Tesla Education 9 Th10, 2023 10:37 sáng

Triển khai D án “1000 lồng đèn, Một thế giới lan tỏa yêu thương, đèn Trung thu của Trường Quốc tế Tesla đã được trao tận tay các bạn nhỏ khắp nơi nơi, đặc biệt những em hoàn cảnh khó khăn.

Dự án diễn ra từ ngày 11/09/2023 đến ngày 29/09/2023 qua 3 giai đoạn với sự tham gia của toàn bộ học sinh, giáo viên và nhân viên Tesla, cùng nhau:

– Tuần 01: Lên ý tưởng và thiết kế lồng đèn.

– Tuần 02: Lắp ráp và hoàn thiện lồng đèn.

– Tuần 03: Trao tận tay các bạn nhỏ.

Với mỗi lồng đèn được trao tặng, Tesla giữ lại khoảnh khắc rạng rỡ trên gương mặt các bạn nhỏ. Hành trình sẻ chia ấy đã có những chặng đường đầy ắp hạnh phúc:

– Một chuyến roadshow xe đạp “chở” theo sự hăng say đã lăn bánh từ đường Hoàng Hoa Thám (Q. Tân Bình) đến Cộng Hòa, Lê Văn Sỹ, Phổ Quang (Q. Phú Nhuận) đã đưa lồng đèn đến với hàng trăm bạn nhỏ xuyên suốt các con đường.
Dự án sẻ chia “1000 lồng đèn, Một thế giới lan tỏa yêu thương”

Sự kiện “Vầng trăng Yêu thương” được tổ ngày 29/09/2023 tại Bệnh viện Nhi Đồng với sự tham gia của Tesla, chung tay mang Trung thu đến gần hơn với các bệnh nhi. Mong rằng chương trình đã tiếp thêm niềm vui đến các bạn nhỏ, nâng đỡ tinh thần để các em mau chóng hồi phục sức khỏe của mình.

Dự án sẻ chia “1000 lồng đèn, Một thế giới lan tỏa yêu thương”

– Những buổi dừng chân tại các khu dân cư, chung cư, khu vui chơi, Aeon Mall Tân Phú, Lotte Mart Tân Bình,… đã thắp lên niềm vui Trung thu của hàng trăm bạn nhỏ, đặc biệt là những trẻ em đường phố.

Dự án sẻ chia “1000 lồng đèn, Một thế giới lan tỏa yêu thương”

– Và không thể quên trao tặng cho tất cả học sinh Tesla.

Dự án sẻ chia “1000 lồng đèn, Một thế giới lan tỏa yêu thương”

Với mỗi lồng đèn Gecko được trao tặng, Tesla cùng hạnh phúc khi được nhận lại nụ cười rạng rỡ cùng ánh mắt bừng sáng của các bạn nhỏ. Không món quà nào quý giá bằng việc được thắp nên niềm vui trẻ thơ bất ngờ với những điều các em mang lại.

Trước đó, toàn thể học sinh, giáo viên nhân viên Trường Quốc tế Tesla đã cùng nhau hoàn thiện nên những chiếc lồng đèn một không hai. 1000 lồng đèn Trung thu đồng thời đã mang sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái trách nhiệm cộng đồng. Thông qua các hoạt động xã hội, các em được nuôi dưỡng những giá trị nhân văn, ý thức về trách nhiệm cá nhân và hành động để tạo ra sự tích cực trong cuộc sống. “Biết quan tâm” chính là tố chất quan trọng ở một học sinh IB.

Dự án sẻ chia “1000 lồng đèn, Một thế giới lan tỏa yêu thương”

Niềm vui của các em chính là phần thưởng vô giá cho các hoạt động cộng đồng của Trường Quốc tế Tesla. Cùng nhau, cộng đồng Tesla đã tạo nên những trải nghiệm thực sự ý nghĩa cho tất cả mọi người trong dịp Tết Trung thu.

Hãy theo dõi và cập nhật sớm nhất những thông tin về Trường Quốc tế Tesla!