hội thảo “Tại sao chọn học tại Tesla?”

Tesla Education 18 Th3, 2022 11:00 sáng
Đầu tư giáo dục cho con là khoản đầu tư xứng đáng với thành quả là sự thành công của con trong tương lai. Vì thế, đối với các bậc cha mẹ, “chọn trường cho con” luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu với rất nhiều sự cân nhắc. Đồng cảm với nỗi trăn trở đó, Trường Tesla tổ chức Hội thảo “TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI TESLA?”:

– Thời gian: 09:00 – 11:00 sáng Thứ Bảy, Ngày 16/04/2022.

– Địa điểm: Trường Tesla – 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình (Cổng Đường C3).

– Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội để giải đáp mọi khúc mắc của Phụ huynh xung quanh môi trường giáo dục và chương trình học tại Tesla. Từ đó, cha mẹ có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với định hướng phát triển cho con.

Riêng đối với học sinh, Tesla mang đến không gian trải nghiệm miễn phí rất nhiều hoạt động thể thao và nghệ thuật ngay trong khuôn viên trường.
Hội thảo “Tại sao chọn học tại Tesla?”

CÁC KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT BAO GỒM:

– Thầy Timothy Vanderpool – Tổng Hiệu trưởng

– Cô Angela Baker – Điều phối viên Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học

– Cô Tô Kim Yến – Điều phối viên Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học

– Cô Lâm Dương Bội Tiên – Trưởng Bộ phận Tuyển sinh

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH HẤP DẪN:

– TẶNG 100% Phí kiểm tra đầu vào.

– TẶNG 50% Phí nhập học.

– Hỗ trợ tài chính lên đến 2 TỶ ĐỒNG.

– Chương trình học bổng lên đến 100% HỌC PHÍ.

Quý Phụ huynh hãy liên hệ với Tesla để được tư vấn chi tiết về chương trình và đăng ký tham gia ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY