Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin
Bản Tin Tesla

TESLA TALK TUẦN 06/11/2020

Tesla Education 6 Th11, 2020 9:00 sáng

Kính gửi Cha mẹ và Người giám hộ,

Tuần này, tôi muốn quay lại điều mà tôi đã đề cập trước đây nhưng có lẽ đó là một trong những yếu tố quan trọng và quan trọng nhất đối với con cái chúng tôi ở Tesla và thực sự là bất kỳ trường học nào trên thế giới. Yếu tố đó là khả năng đọc viết và đáng kể nhất là khả năng đọc. Có rất nhiều điều chúng ta muốn làm cho con cái của mình, một chiếc xe đạp, một kỳ nghỉ, một chuyến đi đến quán cà phê yêu thích, một chuyến đi xem phim và danh sách có thể tiếp tục lặp đi lặp lại.

Tất cả đều có một số giá trị giáo dục theo những cách khác nhau và có thể hữu ích cho cuộc sống tương lai. Ví dụ như đi xe đạp đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới và là nhu cầu của tất cả trẻ nhỏ. Đó là điều hiển nhiên.

Điều ít rõ ràng hơn là nghiên cứu về việc đọc ở độ tuổi trẻ hơn có lợi ích tích cực nhất như thế nào đối với các cơ hội giáo dục và thành tích giáo dục sau này ở trường trung học, cao đẳng và đại học.

Các nghiên cứu cho thấy rằng đọc sách để giải trí tạo ra sự khác biệt lớn đối với kết quả giáo dục của trẻ em. Tương tự như vậy, bằng chứng cho thấy những trẻ em đọc sách để thưởng thức mỗi ngày không chỉ hoàn thành bài kiểm tra đọc tốt hơn những trẻ không đọc mà còn phát triển vốn từ vựng rộng hơn, nâng cao kiến ​​thức chung và hiểu biết nhiều hơn về các nền văn hóa khác. Trên thực tế, việc đọc sách để giải trí có nhiều khả năng xác định xem một đứa trẻ học tốt ở trường hơn là nền tảng kinh tế hoặc xã hội của chúng.

Xây dựng vốn từ vựng và hiểu biết.

Học đọc là nghe và hiểu cũng như tìm hiểu những gì được in trên trang. Thông qua các câu chuyện nghe, trẻ em được tiếp xúc với một loạt các từ. Điều này giúp họ xây dựng vốn từ vựng của riêng mình và cải thiện sự hiểu biết của họ khi họ nghe, điều này rất quan trọng khi họ bắt đầu đọc. Điều quan trọng là họ phải hiểu cách hoạt động của các câu chuyện. Ngay cả khi con bạn không hiểu từng từ, chúng sẽ nghe thấy những âm thanh, từ và cụm từ mới mà sau đó chúng có thể thử và sao chép những gì chúng đã nghe.

Bất kể con bạn chỉ mới bắt đầu học đọc hay chúng đã thông thạo, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng duy trì hứng thú với sách. Tìm hiểu những gì họ quan tâm, giúp họ tìm những cuốn sách hấp dẫn và thú vị, và dành thời gian đọc sách.

Những đề xuất của tôi cho tất cả các bạn và tôi không xin lỗi vì tôi có vẻ giống như một giáo viên như tôi:

 • – Cố gắng đọc sách mỗi ngày với con bạn (tốt nhất tôi quản lý khoảng 4 hoặc 5 lần một tuần với con tôi);
 • – Không đọc trong thời gian dài với họ khi họ đang mệt mỏi;
 • – Đọc cho họ nghe và khi họ phát triển khả năng đọc của mình, hãy để họ đọc cho bạn nghe;
 • – Đừng lo lắng về những từ họ không biết và tiếp tục câu chuyện;
 • – Chúng tôi yêu thích những câu chuyện và đọc chúng rất vui;
 • – Đừng lạm dụng nó, đặc biệt là nếu họ không thích Chỉ mười phút là đủ;
 • – Hãy tiếp tục cố gắng và đừng đưa ra Việc xây dựng một thói quen như tắm vòi hoa sen và đánh răng sẽ được con bạn chấp nhận.

Kết quả sẽ mang lại những lợi ích nhất định và tôi biết đó là một trong những điều quý giá nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào có thể làm cho con cái của họ.

Robin Klymow
Giám đốc Nghiên cứu

CÁC LỚP HỌC

Học sinh tiên phong học tiếng Anh với Giáo viên Nial.

TESLA TALK TUẦN 06/11/2020

TESLA TALK TUẦN 06/11/2020

Sinh viên khám phá tham gia các hoạt động ngoài trời.

TESLA TALK TUẦN 06/11/2020

Các sinh viên thám hiểm tìm hiểu về các món ăn và vẽ các bức tranh về Dinh Độc Lập.

TESLA TALK TUẦN 06/11/2020

Grade 1 students are learning to write IÊM – ƯƠM – YÊM.

TESLA TALK TUẦN 06/11/2020

Học sinh lớp 2 học tiếng Anh cùng cô giáo chủ nhiệm và trang trí Góc học tập sáng tạo.

Tesla Talk -Học sinh tiên phong học tiếng Anh

Lớp 3 đang học với Cô giáo Ciara.

Học sinh tiên phong học tiếng Anh

TIN TỨC

Thời điểm này là thời điểm nhạy cảm với dịch bệnh bạch hầu. Bệnh bạch hầu là một bệnh desease truyền nhiễm do vi khuẩn bạch hầu gây ra. Bệnh rất dễ lây lan qua đường hô hấp, biến chứng nặng có thể dẫn đến tử vong.

Cách phòng tránh căn bệnh này là khử trùng môi trường sống, học tập, làm việc. Tại Tesla, chúng tôi duy trì không gian trường học được vệ sinh và dọn dẹp đồ dùng học tập của học sinh mỗi tuần sau khi các em kết thúc giờ học để đảm bảo sức khỏe cho tất cả học sinh chống lại các bệnh dễ lây lan qua không khí như Covid-19, bạch hầu….

TESLA TALK TUẦN 06/11/2020

Xem thêm: Top trường quốc tế tốt nhất tại TpHCM

HỖ TRỢ PHỤ HUYNH

Một số trường hợp mắc bệnh Tay chân miệng đã được ghi nhận ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố. Nó khá nghiêm trọng và chúng tôi cần phải có hành động nhanh chóng. Chúng tôi đã gửi cho phụ huynh một lá thư với thông tin về căn bệnh này. Hãy nhận thức rõ tình trạng này và bảo vệ con em của chúng ta.

Học sinh Mầm non: Phụ huynh vui lòng cho con em đến trường đúng giờ vì những lý do sau:

 1. Học sinh được tham gia tập thể dục buổi sáng để tăng cường sức khỏe vào lúc 7h40 sáng;
 2. Đảm bảo đủ thời gian ăn sáng cho học sinh. Nếu họ đến muộn, họ ăn uống không có lợi cho sức khỏe;
 3. Đảm bảo thời gian học cho Nếu học sinh đến muộn hơn các bạn trong lớp sẽ bị mất bài;
 4. Nhà trường sẽ tổ chức Ngày Thông tin về Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) Tiểu học (PYP) dành cho Phụ huynh Mạo hiểm giả tiếp theo Nhà trường sẽ gửi thông báo chính thức đến phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Học sinh tiểu học:

 1. Nếu phụ huynh có thắc mắc gì về việc học của con em mình, vui lòng liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm qua ManageBac;
 2. Học sinh tiểu học vui lòng mang “giày thể thao” đến trường và được phép mang trong lớp bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 năm 2020;
 3. Nhà trường sẽ ngừng việc ngủ trưa của Học sinh kể từ ngày 4 tháng Giêng.

Người tổ chức cuộc trò chuyện TESLA

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến