Tesla Education 13 Th7, 2020 4:00 sáng

Đang quen với môi trường “chơi là chính”, hẳn các bé sẽ rất bỡ ngỡ với môi trường học tập nghiêm túc. Tesla hiểu rằng, việc chuẩn bị mọi thứ cho học sinh vào lớp 1 được coi là hết sức quan trọng và cần thiết.

Để đạt mục tiêu giúp trẻ nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới, phát triển toàn diện, có nền tảng giáo dục vững chắc, tiếp tục mở rộng cánh cửa tri thức với tất cả sự háo hức và say mê, Tesla đã tổ chức các buổi học giúp học sinh lớp lá sẵn sàng tâm lý và kỹ năng cần thiết vào lớp 1.

Cụ thể, các buổi học trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng như: Dạy trẻ tư thế ngồi học đúng, dạy trẻ cách ứng xử trong lớp học, các hiệu lệnh lớp học bằng tiếng Việt và tiếng Anh… Điều này sẽ giúp trẻ tự tin và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi học, xin được gửi tới cả nhà!