Chương trình trại hè quốc tế | Tesla Education - IB World School
Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Chương trình trại hè quốc tế

Chương trình trại hè quốc tế

Chương trình trại hè quốc tế mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt mới. Đây sẽ là cơ hội để các em hoàn thiện bản thân bằng cách nâng cao khả năng tự lập, trau dồi khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội và phát triển năng khiếu. Hiểu được những lợi ích đó, những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn chương trình trại hè quốc tế cho con em mình. 

Chương trình trại hè quốc tế là gì? 

Trại hè quốc tếchương trình hè có sự kết hợp giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa. Trong chương trình này, học sinh sẽ trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt tại nước ngoài, làm quen với phong cách học tập quốc tế, khám phá những địa danh nổi tiếng. Với xu hướng chọn chương trình trại hè quốc tế cho con, các bậc cha mẹ ngày càng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của con và gia đình. 

Chương trình trại hè quốc tế

Chương trình trại hè quốc tế được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con

Có nên cho con tham gia trại hè quốc tế? 

Cha mẹ luôn mong muốn con giỏi ngoại ngữ, độc lập, tự tin, được phát triển kỹ năng sống song song với việc trau dồi kiến thức. Để con không mất đi mùa hè, cha mẹ cũng không mất nhiều thời gian quản lý, chương trình trại hè quốc tế chính là mô hình được nhiều phụ huynh tin tưởng đăng ký tham gia cho con. 

Gia nhập trại hè quốc tế, các em được học cách sống tự lập khi xa gia đình, đồng thời khám phá nhiều nền văn hóa mới và nâng cao khả năng ngôn ngữ, giao tiếp với mọi người. Cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế sẽ tạo tiền đề để chuẩn bị cho những bước tiến tiếp theo trong cuộc sống của chính các em. Vậy nên, cha mẹ có thể cho con tham gia trại hè quốc tế trong nước hoặc nước ngoài đều tốt cho con. 

Chương trình trại hè quốc tế

Học sinh cắm trại qua đêm tại Trại hè Tesla

Lợi ích của chương trình trại hè quốc tế cho con 

Con tự lập hơn

Tham gia trại hè, bên cạnh sự trợ trúp của giáo viên, điều phối viên, con vẫn phải tự hoàn thành các công việc chăm sóc bản thân. Con được rèn luyện về tinh thần tập thể, tôn trọng giờ giấc sinh hoạt chung và sự khác biệt giữa các cá nhân, cũng như không để ai phải nhắc nhở. 

Phát triển khả năng tiếng Anh 

Hầu hết học sinh sau khi tham gia chương trình trại hè quốc tế đều có sự tiến bộ ở khả năng tiếng Anh. Chính cơ hội được sinh hoạt, học tập trong môi trường quốc tế sẽ giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất. Được tiếp cận những phương pháp học tập mới và thường xuyên thuyết trình giúp con chủ động hơn với lối tư duy phản biện, trau dồi khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên. 

Chương trình trại hè quốc tế

Con học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại trại hè quốc tế

Phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm

Các hoạt động khám phá, vui chơi với bạn bè và giáo viên cùng phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ giúp con mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Ở trong môi trường tập thể, con sẽ học được cách lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác và đóng góp vì mục đích chung.

Nâng cao thể chất 

Mùa hè là dịp để các em dành nhiều thời gian hơn cho việc vận động, tham gia các bộ môn thể thao phù hợp với lứa tuổi và thể trạng. Các chương trình trại hè quốc tế luôn bao gồm rất nhiều trò chơi vận động để con khám phá thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe và hình thành thói quen tích cực trong việc tham gia thể thao.

Chương trình trại hè quốc tế

Cơ hội rèn luyện thể chất khi tham gia chương trình trại hè quốc tế

Trải nghiệm cảm giác du học ngắn hạn 

Tham gia chương trình trại hè quốc tế sẽ là cơ hội để học sinh được sinh hoạt, học tập như đang du học tại nước ngoài trong khoảng thời gian ngắn. Có thể xem đây là chuyến đi trải nghiệm trước khi quyết định kế hoạch du học nước ngoài hoặc lựa chọn con hướng đi của mình trong tương lai. 

Chương trình trại hè quốc tế tại Trường Quốc tế Tesla 

Trại hè Tesla được tổ chức hàng năm cho các em từ 2 đến 11 tuổi, chia thành chương trình trại hè quốc tế dành cho bậc Mầm non EYP và bậc Tiểu học quốc tế. Tùy thuộc vào độ tuổi của con mà phụ huynh có thể chọn chương trình hè thích hợp. Trại hè Tesla bao gồm đa dạng các hoạt động học hỏi, khám phá và trải nghiệm thực tế theo chủ đề chính là món quà xứng đáng mà cha mẹ có thể dành tặng các em. 

Chương trình trại hè Tesla được tổ chức vào tháng 6 hàng năm. Phụ huynh có thể đăng ký tham gia trại hè Tesla theo 4 tuần, 6 tuần hoặc 8 tuần. Các em được phát huy tiềm năng và thỏa sức sáng tạo ở rất nhiều lĩnh vực như Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật, Âm nhạc, Thể thao,…  

Chương trình trại hè quốc tế

Trại hè quốc tế Tesla dành cho học sinh Tiểu học

Song song với thời gian khám phá trong lớp, các em thường xuyên được tham gia rất nhiều hoạt động học tập ngoài trời, các chuyến đi dã ngoại thực tế nhằm củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng sống và giúp con thêm tự tin. 

Mục tiêu của Trại hè Tesla: 

– Mang đến cho các em một mùa hè lành mạnh, vui vẻ và đáng nhớ. 

– Học tập thông qua trải nghiệm thực tế. 

– Cơ hội cho con khám phá chính mình để nhận ra thế mạnh của bản thân. 

– Khuyến khích con can đảm đối mặt với thử thách, không ngại mắc sai lầm. 

– Hình thành ý thức trách nhiệm đối với bản thân và xã hội. 

– Sáng tạo không giới hạn ở nhiều lĩnh vực. 

– Thúc đẩy sự phát triển về tinh thần và cảm xúc xã hội. 

Chương trình trại hè quốc tế là phần thưởng ý nghĩa của các cha mẹ có thể dành tặng con sau một năm nỗ lực học tập và có những thành quả đáng khen. Những kỷ niệm và các mối quan hệ mới với bạn bè tại trại hè sẽ theo các em đến mãi sau này. 

Giới thiệu về Trường Quốc tế Tesla

Trường Quốc tế Tesla hiện có hai cơ sở: cơ sở Tân Bình và cơ sở Phú Nhuận. Trường Tesla cung cấp chương trình giảng dạy cho học sinh từ bậc Mầm non đến bậc Trung học. Các em được học theo chương trình Tú tài Quốc tế IB tích hợp với chương trình Phổ thông Quốc gia. Trường Tesla đào tạo học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, đạo đức, tinh thần và xã hội. Các em sẽ trở thành những cá nhân có kỹ năng tư duy đổi mới, đặc biệt trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Thiết kế và Kinh doanh.

Xem thêm: Tesla Education’s Youtube

Lộ trình giáo dục xuyên suốt từ Tiểu học Quốc tế lên Trung học Cơ Sở Quốc tế sẽ đem lại cho các em một nền móng giáo dục vững chắc, đặc biệt khi được rèn giũa qua những thử thách khắt khe của chương trình IB. Trở thành học sinh của Trường Quốc tế Tesla, các em sẽ có một hành trình học tập ý nghĩa và xứng đáng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến