Hội chợ Giáng Sinh Santa’s Workshop tại Trường Tesla

Tesla Education 23 Th11, 2022 11:34 sáng

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em,

Thân mời Quý Phụ huynh và các em ghé thăm xưởng đồ chơi của Ông già Noel tại Trường Tesla để cùng tham gia vào hành trình đem niềm vui đến cho mọi người, lan tỏa những câu chuyện về lòng tử tế.

Hành trình ấy sẽ khởi đầu từ HỘI CHỢ GIÁNG SINH mang tên SANTA’S WORKSHOP. Sự kiện có sự góp mặt của học sinh, giáo viên, nhân viên Tesla, đặc biệt là các bậc Phụ huynh.

Thời gian: 09:00 – 13:00 Thứ 7, Ngày 10/12/2022.
Địa điểm: Trường Tesla – 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM (Cổng Đường C3).

Hơn 20 gian hàng Quà tặng, Làm đồ thủ công, Vật dụng trang trí Giáng Sinh, Cây cảnh, Quần áo, Khu vực ẩm thực, Các trò chơi,… và nhiều hoạt động khác đã sẵn sàng chào đón tất cả mọi người!

30% tổng doanh thu từ hội chợ sẽ được Tesla sử dụng cho mục đích từ thiện.
Hội chợ Giáng Sinh Santa's Workshop tại Trường Tesla

Hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh và các em.

TRƯỜNG TESLA

– Đăng ký tham gia tại đây

– Hotline: 098 494 8080 – (028) 7307 9889

– Facebook: Nhắn tin với Tesla